Chuyển tới nội dung

5 cách trả thù đàn ông phản bội khiến họ đến già vẫn sợ và day dứt khôn nguôi

  • bởi

Đàn ông phản bội không bao giờ sợ nước mắt của người phụ nữ bị tổn thương. Bạn càng khóc, họ càng tàn nhẫn vô tình. Nếu muốn trả thù đàn ông phản bội, chỉ nên dùng 5 cách này!

Làm ngơ đi

Đàn ông một khi biết phản bội thì chẳng ai còn đủ tình cảm để thấy tổn thương ở vợ hay hối hận  ngay. Đa phần thật tâm họ đều thấy bất cần và có chút tự mãn. Họ bất cần vì không còn vợ thì họ vẫn có nhân tình. Họ tự mãn vì không chỉ với vợ mà họ còn quan trọng với một người phụ nữ khác. Họ đương nhiên chủ động chọn vợ hay bồ, còn vợ lại thường không thể bỏ chồng ngoại tình.

Đàn bà khi bị phản bội bản lĩnh nhất là khi biết cách làm sao là tốt nhất cho mình và con, hơn là bằng mọi cách khiến chồng phải ân hận - Ảnh minh họa: Internet 
Đàn bà khi bị phản bội bản lĩnh nhất là khi biết cách làm sao là tốt nhất cho mình và con, hơn là bằng mọi cách khiến chồng phải ân hận – Ảnh minh họa: Internet

Bởi thế, phụ nữ có chồng ngoại tình đừng bao giờ nghĩ chỉ cần phơi bày nước mắt hay tổn thương là chồng sẽ quay đầu thay đổi. Đối diện với kẻ tổn thương mình, bộ mặt thản nhiên làm ngơ sẽ luôn là đòn trả thù hiệu quả nhất. Sau đó, hãy nghĩ cho mình và con, làm sao để bảo vệ cả hai, làm sao để kiên cường hơn.

Đàn bà khi bị phản bội bản lĩnh nhất là khi biết cách làm sao là tốt nhất cho mình và con, hơn là bằng mọi cách khiến chồng phải ân hận. Vì đàn ông một khi đã biết phản bội, không còn xứng đáng để đàn bà phải hao tâm tổn sức suy nghĩ thêm.

Luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi

Hãy nghĩ xem, nếu bạn vẫn đang đầu bù tóc rối, ngày ngày hành hạ mình vì bị phản bội, còn chồng và nhân tình thì vẫn thơm tho sạch sẽ, có đáng không? Đàn bà dù bị phản bội đau đớn cỡ nào cũng hãy xinh đẹp mọi lúc mọi nơi. Đừng đánh ghen, hãy đánh phấn. Đừng tự làm khổ mình, hãy làm đẹp mình hơn. Đàn bà bản lĩnh là dù có tổn thương vẫn phải kiêu hãnh xinh đẹp ngẩng cao đầu. Bởi biết đâu, bạn sẽ phải gặp tình địch của mình mọi nơi, ít nhất đừng đánh mất kiêu hãnh. Và chắc chắn rằng trước một người đàn ông tổn thương mình, bạn nhất định không thể xấu xí.

Đàn bà khi bị phản bội bản lĩnh nhất là khi biết cách làm sao là tốt nhất cho mình và con, hơn là bằng mọi cách khiến chồng phải ân hận - Ảnh minh họa: Internet 
Đàn bà khi bị phản bội bản lĩnh nhất là khi biết cách làm sao là tốt nhất cho mình và con, hơn là bằng mọi cách khiến chồng phải ân hận – Ảnh minh họa: Internet

Bản thân nhất định phải hạnh phúc trong mắt người khác

Không hẳn là bạn phải cố gắng hạnh phúc chỉ để người khác nhìn thấy. Nhưng đừng để ai thấy nỗi buồn hay tổn thương của bạn, đừng để người khác nhìn bạn bằng ánh mắt thương hại. Thay vì chỉ chìm đắm trong đau khổ, hãy thật sự tìm hạnh phúc cho mình, chứng minh mình vẫn có bình yên và vui vẻ riêng. Cách đáp trả một lần bị phản bội đúng đắn nhất chính là phải sống tốt hơn trước gấp trăm lần. Đó mới là cách sống khôn ngoan nhất của đàn bà khi bị bội bạc.

Nếu khóc, hãy chỉ nên khóc một mình

Ấm ức quá, hãy cứ khóc, nhưng chỉ nên để bản thân thấy mình khóc trong gương rồi lại lau nước mắt mà đứng dậy. Đừng để ai thấy nước mắt bạn rơi. Bởi người hiểu giọt nước mắt của bạn có bao đau lòng vốn ít, kẻ xem thường nó lại nhiều. Nhất là người đàn ông đã phản bội bạn, đừng bao giờ rơi nước mắt trước mặt anh ta.

 Đừng để ai thấy nước mắt bạn rơi - Ảnh minh họa: Internet 
 Đừng để ai thấy nước mắt bạn rơi – Ảnh minh họa: Internet

Đừng đóng cửa trái tim

Nỗi đau của một người phụ nữ bị phản bội thường khó lành, cũng đầy ám ảnh. Nhưng đừng vì một lần tổn thương mà nghĩ rằng hạnh phúc đã khước từ mình từ đây. Bạn sẽ không biết vẫn còn nhiều người thật tâm muốn đối đãi chân tình nếu bạn cứ khóa trái trái tim mình. An bài của thượng đế có tốt đẹp thế nào cũng vô ích  nếu bạn một mực từ chối bước về phía trước. Hãy cho mình cơ hội, vì mỗi người phụ nữ bị tổn thương đều có quyền hạnh phúc hơn bất kì ai.

(ygd.vn)

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by xedapdienyenoanh.com DMCA.com Protection Status