Chuyển tới nội dung

5 nét tướng bị ‘chê xấu’ nhưng đàn bà cứ có được 1 là ‘hồng phúc tề thiên’, giàu trọn kiếp

  • bởi

Nếu người phụ nữ nào may mắn sở hữu 5 nét tướng này thì họ sẽ có cuộc sống cực kì vượng vận tài lộc và thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm.

Thông thường, nhiều người nghĩ nét quý tướng ở phụ nữ phải là đôi lông mày lá liễu, hàm răng đều như bắp, mũi dọc dừa, đôi mắt đẹp… Thế nhưng, không phải lúc nào những điều này cũng đúng! Đôi khi, một vài nét khiến nhan sắc phụ nữ “xuống dốc không phanh” nhưng lại là đặc điểm riêng để họ được thần tài ưu ái, làm gì cũng thuận lợi, cuộc sống trải toàn hoa hồng.

1. Đùi to

Các chị em có “chân cột đình” thường phải tìm mọi cách để che đi khuyết điểm của mình, không bao giờ dám mặc váy ngắn, thậm chí còn bị người khác chê cười, chế giễu.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học thì những cô gái có đùi to sẽ có phúc phần, hậu vận cực tốt. Công việc của họ không mấy vất vả nhưng vì có kế hoạch chi tiêu, biết đầu tư nên có của ăn của để, con cháu đời sau cũng được thơm lây.

2. Ngón tay thô

Ngón tay thô: vừa ngắn lại to khiến khá nhiều cô gái e ngại không dám đeo nhẫn hoặc tô vẽ sơn sửa móng tay bởi không muốn người khác chú ý tới điểm này của mình.

Nhưng sự thật là, những người có ngón tay thô lại rất chăm chỉ, họ làm việc siêng năng, có tính tự lập, quyết đoán và mạnh mẽ nên dễ thành công trong mọi phương diện. Được nhiều bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên quý mến, tương trợ nhờ bản tính thật thà, hay giúp đỡ người khác.

3. Mũi to

Mũi là đặc điểm tướng học cho thấy rõ nhất về tính cách, vận mệnh của 1 con người. Những ai sở hữu chiếc mũi to tưởng là xấu nhưng lại là nét đại phú quý, trong tay ắt có tiền, có quyền, có địa vị.

Họ là người rất giỏi kiếm tiền, có bản lĩnh nên đặc biệt thích hợp với công việc kinh doanh hoặc đi theo con đường chính trị và sớm muộn cũng đạt được mục tiêu như mong muốn.

4. Cằm ngấn mỡ

Phụ nữ thời nay thích chạy theo mốt mặt v-line, giảm cân hết mức để cằm không ngấn mỡ, vô tình làm mất đi tài lộc của chính mình.

Cằm trước nay đều được ví như kho của cải của 1 người, cằm càng dày, càng ngấn mỡ thì càng giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, người phụ nữ có cằm ngấn mỡ còn mang lại may mắn cho chồng, giúp đỡ chồng những lúc hoạn nạn. Bởi vậy mà tình cảm vợ chồng lúc nào cũng mặn nồng như thuở mới yêu.

5. Bụng to, da bụng dày

Tướng bụng chảy xệ xuống dưới cộng với da bụng dày trông như cái “túi đựng tiền” chính là 1 điểm cực may mắn trong tướng học. Người có nét này sẽ sớm phất lên như diều gặp gió khi gặp thời và có người hậu thuẫn phía sau, cuộc đời ít sóng gió, về già lại được con cháu hiếu thảo hết lòng.

Đồng thời, người có da bụng mỏng + người gầy gò, ốm yếu hoặc người có da bụng mỏng + tướng bụng trồi lên trên thường phải lo lắng về chuyện tiền bạc, không có số phú quý, bị kẻ tiểu nhân đâm bị thóc, chọc bị gạo.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

(tamsucs)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Powered by haynhat.com

DMCA.com Protection Status