Đừng bao giờ bỏ lỡ người có 3 đặc điểm này dù là người thân hay quen biết bạn cũng đừng bỏ qua vì có thể chính là mối duyên tiền kiếp của bạn

Nếu nhìn thấy người có đặc điểm này trên cơ thể, dù là người thân hay quen biết bạn cũng đừng bỏ qua,… có thể họ từng là người có mối duyên tiền kiếp…

3 đặc điểm đó chính là: Má lúm đồng tiền, nốt ruồi trước ngực, nốt ruồi sau gáy.

Tương truyền rằng, mỗi người sau khi chết đi đều phải qua cửa Quỷ Môn Quan và xuống suối vàng. Họ sẽ phải đi qua cầu Nại Hà, nơi có Mạnh Bà chờ sẵn. Mỗi người sẽ phải uống canh của bà. Uống xong chén canh họ sẽ quên hết mọi ràng buộc ở đời này, kiếp này, rồi vô lo vô nghĩ tiến vào sáu nẻo luân hồi: trở thành thần tiên, đi làm người hoặc bị đày làm động vật.

Uống canh Mạnh Bà rồi, người ta sẽ không nhớ gì nữa. Buồn vui, đau khổ, sân si… mọi thứ đều sẽ lãng quên.

Thế nhưng, có rất nhiều người cứ nhất mực không muốn uống canh Mạnh Bà. Mạnh Bà cũng không có cách nào khác đành phải đánh dấu những người này. Họ có thể có má lúm đồng tiền, có nuốt ruồi sau cổ hoặc trước ngực. Họ phải nhảy xuống sông, bị dìm xuống nước, chịu đựng sự giày vò của hỏa thiêu, luân hồi ngàn năm. Sau khi chuyển sinh, họ sẽ mang theo ký ức, mang theo ký hiệu mà tìm kiếm người thân yêu từ tiền kiếp.

Cũng chính vì thế, nếu những người bên cạnh bạn mà có đặc điểm này, rất có thể họ là người có mối duyên xa xưa với bạn, họ tìm đến để nối lại mối lương dưng đứt gánh từ kiếp trước…

Ngoài những dấu hiệu này, còn có một số điểm chứng tỏ bạn và người đó có mối duyên với nhau

Có thiện cảm ngay từ khi mới gặp

Khi mới quen một người, dù chưa bao giờ gặp gỡ hay tiếp xúc nhưng bạn có cảm giác thân quen, gần gũi. Đây địch thị là nhân duyên kiếp trước.

Trong cuộc đời mỗi người cũng ít nhất một lần từng trải cảm xúc lạ lùng ấy khi gặp một người hoàn toàn xa lạ. Có lẽ, giữa hai người có sự kết nối đặc biệt nào đó. Tùy vào mối quan hệ khác nhau như bạn bè, đồng nghiệp, người thân… mà có những cảm xúc khác nhau. Từ yêu mến, có thiện cảm cho đến yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không ưa nhau ngay từ lần gặp đầu tiên

Dù họ chẳng làm gì bạn nhưng bạn thấy không thích họ, ngược lại họ cũng không ưa bạn dù cả hai chưa làm gì đến nhau, điều này rất có thể trước đây hai bạn từng là “oan gia ngõ hẹp”.
Thay vì bài trừ người ấy, bạn nên loại bỏ cảm xúc đó và cố gắng cải thiện mối quan hệ trong kiếp này chứ không nên tiếp tục cái tiền oan nghiệp chướng trước đó.

(ygd.info)

Bình luận