Chuyển tới nội dung

Khi bạn thêm kem đánh răng vào Coca, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì công dụng làm sạch vạn năng của nó!

  • bởi

Coca-Cola là loại đồ uống có gas phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, bên cạnh việc chỉ là một loại đồ uống giải khát, Coca-Cola còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác mà có thể bạn chưa biết đến.

Đặc biệt khi cola kết hợp cùng kem đánh răng sẽ có tác dụng rất lớn trong việc làm sạch đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta!

Thông thường để loại bỏ vết gỉ sắt, bạn cần tìm mua chất tẩy rửa có tính axit. Trên thị trường có nhiều loại chất làm sạch khác nhau và nhiều loại thực sự có thể gây hại cho làn da của chúng ta.

Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm sạch các thiết bị trông như mới một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn chỉ cần thêm kem đánh răng vào Coca-cola, hai loại này khi cùng kết hợp với nhau thì tính năng làm sạch sẽ hiệu quả hơn nhiều lần!

Chuẩn bị một bình chứa, có đầu xịt, rót coca-cola vào, thêm một ít kem đánh răng, dùng kem đánh răng sử dụng hàng ngày là được.

Sau đó để yên trong một lúc là bạn có thể sử dụng rồi, thuận tiện và nhanh chóng. Nếu thường mua Coca để uống, thì bạn hãy mua hẳn một chai lớn, nếu uống không hết cũng có thể tận dụng để pha chế chất tẩy rửa tiện dụng thế này.

Công dụng thứ nhất:

Vệ sinh các vết bẩn trong phòng tắm một cách kỳ diệu, bởi vì Coca là một thức uống có tính axit, kết hợp với kem đánh răng sẽ có tác dụng làm sạch vết bẩn một cách đặc biệt.

Công dụng thứ hai:

Làm sạch mặt kính một cách thần kỳ, bên ngoài mặt kính thường dễ bám bụi, còn có thể bị bám bẩn bởi các vết bẩn khác, chẳng hạn như khói, dầu… với chai nước xịt thần kỳ này mọi chuyện thật sự quá đơn giản.

Công dụng thứ ba:

Làm sạch bồn cầu thật đơn giản chỉ bằng cách đổ một lon Coca pha kem đánh răng vào bồn cầu, để đó khoảng 1 tiếng rồi xả nước, bồn cầu nhà bạn sẽ sáng bóng như mới. Còn đối với bồn cầu cáu bẩn, bạn chỉ việc xịt dung dịch này xung quanh thành và bên trong để vài giờ, sau đó cọ sạch và bấm xối nước là xong. Hãy thử xem nhé!

Ngoài ra Coca còn có những công dụng không tưởng giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối trong cuộc sống thường ngày một cách dễ dàng, như loại bỏ vết dầu mỡ bám dính trên bếp, đánh bóng tiền xu, và vết bẩn trên sàn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Powered by Học giỏi tiếng Anh

DMCA.com Protection Status