Chuyển tới nội dung

Lấy người đàn ông xem bạn là báu vật, bạn đã có tất cả

  • bởi

Thì ra tình yêu không cần phải là vinh hoa phú quý, mà chỉ cần có nhau là đủ. Hôn nhân càng trở nên hạnh phúc hơn khi người con gái được gả cho người đàn ông xem họ như báu vật cuộc đời.

Có một đôi vợ chồng nọ cưới nhau được hai năm, họ sống rất hạnh phúc dưới một căn nhà nhỏ. Cả hai không quá khá giả, chồng đi làm, vợ ở nhà lo chuyện cơm nước, ấy vậy mà nhờ chắt chiu từng chút họ cũng đủ vui và ấm no mỗi ngày.

Hôm đó nhận tin vui người vợ có thai đứa con đầu lòng, người chồng vui mừng bế vợ lên chạy khắp nhà, rồi nhẹ nhàng thả vợ xuống ôm chầm lấy vợ trong niềm hạnh phúc khôn tả. Từ ngày đó, mỗi lần đi làm về anh đều mua cho vợ mình vài món ăn để tẩm bổ, thấy vợ khó ăn, hay nôn mửa, anh xót lắm mà chẳng biết phải làm sao, cứ vỗ lưng vợ rồi ôm lấy vợ vào lòng.

Thời gian trôi qua thật nhanh, niềm vui sướng càng lúc càng tăng cao khi ngày sinh đã đến gần. Lúc người chồng bận chăm sóc vợ đang nằm trên giường, sắp sửa lâm bồn thì người vợ siết chặt tay anh, hỏi:

– Anh hy vọng là con trai hay con gái?

Người chồng đặt tay kia lên đôi tay đang tuôn mồ hôi của vợ, mỉm cười trả lời:

– Nếu đó là một bé trai, hai bố con anh sẽ cùng nhau bảo vệ em. Nếu đó là một bé gái, anh sẽ bảo vệ cả hai mẹ con em. Trai hay gái không quan trọng, miễn là gia đình chúng ta sống hạnh phúc, phải không em?

Thì ra tình yêu không cần phải là vinh hoa phú quý, mà chỉ cần có nhau đã là viên mãn. Hôn nhân càng trở nên hạnh phúc hơn khi người con gái được gả cho người đàn ông xem họ như báu vật cuộc đời. Ngôi nhà dù sang trọng đến đâu, bạn vẫn chỉ ngủ trên một chiếc giường. Ô tô dù có tốt đến đâu, vượt quá tốc độ vẫn là bị phạt. Túi xách dù đắt tiền đến đâu, cũng chỉ nhiều công dụng hơn một cái túi bóng. Vậy nên đừng vì mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình mà quên đi hạnh phúc nhỏ nhoi hiện tại.

(vn.pngd)

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by xemtuvithayhieu.com DMCA.com Protection Status