Chuyển tới nội dung

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang được Thần Phật che chở, phúc đức

  • bởi

Là người tin vào nhân quả

Người được Thần Phật che chở luôn quan niệm: nhân quả luôn có thật, sống tốt sẽ nhận được phúc báo, sống ác sẽ phải nhận quả báo. Nhờ vậy, họ luôn sống lương thiện, hành xử chuẩn mực, đúng với đạo trời. Nhờ vậy, đường đời của họ luôn rộng mở. Lúc khó khăn chắc chắn sẽ được cam lai, gặp được quý nhân phù trợ xua tan xui rủi.

Nhung dau hieu chung to ban dang duoc Than Phat che cho, phuc duc
 

Biết giữ gìn sức khỏe

Có sức khỏe là có tất cả: mới đủ sức làm việc, kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Nên nhớ, tiền bạc khi mất đi có thể kiếm lại được. Nhưng một khi sức khỏe mất đi, bạn sẽ chẳng còn gì ngoài hai bàn tay trắng. Thế nên, tiền kiếm được bao nhiêu, tốt bấy nhiêu. Nhưng nếu tổn hại đến sức khỏe, hãy biết điểm dừng. Đừng tốn quá nhiều thời gian vào những cuộc chơi vô bổ, hãy biết rèn luyện, nghỉ ngơi, dinh dưỡng đúng cách và hợp lý.

Nhung dau hieu chung to ban dang duoc Than Phat che cho, phuc duc-Hinh-2
 

Có con mắt chọn bạn đời

Vợ chồng không chỉ là bạn đời mà còn là quý nhân của nhau. Thế nên, chọn vợ, chọn chồng đừng chỉ nhìn vào nhan sắc và tiền bạc, mà hãy chú trọng đến nhân cách và ý chí của họ. Nhan sắc theo thời gian sẽ tàn phai. Tiền bạc không biết giữ sẽ tiêu tán. Chỉ có nhân cách và ý chí mới mang đến hạnh phúc bền vững và thịnh vượng lâu dài. 

Luôn tìm được lối thoát những lúc khó khăn

Không bao hộ, chính là bảo hộ lớn nhất. Lúc khó khăn đừng nên than vãn, oán trời, trách người, vì chẳng thể giúp cuộc đời bạn khởi sắc hơn được. Thế nên, lúc vấp ngã hãy biết tự đứng dậy, tự bước đi, tự tu dưỡng, tự học tập để bản thân ngày càng mạnh mẽ và thành công hơn. 

Nhung dau hieu chung to ban dang duoc Than Phat che cho, phuc duc-Hinh-3
 

Mang lại niềm vui, hạnh phúc và may mắn cho mọi người

Cho đi, mới có thể nhận lại. Thế nên trong cuộc sống, ngoài sống vì bản thân, cũng nên mở lòng, sống vì người khác. Đôi khi nhận phần thiệt về mình, bạn sẽ được ông trời bù đắp bằng những thứ vô cùng giá trị, xứng đáng gấp trăm lần.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Designed by 24htin.net DMCA.com Protection Status