Chuyển tới nội dung

Phụ nữ mệnh có tốt hay không nhìn từ lời nói và cách ăn mặc là biết

  • bởi

Phụ nữ nhất định phải có những thứ phù hợp với bản thân, dù là trang phục, lời ăn tiếng nói hay người đàn ông bên cạnh.

Nhìn một người phụ nữ, chỉ cần trông cách ăn mặc, nói năng là có thể thấy được thân phận và nhân phẩm ra sao, có phải người mệnh tốt, số vượng chồng hay không.

Người ta bảo, phụ nữ từ khi sinh ra đến 18 tuổi, cần có một gia đình tốt. Từ 18 đến 35 tuổi, cần có một dung mạo đẹp. Từ 35 đến 48 tuổi, cần có một tính cách tốt. Từ sau 48 tuổi, cần một cuộc sống vui vẻ, giản đơn.

Phụ nữ nhất định phải có những thứ phù hợp với bản thân, dù là trang phục, lời ăn tiếng nói hay người đàn ông bên cạnh. Những gì thích hợp mới thật sự là thứ tốt nhất. Vậy nên không cần ngưỡng mộ người khác, biết bản thân có thứ phù hợp nhất là được.

Vậy nên người phụ nữ có mệnh tốt, chính là người phụ nữ biết thứ gì phù hợp với mình, đó chính là thứ thể hiện rất rõ ràng ra bên ngoài qua lời ăn tiếng nói và cách ăn mặc.

Phu nu menh co tot hay khong nhin tu loi noi va cach an mac la biet
Ảnh minh họa. 

1. Một người phụ nữ vận mệnh có tốt hay không, từ lời nói, hành vi, cử chỉ đều có thể nhìn thấy. Cử chỉ, trang phục, ngôn từ, động tác của một người đều hiển lộ phẩm vị và thân phận của người đó. Như một vị thiền sư có nói, không cần mở miệng, chỉ cần đi vài bước là biết cảnh giới sinh mệnh của bạn đến đâu. Điều này có muốn giả tạo cũng không thể được.

2. Mùa hè đến, con gái thích mát mẻ, ăn mặc quần áo càng ngày càng hở hang, những kiểu phụ nữ này sẽ không vượng phu. Hơn nữa, trên sắc thân họ đều mang theo rất nhiều quỷ hút tinh khí, khí chất của loại người này cơ bản là thấp kém.

3. Cổ nhân có một câu nói rằng: “Nữ nhân nên giúp đỡ nam nhân trở thành thánh hiền, chứ không phải đào tạo nam nhân thành loại cầm thú chỉ biết thèm muốn xác thịt phụ nữ”.

Câu nói này không được nho nhã cho lắm, nhưng đó lại là sự thực. Phụ nữ nên thu mình, nên sống khép kín. Một người phụ nữ, có thể quyết định sự hưng vong của một gia tộc. Một người phụ nữ có thể ẩn mình được không, sẽ quyết định người phụ nữ đó có phải là một người có hàm dưỡng hay không.

4. Nữ nhân thuộc về âm, âm thì cần phải ẩn, trước tiên cần biểu hiện ở phương diện trang phục. Trang phục của phụ nữ nhất định không được quá lộ, càng kín đáo thì càng tốt. Nam nhân đối ứng với trời, nữ nhân đối ứng với đất, nếu như đất không ẩn, sẽ rất dễ bị sa mạc hóa, đất mà bị sa mạc hóa thì còn có thể trồng cây được không? Thế nhưng phụ nữ ngày nay càng ngày càng không ẩn. Những kiểu phụ nữ không thể ẩn mình, thông thường là không có phúc báo.

5. Phụ nữ sống càng khép mình, phúc báo càng lớn, chính là kiểu phụ nữ có thể ẩn mình. Người mà thần kinh không vững, thông thường không thể ngồi yên, chính là không có sự nhẫn nại.

Phụ nữ thần kinh không đủ, rất dễ chạy ra ngoài, không ngồi lâu được, không thể ở yên trong nhà. Đây là điều không tốt. Có thể nói, tình trạng thân thể quyết định tố chất và vận mệnh của một con người.

6. Phụ nữ có thể ẩn mình đều là người có nội tâm rất ổn định, rất trầm tĩnh. Ví như két bảo hiểm đem so sánh với ví da vậy, chúng khác nhau, két bảo hiểm không di động được còn ví da có thể di động được. Những đồ đựng trong két bảo hiểm là bảo bối quý hiếm, còn những thứ đựng trong ví da đều chỉ là những đồ dùng tạm thời mà thôi.

7. Người có phúc báo lớn có một đặc điểm rất dễ nhận thấy, đó chính là thiền định. Không dễ bị gió bão thổi bay, không dễ bị căng thẳng, lo âu, thái độ luôn là bao dung, thản nhiên, những thứ đó đều là thiền định. Người không có phúc báo, không thể ngồi yên thì sắc thân đều không sạch sẽ, rất khó để khai mở trí huệ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by choiphongthuy.com DMCA.com Protection Status