Chuyển tới nội dung

Sở hữu “đức tính vàng” sau, sớm muộn bạn cũng nhận được phúc đức

  • bởi

Nếu sở hữu đức tính vàng sau, xin chúc mừng vì sớm muộn bạn cũng nhận được phúc đức tối thượng, hậu vận viên mãn, cuộc sống đủ đầy.

Có sự tận tâm trong làm việc và cả làm người

Sống trên đời, mọi suy nghĩ, hành động, lời nói luôn phải chứa đựng sự tận tâm và hướng đến những điều tích cực và tươi mới nhất. Thành công đừng ngủ quên trên chiến thắng. Có được danh lợi, đừng ỉ thế hiếp người, ngạo mạn, huênh hoang. Kiêu ngạo tất sẽ tạo ra sự sơ hở. Lơ là sẽ khiến bản thân dậm chân tại chỗ, thậm chí là thụt lùi. Cuối cùng sẽ bị cả xã hội đẩy lùi lại phía sau, thậm chí là đảo thải.

So huu “duc tinh vang” sau, som muon ban cung nhan duoc phuc duc
 

Thế nên, làm gì cũng phải có nỗ lực, cố gắng, và đặc biệt phải đặt trách nhiệm, tâm huyết vào trong đó. Có những việc nếu không quen, không cần vội, nhưng kết quả cuối cùng phải là tốt nhất. Có những chuyện dù khó khăn trăm bề cũng đừng ỉ lại vào người khác. Bởi người duy nhất giúp được ta, chỉ có ta mà thôi.

Sống có trách nhiệm với bạn thân mới có thể tạo ra phúc đức tối thượng

Người không vì mình, trời chu đất diệt. Câu nói trên có nghĩa là: vì mình, tức sống có đạo đức, quy củ, không tham lam danh lợi, không đẩy bản thân vào ngõ cụt tối tăm. Sống phải có lý trí, luôn tỉnh táo trước mọi cám dỗ, để trái tim và cõi lòng luôn trong sạch. Hãy biết sống có trách nhiệm, đừng thiêu đốt thời gian vào những thú vui vô bổ, ủ ê trong thất bại, hay quá đắm chìm trong ánh hào quang, mà phạm phải sai lầm. Chỉ khi nào bạn hoàn toàn tự đứng trên đôi chân của mình, phúc đức tối thượng sẽ tự động tìm đến.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by tieusunhanvat.info DMCA.com Protection Status