75 tập, 57 năm giảng dạy yoga, cuộc đời của người phụ nữ 99 tuổi này như một cuốn phim tuyệt vời về cuộc sống tươi đẹp
Chẳng mấy ai tin được ở tuổi 99, bà Tao Porchon-Lynch vẫn miệt mài giảng dạy yoga tại một phòng tập ở New York. Bà cũng chính là người đang nắm giữ kỷ lục người hướng dẫn yoga già nhất trên thế giới (kỷ lục Guinness công nhận từ năm 2012). Làm cách nào mà… (0 comment)

Chuyên gia ung thư tiết lộ 3 nguyên tắc ăn uống quan trọng nhất bạn nên lưu ý hàng ngày
Nghiên cứu cho thấy, ăn uống đúng cách có thể làm giảm 55% tác nhân gây ung thư. Điều này cũng được 2 chuyên gia ung thư nổi tiếng tái khẳng định. 3 lưu ý này rất đáng tham khảo. Đông y quan niệm rằng, bệnh tật từ miệng mà ra. Trước “vấn nạn” thực… (0 comment)

Bác sĩ ‘kể tội’ 3 cách nấu ăn gây ung thư thực quản mà nhiều người mắc phải
Ung thư thực quản là căn bệnh phát triển ngày càng mạnh do thói quen chế biến thực phẩm của nhiều người. Nhóm bác sĩ Gia đình khuyên bạn những lời “rút ruột” này để tránh ung thư. Bảo vệ thực quản là nhiệm vụ đầu tiên bạn cần phải làm để đảm bảo an… (0 comment)

Để bụng đói đúng cách cũng giúp cho nội tạng nghỉ ngơi: Muốn sống lâu bạn cần biết điều này
Nhiều người thường có thói quen ăn no quá mức hay ăn tối sau 19h. Tuy nhiên, đây lại chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh. No quá mức là nguyên nhân sinh ra đủ thứ bệnh. Ăn quá nhiều tạo điều kiện cho bệnh tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim mạch gõ… (0 comment)

Tiến sĩ Đông y chia sẻ 3 bí quyết dưỡng thận: Thận khỏe đến đâu, cơ thể khỏe đến đó
Thận khỏe thì các bộ phận trên cơ thể mới “bền”. Đây là lời khuyên của chuyên gia về cách chăm sóc thận hiệu quả. Mỗi người cần phải làm cho được ít nhất 3 việc để thận luôn khỏe. Tại sao nói tuổi thọ con người phụ thuộc vào sức khỏe của thận? Theo… (0 comment)

10 Điều tuyệt vời sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu ăn 2 quả trứng 1 ngày từ hôm nay
Ăn trứng là cách dễ dàng và nhanh chóng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ bị mắc bệnh tim, cải thiện da, tóc, giảm cân… Không chỉ giàu protein, trứng còn chứa các axit amin, chất chống oxy hóa và sắt tốt cho sức khỏe nói chung. Nếu bạn muốn giảm… (0 comment)