Văn hóa quà Tết của người Việt
Của cho một góc cách cho mười phần Hà Quang Minh Một năm có không biết bao nhiêu dịp người ta được nhận quà, và cũng đi tặng quà người khác, từ những dịp riêng tư như sinh nhật, đám cưới, thôi nôi hay những dịp đại chúng như 8/3, 20/10, 20/11, Giáng sinh, Tết… (0 comment)

Suy ngẫm chuyện mừng tuổi ngày Tết
“Mừng tuổi” là một tục lệ, không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc ta từ xưa đến nay. Thế nhưng, ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất người dân từng bước được nâng lên, tục mừng tuổi ngày Tết đang dần bị thương mại hóa,… (0 comment)

Hãy quên cách chiên trứng cũ đi và thử ngay cách này, chắc chắn bạn sẽ ngất ngây vì quá ngon
Cách chiên trứng mới đầy sáng tạo này đảm bảo bạn sẽ có thêm một món ăn ngon tuyệt cho gia đình mình. Nguyên liệu: Phần trứng nhân thịt: 280g thịt đùi gà 5g xì dầu 10g tinh bột ngô 1 củ hành tây 470g giá đỗ 6 quả trứng 1g dầu mè Hành lá,… (0 comment)

Cách để hoa đào nở đúng dịp tết
Chăm sóc cây đào để đào nở hoa vào đúng dịp Tết, không phải chỉ tác động vào giai đoạn cuối mà phải tác động trong suốt quá trình sinh trưởng phát triển của cây. Ngoài các biện pháp chăm sóc như tưới nước, bón phân, phòng trừ sâu bệnh, cắt tỉa tạo tán… muốn cho cây… (0 comment)

Bức thư truyền cảm hứng mẹ gửi con gái: Đừng mặc váy nếu con không muốn
Liệt kê những điều con không nên làm nhưng thực chất bà mẹ Mỹ đang trao cho con quyền quyết định nhiều việc. Toni Hammer, bà mẹ ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ) đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ huynh qua Internet với bức thư gửi con gái năm tuổi nhân sự… (0 comment)