10 điều đời người nhất định phải nắm chắc để sống hạnh phúc từng phút giây
Đời người vốn ngắn ngủi, không nhất thiết phải lãng phí thời gian vào những chuyện của quá khứ. Trân quý mỗi từng giây phút đang trôi qua, như vậy cuộc sống của bạn mới thực sự ý nghĩa! 1. Đừng luyến tiếc Chỗ yếu kém nhất của con người chính là cứ mãi luyến… (0 comment)

Những hành động tối kỵ tốt nhất đừng mắc khi đi ăn nhà hàng để tránh trở nên bất lịch sự
Nhà hàng là một nơi công cộng, vì thế để tránh những hành vi bất lịch sự và ảnh hưởng đến người khác, bạn nên chú ý những hành động sau đây: Gọi phục vụ khi bạn chưa sẵn sàng gọi món Thông thường khi đi ăn nhà hàng, phục vụ sẽ để cho bạn… (0 comment)

Làm điều này chính là tích đức, vì vậy bạn nhất định phải ghi nhớ
Nếu như bạn đang thấy phiền não, nhất định phải đọc bài này… Người khiến bạn buồn phiền thực chất là họ đang giúp bạn. Sau khi đã vượt qua, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất nhiều. Khi có người sỉ nhục bạn, hãy coi đó là tích phúc Ai đó làm… (0 comment)

Chị em tuổi 40 và 8 điều luôn phải ghi nhớ
Hãy “bỏ túi” 8 bí kíp dưới đây để tuổi tứ tuần thoái mái và thú vị hơn nhiều nhé! 1. Bớt giận dữ Thiền sư Thích Nhất Hạnh từng nói: “Sự tức giận giống như một cơn bão tăng lên từ tận cùng ý thức. Khi cảm nhận được nó, hãy tập trung vào… (0 comment)

Qua đời vì ung thư xương, cô gái 27 tuổi để lại tâm thư: “Cái chết là điều không thể tránh khỏi, vậy nên hãy than phiền ít thôi”
“Tôi nghe người ta hay than phiền về công việc quá chán chường, về việc không có động lực tập thể dục, nhưng họ quên mất phải biết ơn vì cơ thể của họ có đủ khả năng để làm tất cả những điều đó. Hãy biết trân trọng những ngày bạn khỏe mạnh, và… (0 comment)