Chuyển tới nội dung

Mái tóc chắc khỏe, bóng mượt mà không lo rụng nhờ những “thần dược” này

  • bởi

“Cái răng cái tóc là góc con người”, chắc hẳn cô gái nào cũng muốn một mái tóc chắc khỏe bóng mượt. Đây là những thần dược giúp cho mái tóc của cái nàng luôn óng mượt như đi dưỡng ở tiệm.

Quả bơ

Bơ không những là thần dược cho làn da mà còn là cứu cánh cho  những mái tóc khô xơ. Vitamin E trong bơ có khả năng kích thích các mao mạch nhanh cung cấp chất dinh dưỡng để tóc mọc nhiều hơn. Loại vitamin này còn giúp cải thiện tóc chẻ ngọn và tăng độ bóng cho từng sợi tóc. Bạn có thể trộn bơ với trứng gà để ủ tóc hoặc ủ tóc bằng thịt bơ để cho mái tóc chắc khỏe.

Tinh dầu argan

Tinh dầu dưỡng tóc Argan Oil thường được sử dụng như một sản phẩm dưỡng tóc từ thiên nhiên (bởi chiết xuất từ hạt cây Argan). Đây là một trong những dưỡng chất được các “tín đồ cuồng mỹ phẩm organic” săn đón. Bởi độ cân bằng ẩm sẵn có trong thành phần, dầu Argan sẽ là người bạn tuyệt vời cho những mái tóc hư tổn. Bạn có thể gội đầu với dầu Argan Oil pha loãng hoặc trộn với dầu gội đầu thông thường để dưỡng tóc.

Mật ong

Hàm lượng dinh dưỡng của mật ong có thể được xem là trên cả tuyệt vời vì chứa hơn 70 dưỡng chất khác nhau, gồm nhiều khoáng chất, các chất hữu cơ có ích và nhiều loại vitamin như vitamin B1, B2, B3, B6, vitamin E, K, vitamin C…Sử dụng mật ong như một loại mặt nạ ủ tóc và da đầu là cách bổ sung dưỡng chất hiệu quả nhất, giúp tóc chắc khỏe, giàu sức sống hơn. Bạn có thể trộn mật ong với dầu oliu, làm ấm nhẹ và thoa lên tóc mỗi lần 1 tuần rồi rửa sạch thì mái tóc sẽ cực mượt mà.

Dầu dừa

Dầu dừa là một loại tinh dầu dưỡng tóc được chiết xuất từ cơm dừa già sau quá trình sấy khô, ép dầu và đưa vào hệ thống lọc sẽ cho ra loại dầu dừa sạch. Lợi ích của dầu dừa ngày càng vang xa và dần trở nên phổ biến trên thế giới. Dù cho bạn là tóc khô xơ, tóc hư tổn hay tóc khỏe thì việc chăm sóc tóc vẫn phải được thực hiện thường xuyên. Nếu tóc bạn vốn khỏe thì hãy giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn bằng cách ủ dầu dừa mỗi tuần 1 lần.

(pntoday)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Powered by Hoc Van 12

DMCA.com Protection Status