Chuyển tới nội dung

Mậu Tuất 2018: 3 con giáp TIỀN NHÉT ĐẦY KÉT SẮT, CỨ RA NGÕ LÀ CÓ LỘC

  • bởi


Mậu Tuất 2018: 3 con giáp TIỀN NHÉT ĐẦY KÉT SẮT, CỨ RA NGÕ LÀ CÓ LỘC

– Xin chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây bởi cứ ra ngõ là có tiền, của nả nhét đầy két sắt trong năm 2018 tới.

Tuổi Ngọ

Khám phá tử vi phương Đông, trong năm 2018, người tuổi Ngọ may mắn hơn nhiều con giáp khác khi có nhiều cát tinh tề tựu, nâng đỡ vận trình. Bản mệnh có tài vận suôn sẻ thuận lợi, cơ hội tăng lương thăng chứ dồi dào, nhờ thế mà tiền bạc cũng dư dả hơn gấp nhiều lần.

Chuyện kinh doanh buôn bán cũng đang trên đà tăng tiến, bản mệnh làm tốt nên phát tài phát lộc cũng không có gì quá bất ngờ. Nếu biết phát huy tài năng của bản thân và nỗ lực hết mình, tận dụng mọi thời cơ sẵn có thì việc cầu tài sẽ vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, ham muốn kiếm tiền, tham vọng làm giàu của con giáp này cũng mang tới hai mặt. Một mặt, người tuổi Ngọ luôn nỗ lực để giành lấy mục tiêu tài lộc đã định của mình, một mặt khác, tham vọng, khao khát cháy bỏng về tiền bạc có thể khiến con giáp này làm ra những chuyện trái với lương tâm, trái với pháp luật, không từ thủ đoạn để có được thứ mình muốn. Bản mệnh nên chú ý đến điều này và kiềm chế bản thân, đừng để mình lún sâu vào tội lỗi, tới lúc đó có nhiều tiền đến đâu cũng không tìm được lối thoát.

Tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần trong năm 2018 có vận trình tài lộc hanh thông vượng phát vô cùng. Đặc biệt, con giáp này đang được Thần Tài che chở nên gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Hoạnh tài khá nhiều, đột nhiên trong tay tài lộc đầy ắp nhờ trúng thưởng trúng số. Ngoài ta, bản mệnh cũng có thêm những nguồn thu lớn trong năm.

Tài vận khởi sắc rực rỡ, nhờ thế mà người cầm tinh con Hổ năm 2018 sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời. Tuy phải chịu không ít vất vả, nhưng nếu bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn như ý thì tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Nếu có đủ tiềm lực, người tuổi Dần hoàn toàn có thể xem xét đến chuyện mở rộng phạm vi kinh doanh. Tử vi 2018 cho thấy năm nay mệnh chủ có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động kinh doanh buôn bán. Hàng hóa bán chạy, đánh trúng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, dễ kiếm được một khoản rủng rỉnh. Đặc biệt, nam mệnh có thể nhờ vào chuyện tình cảm mà có thêm nhiều cơ hội làm ăn, buôn bán sinh lời.

Tuổi Tị

Xem tử vi năm 2018, người tuổi Tị có tinh thần hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá nhân cũng như thu hút được sự chú ý của quý nhân. Bản mệnh có thể đi theo con đường mình đã chọn, phát triển sở thích thành nghề nghiệp, kiếm thêm cơ may tài lộc chính từ chuyện mình yêu thích.

Con giáp này trong năm phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Bản mệnh biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Tuy nhiên, nếu xét về nguồn thu chính và nguồn thu phụ thì năm này bản mệnh vẫn nên chú tâm vào công việc chính, bởi đó mới là thứ đem về thu nhập ổn định cho bản mệnh. Nên sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai, có vậy mới giữ được tài lộc bền lâu, giữ được tiền trong lòng bàn tay.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by nhacphatgiao.com DMCA.com Protection Status