Chuyển tới nội dung

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng âm lịch nào có vận số tốt nhất?

  • bởi

Tháng sinh có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của một con người. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng âm lịch nào sẽ có vận số tốt nhất? Hãy cùng xem nhé!

Người tuổi Tỵ vốn tư chất thông minh hơn người, lanh lợi linh hoạt, biết ứng biến tùy thời cơ. Họ là những người hiểu sự đời, nhìn thấu lý lẽ ẩn giấu bên trong, biết cách để tạo mối quan hệ với mọi người, cũng biết làm thế nào để phát huy thế mạnh của mình.

Với tài năng như vậy, có lẽ nhiều người đều tưởng rằng người tuổi Tỵ vận mệnh vô cùng tốt đẹp. Nhưng đâu phải năm sinh quyết định tất cả, còn nhiều yếu tố khác định đoạt vận mệnh của người tuổi Tỵ. Ở đây, chúng tôi sẽ dựa vào tháng sinh âm lịch để đoán định người tuổi Tỵ có vận mệnh như thế nào tùy theo tháng sinh.

1. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng Giêng

Tháng Giêng là tiết Tân Xuân, người tuổi Tị sinh tháng này có nhiều tham vọng, mơ ước cao xa. Nếu cố gắng thì cũng có chút thành tựu. Có thể nói, người tuổi Rắn sinh tháng Giêng không phải chịu nhiều khó khăn gian khổ, nhưng cũng chẳng được may mắn quá nhiều. Tính cách vui vẻ hoạt bát, mệnh chủ được nhiều người yêu mến. Dương khí vượng, ý chí ngất trời, có điều tiền đồ không được thoáng đáng, chính vì thế mà muốn làm nên đại nghiệp vô cùng khó.

Trong suốt cuộc đời, người tuổi Tị sinh tháng 1 âm hiếm khi nào được quý nhân phù trợ. Tuy có nhiều lý tưởng và tham vọng muốn thực hiện nhưng người có tài mà không có cơ hội thì cũng khó bề thi triển sức mình, muốn giành được thành công chẳng mấy dễ dàng. Nếu có thể cắn răng nhẫn nhịn, nhìn vào thực tế mà đi từng bước nhỏ vững chắc, không mơ ước quá xa vời thì có thể thay đổi vận mệnh, có được những gì mình muốn.

2. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, vạn vật bừng tỉnh sau mùa đông lạnh giá, tuy nhiên còn đôi chút ngỡ ngàng sau giấc ngủ dài, không biết phải làm sao cho phải. Người tuổi Tị sinh tháng này mang chút mơ hồ như vậy, tinh thần không được tốt cho lắm, khó có thể tự lập, càng không nói đến chuyện một tay làm nên cơ nghiệp.

Những chú Rắn sinh vào tháng 2 âm là người phúc mỏng lộc chẳng nhiều. Trong đời gặp phải khá nhiều hoạn nạn, lúc nào cũng có chuyện phiền phức khổ tâm gây phiền não. Tính cách người này khá trầm lắng, thích yên tĩnh, ham học hỏi, có tài năng về thơ ca nghệ thuật nhưng không may chẳng tìm được nơi dụng võ. Bất mãn với thời cuộc, ý chí phấn đấu ngày càng sa sút, lý tưởng cũng héo mòn, chỉ biết ngày ngày làm những chuyện nhàm chán, chẳng còn tham vọng sự nghiệp, cũng khó giành được thành công trong cuộc sống.

3. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là tiết Thanh Minh, người tuổi Tị sinh tháng này thông minh lanh lợi, tính cách trung nghĩa thiện lương. Tuy một đời không phải đại phú đại quý nhưng vẫn được xem là người có phúc. Sinh vào tháng này trong năm, người tuổi Tị tài đức song toàn, có nhiều tài năng, được nhiều người ngưỡng vọng.

Họ có nhiều tham vọng và lý tưởng cao đẹp, cũng rất biết cách đối nhân xử thế, biết linh hoạt ứng biến tùy theo từng tình huống. Tinh thần ham học hỏi, luôn phán đấu hết mình, dù không có quý nhân ở bên hỗ trợ thì với tài năng của bản thân, người này cũng có thể tự mình làm nên sự nghiệp, thành công không quá khó khăn.

4. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ. Người tuổi Tị sinh vào thời điểm này trong năm là người trung hậu, tính tình ôn hòa nhã nhặn, có tinh thần nghĩa hiệp, tư chất thông minh. Dù là con đường học vấn hay con đường sự nghiệp của người này cũng khiến cho bao người thầm mong ước. Họ có tài năng xuất chúng, đa tài đa nghệ, trí dũng song toàn, dường như có thể làm được tất cả mọi điều, chỉ cần họ muốn mà thôi.

Người tuổi Tị sinh tháng 4 âm khả năng lĩnh ngộ cao, cái nhìn sắc bén, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề, lại có quý nhân chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh có thể làm nên nghiệp lớn, gặt hái được nhiều thành công vang dội.

5. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch là tiết Mang Chủng, người tuổi Tị sinh vào tháng này trong năm có ý chí hơn người, có dũng có mưu, có tài thao lược. Đầu óc lanh lợi thông minh, họ còn giỏi quan sát thời thế nhân tâm nên mưu sự tất thành. Người này có thể khắc phục được mọi khó khăn, vượt qua gian nan trở ngại để giành lấy những gì mình muốn. Gia vận hưng vượng, chuyện cát khánh cực nhiều. Cuộc đời bình an, phúc lộc lâu dài.

Người tuổi Tị sinh tháng 5 âm may mắn được quý nhân ở bên giúp đỡ cho khá nhiều. Là người nhanh nhạy và tinh tế, họ biết nắm bắt thời cơ, tận dụng lợi thế của bản thân để vượt qua trở ngại, làm nên những thành công to lớn trong sự nghiệp, tài vận hanh thông rộng mở.

6. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm trong năm là tiết Tiểu Thử, người tuổi Tị có tháng sinh âm lịch rơi vào tháng 5 là người có lòng từ tâm, chân thành đối đãi với mọi người. Có tài mà có đức, họ được trời ban cho phúc lộc, vạn sự như ý, danh lợi song toàn.

Đây là người có quý tướng. Thời trẻ chuyện học hành suôn sẻ, thông minh hơn người, dù đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến và chào đón. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất tốt đẹp, vợ chồng ân ái, hạnh phúc bền lâu.

Có ý chí, có tham vọng, họ là người kiên cường, dám nghĩ dám làm, có tố chất lãnh đạo. Dù là theo đường quan lộ hay theo nghiệp kinh doanh thì người tuổi Tị sinh tháng 6 âm lịch cũng giành được những thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ, có tiền bạc dồi dào và địa vị xã hội khá cao.

7. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch là tiết Lập Thu, người tuổi Tị sinh tháng này trong năm tính tình ôn hòa, nhã nhặn. Họ nổi tiếng là những người sống thanh cao, trọng đạo đức, trí dũng hơn người. Sinh tháng 7 âm, người tuổi Tị có số mệnh tốt đẹp, có thể tay trắng làm nên cơ nghiệp.

Họ là những người thân thiện cởi mở, rất chân thành đối đãi với mọi người nên có mối quan hệ xã giao rộng khắp. Tài năng xuất chúng, tiền bạc dư dôi, dù làm chuyện gì họ cũng dễ dàng đạt được thành công. Đây còn là người rất giỏi kinh doanh, nếu theo nghiệp làm ăn buôn bán thì chắc chắn chuyện kinh doanh sẽ vô cùng phát đạt, tiền bạc theo nhau đổ về nhà.

8. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm rơi vào tiết Bạch Lộ. Người tuổi Tị sinh vào tháng âm là những người vui vẻ nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, trọng bạn bè và cũng có mối quan hệ vô cùng rộng khắp. Họ thông minh nhanh nhẹn, lại lương thiện chân thành, cũng có tài năng nên con đường sự nghiệp khá thuận lợi. Được nhiều người giúp đỡ, bản thân lại có khả năng nên chuyện thăng tiến không quá xa xôi.

Nhờ tài năng đức độ, tích đức hành thiện, người tuổi Tị sinh tháng này không phải chịu nhiều vất vả cơ cực trong đời, được hưởng cuộc sống an lạc thảnh thơi, phú quý trường cửu. Bạn bè ở khắp bốn phương, họ sống vui vẻ và được nhiều người yêu mến.

9. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch trong năm là tiết Hàn Lộ, người tuổi Tị sinh tháng này cuộc đời khá bình an thuận lợi, không phải trải qua nhiều sóng gió. Họ là người dĩ hòa vi quý, không thích làm mọi chuyện trở nên rối loạn mà luôn tâm niệm “một sự nhịn là chín sự lành”.

Xem tử vi, đây là người học rộng biết nhiều, lại thông minh cơ trí, song người này không dễ dàng có được thành công trong chớp mắt mà vẫn cần phải cố gắng nỗ lực mới có được những gì mình muốn. Đường đời khó tránh khỏi những lúc gặp phải trở ngại, cần vững lòng bền chí mới giành được mục tiêu đáng mong đợi.

10. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm rơi vào tiết Lập Đông, người tuổi Tị sinh vào tháng 10 âm lịch là người có tâm hồn đẹp, sống thanh cao chẳng vướng bụi trần. Với họ, giúp đỡ mọi người là chuyện rất đỗi bình thường. Họ thích giao thiệp và có bạn bè khắp bốn phương.

Là người có ý chí, có lý tưởng, cũng có tài năng và đức độ, nhưng thành công đến với họ không mấy dễ dàng. Họ có thể chịu khó chịu khổ, ăn gió nằm sương để thực hiện lý tưởng của mình. Nếu giành được thời cơ thuận lợi thì vẫn có cơ may làm nên sự nghiệp thành công. Nhưng nếu muốn gây dựng sự nghiệp to lớn thì e rằng mong muốn khó thành hiện thực.

11. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết, khắp nơi tiết trời giá lạnh, cây cối khó bề sinh trưởng. Người tuổi Tị sinh tháng này tiến thoái lưỡng nan, mưu sự khó thành, ngay chuyện chi tiêu cũng túng thiếu trăm bề, cuộc sống không được đủ đầy.

Sinh không gặp thời, thời trai trẻ người này phải chịu nhiều cực khổ, mãi tới những năm tháng cuối đời mới gặp được may mắn. Là người có tài, có tinh thần trách nhiệm cao, ghét chuyện bất bình, tính tình lại nóng nảy nên họ dễ đắc tội với người, làm mất lòng người khác. Người tuổi Tị sinh tháng 11 âm tốt nhất nên đi xa lập nghiệp thì cơ may thành công sẽ cao hơn.

12. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch trong năm là tiết Tiểu Hàn, trời giá buốt, rắn không muốn ra khỏi hang, cũng chẳng nhìn thấy ánh mặt trời. Người tuổi Tị sinh tháng này cũng vì thế mà phải chịu cảnh cơ hàn, luôn gặp phải chuyện rắc rối phiền não, khổ tâm không dứt.

Tuy có cát tinh cao chiếu nhưng cũng khó lòng vạn sự như ý. Sống khoan dung độ lượng, phóng khoáng với người, có trước có sau, cũng nhờ thế mà dù tiền vận vất vả, khó có được thành công trong sự nghiệp nhưng từ trung vận trở đi, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp dần khởi sắc, giành được nhiều cơ hội phát triển cũng như dễ bề gặt hái thành công hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by hamexcel.com DMCA.com Protection Status