Chuyển tới nội dung

Phụ nữ lận đận tình duyên thường có những dấu hiệu này trên gương mặt

  • bởi
  • Ngũ quan không đầy đặn

Đặc điểm đầu tiên có thể nhìn thấy là huyệt thái dương không đầy đặn, tỏa ra sự phúc khí. Có thể nhận thấy ngay cô gái này không thông minh, tính cách có điểm cực đoan. Hay trầm lặng và hướng nội nên quan hệ với mọi người xung quanh cũng không thể nói là tốt. Theo các nhà nhân tướng học, những người có ngũ quan không đầy đặn khó có được quan hệ hôn nhân tốt đẹp, không dễ mà được “bạch đầu giai lão” bên nhau.

  • Nốt ruồi trên gò má

Vị trí nốt ruồi đều mang ý nghĩa tốt hay không tốt cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vùng gò má, cũng chính là cung phu thê thì đây là điều hoàn toàn không tốt. Chủ nhân có thể gặp phải sự bội bạc dối lừa trong tình cảm hay hôn nhân. Nếu nốt ruồi xuất hiện bên má trái thì quan hệ tình cảm không thể duy trì thêm, sẽ dẫn đến chia tay hay ly hôn.

  • Những nếp nhăn

Nếp nhăn là một cơ chế lão hóa tự nhiên của con người. Đến khoảng 40 tuổi, dù là nam hay nữ cũng sẽ xuất hiện những nếp nhăn ở trên mặt. Nhiều người muốn níu kéo tuổi trẻ hoặc xóa đi dấu vết của thời gian bằng những biện pháp thẩm mỹ hoặc sử dụng mỹ phẩm đắt tiền. Thế nhưng nếp nhăn đó đều là những minh chứng của thời gian, cũng là một cuộc khảo nghiệm đối với hôn nhân. Từ hai con người trẻ trung rực rỡ, có sức hấp dẫn mê người giờ đây bận rộn với cơm áo gạo tiền, những lo toan vụn vặt mà trở nên già nua cùng năm tháng. Có thể một người sẽ chán nản mệt mỏi, tìm đến những nguồn vui trẻ trung ấm áp khác. Nếp nhăn đuôi mắt sâu và chia nhiều đường kéo đến gò má thể hiện sự đa tình, quan hệ cá nhân phức tạp không chịu được yên bình và an ổn.

  • Đường gân xanh trên má

Biểu hiện này sẽ rõ rệt nhất trên gò má của phụ nữ. Nếu gân xanh xuất hiện gần huyệt thái dương, vừa thể hiện sức khỏe của phụ nữ có vấn đề, có thể là gan hay mật yếu, vừa nói lên quan hệ tình cảm hay hôn nhân không tốt. Đa phần là vì phụ nữ có sức khỏe không tốt, nên khó lòng chu toàn chuyện gia đình, chồng con, dẫn đến mâu thuẫn khiến hôn nhân khó bền.

  • Vết đốm, tàn nhang

Trên cung phu thê – vị trí gò má sát đến thái dương xuất hiện những đốm màu sắc đậm nhạt kích cỡ to nhỏ khác nhau, thường được gọi là nám hay tàn nhang. Theo trung y mà nói đó là vấn đề của gan nhưng với mối quan hệ vợ chồng nó lại là dấu hiệu của sự bất hòa, tranh chấp giữa vợ chồng. Một người thì cố chấp, luôn làm theo ý mình; người còn lại thì không đủ bao dung và cố gắng để thấu hiểu, nên cuộc sống sẽ càng ngày càng khó khăn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by hamexcel.com DMCA.com Protection Status