Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 Giáp Ngọ nam mạng

  • bởi


Đây là chi tiết tử vi vận hạn 2018 tuổi Ngọ, sao và cách hóa giải vận hạn nam tuổi Giáp Ngọ 65 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1954 đến 23/01/1955 mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất.
– SAOThổ tú: Đi xa không tốt, kỵ tháng 6 và tháng 8: Xấu
– HẠNNgũ mộ: Hao tài mất của : Xấu
– VẬN NIÊNTrung bình: Bình an trọn năm: Tốt

– MẠNGKim gặp năm Mộc là Tương Khắc : Xấu
– ĐỊA CHI TUỔINgọ gặp năm Tuất là Tam Hợp : Tốt
– THIÊN CAN NĂMGiáp gặp năm Mậu là: Tương Khắc : Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm ( Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với nam tuổi Giáp Ngọ là Tương Khắc : Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên dức, Phúc đức, Quả tú, Bệnh phủ, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Thiên long, Thiên trù, Địa võng.
2/ Tuần, Thiếu dương, Hồng loan, Tướng quân, Quốc ấn.
3/ Triệt, Hỏa quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tử phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Phúc đức. Tử phù, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tuần, Hóa lộc, Tang môn, Tiểu hao.
2/ Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Phục binh.
3/ Thiên quan, Trực phù, Phi liêm.

Theo như trên có thể luận doán tổng quát, năm nay quý ông có sao Thổ Tú chiếu mạng, nên phải cần thận kẻo bị tai nạn kiện tụng và thuế vụ cũng như bệnh tật nặng. May mà tâm hồn quý ông hiền từ chất phác, sống trọng tình người lại thông mình lanh lợi, nên được phúc đức Thiếu dương Tử phù giải nạn, đem lại an lành.

Duyên tình nhiều nỗi đớn đau
Bỏ đây bắt đó, thay nhau đổi dời
Tánh người ham chuyện vui chơi
Công danh dang dở, nửa đời mới yên
Tha phương mới được may hên
Tu tâm dưỡng tánh mới bền gia cang
Hậu vận giảm bớt rộn rang
Số hưởng Thiên lộc, thanh nhàn an vui
Mậu Tuất nhiều chuyện rủi xui
Bình tâm, tỉnh trí đẩy lùi khó khăn.

Phương diên ngoại giao và việc làm

Trong công việc, nên cẩn thận giấy tờ hồ sơ có thể gặp rắc rối với chính quyền, ngoài ra cần phòng tiểu nhân gây khó khăn, dễ sinh nóng giận, càng thêm lo lắng, tốn hao.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Đaị hao, nếu còn làm việc, vẫn có một vài thành tựu nhưng phải vượt qua khó khăn trắc trở nhất là mặt giấy tờ, hồ sơ. Và đây là thời điểm nên an phận thủ thường trong công việc làm ăn.

Có thể nói đây là năm khá khó khăn nhưng không thất bại. Hơn nữa, Quý ông đã vào tuổi nghỉ hưu, không còn đắm sâu vào vòng danh lợi, nên dù có gặp nhiều việc nghịch ý trái lòng cũng không có gì quan trọng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý ông.

Phương diện tài chính

Với hạn Ngũ mộ, quý ông nên phòng tiểu nhân lừa gạt, gây hao tốn tiền bạc, mất của. Tuy nhiên năm nay quý ông vẫn có lộc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ.

Quan hệ bạn bè, hợp tác làm ăn sẽ sinh tai họa, nhiều việc bất đồng, xảy đến oán thù, đề phòng tiểu nhân gây hại.

Phương diện tình cảm

Năm nay, Quý ông được sao Thổ Tú chiếu mạng sinh nhiều chuyện bất an, nhiều chuyện buồn phiền. Hồ sơ, giấy tờ trở ngại gia đình, tình cảm gặp nhiều điều trái ý, tinh thần khó được an ổn. Vì thế nên nhường nhịn, chịu đựng trong gia đình, tình cảm.

Quan hệ dễ sinh nóng nảy, xử sự thiếu khôn ngoan, có thể phải gánh nhiều thua thiệt. Vận Thế không thuận nhưng Quý Ông vẫn vượt qua, đạt được mục đích.  Dù vậy nhưng cuối cùng vẫn sắp xếp đâu vào đấy.

Phương diện sức khoẻ

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý ông, mạng Thủy, càng thêm bất lợi, mọi việc nên cẩn thận và phòng tai nạn, rủi ro.

Như vậy năm nay là một năm trung bình của quý ông. Mặc dù vậy năm nay quý ông vẫn có hên có xui. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, ngoài đi giải hạn, cúng sao ở đền, chùa thì mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2018

Tháng giêng, tháng hai : Rối rắm, tốn hao. Gia đạo bất an. Công việc gặp trở ngại
Tháng ba: Nhiều việc lo âu. Phòng tiểu nhân lừa gạt, mất của mất tiền.
Tháng tư, tháng năm : Nhiều việc nghịch ý. Gia đình có người ốm đau hay gây điều hư hại. Càng nóng nảy càng thiệt hại nhiều.
Tháng sáu: Quan hệ bạn bè sinh bất đồng, gây thù oán. Nhiều việc lo buồn.
Tháng bảy, tháng tám : Tin buồn, tin vui đến dồn dập. Có người giúp đỡ, tình trạng thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục.
Tháng chín: Nhiều cơ hội để sinh hoạt vui vẻ. Danh lộc tăng.
Tháng mười, tháng mười một : Gia đình vui vẻ. Có lợi về nhà đất, thêm của thêm người.
Tháng chạp: Có dịp đi xa. Ý muốn được thực hiện.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Ngọ nam mạng, quý ông quả là người khôn lanh, đa mưu hữu trí, thế nhưng lại có lòng nhân ái, lấy sự từ bi bác ái để làm căn bản cho cuộc sống, Vì vậy mà sự nghiệp tiến tới đỉnh cao danh vọng, giàu sang phát đạt nhanh chóng, tiền tài thật mỹ mãn. Bổn bạn nếu làm công việc có liên quan đến mỹ thuật hoặc có tính nghệ thuật, báo chí ngoại giao thi được giàu có. Tuổi quý ông tiền vận nhiều gian nan, trung vận thật giàu sang, tạo lập được cảnh nhà cửa, được công danh thật hiển vinh, hậu vận an nhàn được hưởng phúc lợi.

Tuổi Giáp Ngọ 1954  nam mạng hợp với tuổi NhâmDầnTuất. Khắc với tuổi TânMãoDậu.
Tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng hợp màu VàngTrắng. Khắc với màu ĐenĐỏ.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by dalatvn.com DMCA.com Protection Status