Chuyển tới nội dung

9 nét phúc tướng của phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang

  • bởi

Sống mũi cao

Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thanh thoát là người nhận được nhiều phúc báo, trong tay nắm quyền hành. Phụ nữ mang tướng mặt này là người giỏi giang, tự tin vào năng lực của mình. Trong sự nghiệp, họ quyết đoán, tháo vát, dám nghĩ, dám làm. Thành công trong sự nghiệp, họ còn được nửa kia ưu ái, có được gia đình ấm êm, hạnh phúc.

9 net phuc tuong cua phu nu bao hieu cuoc doi giau sang

Cằm đầy đặn

Phụ nữ sở hữu cằm tròn, đầy đặn là người tốt bụng, thiện lương, thích làm điều thiện. Trong cuộc sống, họ sống hòa đồng, không hiềm khích với ai lại rất hiểu chuyện. Người có cằm đầy đặn, hai cằm là tướng vương phu ích tử.

Sau khi về nhà chồng, phụ nữ mang tướng này giúp chồng làm giàu, tình cảm vợ chồng sắt son trải qua năm tháng. Khi về già, họ có được cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc.

9 net phuc tuong cua phu nu bao hieu cuoc doi giau sang-Hinh-2

Nhân trung rõ ràng

Phụ nữ có nhân trung sâu, rõ ràng là người thông minh, tài giỏi. Họ là người mẹ hiền, khéo dạy con. Con cái của họ thường là người thành đạt, hiếu thảo. Ngoài ra, nhân trung sâu, rõ ràng còn là biểu hiện của tuổi thọ.

Dái tai to

Phụ nữ có dái tai to là người quảng giao, biết đối nhân xử thế, tài vận, hậu vận đều rất tốt. Người mang tướng tai này mang đến phúc lộc cho nhà chồng, giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Dù tiền vận vất vả lo toan đến mức nào, hậu vận của họ cũng giàu sang, sung sướng.

Phụ nữ có dái tai to thường sở hữu nhiều bất động sản cùng với tài sản có giá trị.

Đường chân mày rõ ràng, sáng bóng

Nếu trên gương mặt người phụ nữ có đường chân mày sáng bóng, rõ ràng thì họ là người thông minh, tinh tường, giỏi kiếm tiền lại biết cách quản lý tài sản. Trải qua nhiều vất vả, gian truân, đến trung vận, họ vươn lên đến đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay nhiều tài sản. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, sức khỏe dồi dào.

Mắt to, sáng

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, sáng, lòng đen, trắng rõ ràng, ánh mắt tinh anh là người cương nghị, học cao hiểu rộng. Phụ nữ như vậy thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Trong cuộc đời, họ ít khi phải muộn phiền, bi lụy.

9 net phuc tuong cua phu nu bao hieu cuoc doi giau sang-Hinh-3

Lông mày thanh tú, cong dài

Phụ nữ có dáng lông mày thanh tú, cong dài là người tài năng, trung hậu, hiểu biết. Trong cuộc sống, họ là người thông minh sáng dạ, tháo vát đảm đang, vẹn toàn các bổn phận trong gia đình. Không những thế, họ còn là người biết đối nhân xử thế, trọng nghĩa khinh tài.

Nếu có thêm khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì người này có nhiều tiền bạc, sức khỏe dồi dào, tuổi thọ thường cao.

Môi đầy đặn, không khuyết hãm, màu sắc hồng hào

Khi xem tướng mặt giàu sang thì đôi môi đầy đặn, không khuyết hãm, màu sắc hồng hào cũng là một nét quý tướng. Nữ giới sở hữu đôi môi này tường có tính cách điềm đạm, không hay cáu giận vô cớ, có quý nhân phù trợ vượt qua nhiều cơn hoạn nạn.

Ngoài ra nếu kết hợp thêm hàm răng đều đặn, trắng sáng thì chắc chắn sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, dạt dào tình cảm. Họ trở thành những quân sư giúp đỡ sự nghiệp của chồng thăng hoa rực rỡ.

Vòng mông căng tròn

Phụ nữ có vòng mông căng tròn tạo ra sức thu hút và quyến rũ rất mạnh với người khác giới. Còn nhìn theo góc độ nhân tướng, vòng 3 của nữ giới mà đầy đặn, đại diện cho sự giàu có và sung túc. Xem tướng phụ nữ, chủ nhân của tướng mông đầy đặn không những biết kiếm tiền mà còn giỏi quản lý tài chính, quán xuyến tốt việc chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra, người này tính tình nhẫn nại, kiên trì và hết lòng hy sinh vì chồng con và gia đình. Họ cũng thuộc tuýp lạc quan, yêu đời, một lòng hướng về gia đình và những người mình yêu thương. Việc sinh con đẻ cái nối dõi với người phụ nữ này khá thuận lợi và dễ dàng. Vì vậy, lấy được người vợ có nét tướng này quả thực là phúc lớn của phái mạnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by dulichvivu.com

DMCA.com Protection Status