Chuyển tới nội dung

Bạn muốn biết cách cải thiện vận may của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018

  • bởi

may mắn hạnh phúc

may mắn hạnh phúc

12 con giáp làm thế nào để mời may mắn đến bên mình?

Người sinh ra có số, không thể cưỡng cầu, một đời bao nhiêu phúc bao nhiêu hoạ, có đại phú đại quý hay nghèo khổ bần hàn cũng đã định sẵn. Nhưng chuyện gì cũng không phải tuyệt đối, mệnh cách còn có thể đổi huống chi là những sự việc bình thường. Dưới đây là phương pháp cải thiện vận may của 12 con giáp, có may mắn ắt hanh thông hơn.

Tuổi Tý: thả lỏng tâm tình

Người xưa có câu: lùi một bước trời cao biển rộng, tính cách người tuổi Tý có phần cố chấp nên tự tăng buồn phiền cho chính mình, số mệnh vốn không sầu lo cũng biến thành nghĩ quẩn. Người nghĩ không thông, khó thành việc lớn, tinh thần không tốt thì cuộc đời cũng u ám theo.

Phương pháp cải thiện vận may của 12 con giáp mách cho tuổi Tý là rộng rãi phóng khoáng, thả lỏng tâm tình. Chỉ cần nghĩ đơn giản tự khắc số phận sẽ tốt hơn, chẳng những bản thân vô ưu mà gia đình cũng bình an, kéo theo rất nhiều niềm vui. Suy nghĩ tích cực cũng hướng bạn tới con đường sáng sủa, đưa ra quyết định đúng đắn.

Tuổi Sửu: chăm làm việc thiện

Người tuổi Sửu cái gì cũng tốt, chỉ có khuyết điểm là quá để ý tới được mất trước mắt nên đối với nhiều việc đều chi li tính toán, cuối cùng trái lại sẽ mất đi càng nhiều hơn. Đối với người khác chân thành hơn, vô tư hơn thì tự nhiên có thể thu được thiện ý, đồng thời tích phúc cho mình.

Đạo Phật đề cao thuyết nhân quả, có thể không tín Phật nhưng việc “thiện giả thiện báo, ác giả ác báo” là hoàn toàn có thật nên nếu chăm làm việc tốt thì ắt cuộc đời sẽ hanh thông hơn. Muốn cải thiện số mệnh, tăng cường vận may cho mình thì không cách nào tốt hơn cách này đâu tuổi Sửu.

Tuổi Dần: tĩnh tâm, kiềm chế dục vọng

Người tuổi Dần bản tính mạnh mẽ, tham vọng rộng lớn, mỗi giờ mỗi khắc đều muốn bước chân của mình tiến xa hơn, vươn cao hơn nên lúc nào cũng bôn ba lao lực, không ngừng cố gắng. Muốn càng nhiều thì càng khổ, càng tích tụ dã tâm và có thể mang tới cả những điều không hay.

Vì thế, số mệnh ở trong tay mình, muốn ít đi hạnh phúc nhiều hơn, tự bản thân kiềm chế dục vọng, học được cách tĩnh tâm an nhàn thì mệnh cũng được cải thiện. Trên đời này không có giới hạn cho thành công, càng được nhiều thì lại càng muốn nhiều, chỉ có buông bỏ mới chân chính thấy vui vẻ.

Tuổi Mão: khoan dung rộng lượng

Điểm chưa tốt trong tính cách của con giáp này là thường so đo tính toán với mọi người, dùng lời lẽ trách móc nặng nề, cái nhìn soi xét kĩ lưỡng nên dễ phát sinh tranh chấp, cãi vã. Cuối cùng, vì đấu khẩu và nhỏ nhặt mà bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt, tự làm tự chịu chứ không thể đổ cho số mệnh.

Phương pháp tăng vận may cho 12 con giáp nói dễ không dễ, nói khó cũng chẳng khó. Trước tiên nên khoan dung độ lượng, mở lòng ra thì quan hệ xã giao sẽ càng tốt, quý nhân càng vượng, không thiếu người giúp đỡ. Hơn nữa, tâm có an lành thì mới thấy hạnh phúc thoải mái được.

Ưu điểm và khuyết điểm trong tính cách của 12 con giáp, hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về bản thân, từ đó tìm cách phát huy sức mạnh, hạn chế thiếu sót.

Tuổi Thìn: khiêm tốn lễ độ

Là con giáp có cá tính, lòng cao hơn mệnh trời, kiêu ngạo ra vẻ, có chút tài năng là không giữ được thái độ đúng mực nên tuổi Thìn tự triệt vận may cả mình. Mệnh có tốt tới đâu mà chí khí chưa đủ, phẩm chất chưa vững thì cũng không thể thành công, chưa gặp xui đã là tốt lắm rồi.

Để cải vận, tuổi Thìn phải học cách khiêm tốn, biết điều, trầm tĩnh an ổn, đừng cố tình tranh chấp với người khác, càng không nên có ánh nhìn khinh thường. Tài đức song toàn, đảm bảo không cầu thì chuyện tốt cũng tìm tới cửa, chẳng cần dựa vào may mắn, tự mình định đoạt số phận.

Tuổi Tị: thuận theo tự nhiên

Người càng có nhiều ham muốn thì càng dễ sa ngã, không phải ông trời không giúp mà là tự mình bước vào sai lầm. Tuổi Tị nhiều ước mơ hoài bão, muốn tự mình giành được thành công, đó là điều đáng khích lệ nhưng luôn có một số việc không thể quá gượng ép được.

Thuận theo tự nhiên sẽ mang tới cho con giáp này kết quả tốt đẹp nhất. Trên đời này vốn là vạn sự tuỳ duyên, nếu có thể thì tuổi Tị nên theo học hoặc tìm hiểu sâu hơn về đạo Phật, thấm nhuần triết lý này để tăng phúc thêm may cho bản thân, không cần nghĩ ngợi nhiều.

Tuổi Ngọ: cân nhắc kĩ càng

Tinh lực dồi dào, trí tuệ hơn người, dũng khí có thừa, tuổi Ngọ là con giáp thành công dựa vào chính mình, sở hữu những phẩm chất khiến người khác phải ao ước nhưng có điểm cần sửa đổi là quá dễ kích động. Một khi nóng nảy lên thì bao nhiêu tốt đẹp đều bị đẩy đi hết, thường xuyên phạm sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng.

Muốn thỉnh vận may tới với mình thì con giáp này phải cân nhắc kĩ càng trước khi hành động, bình tĩnh chín chắn, tính toán thận trọng. Có câu: may mắn là kết quả của quá trình lựa chọn và chuẩn bị, thế nên hãy là người có sự trang bị tốt nhất để hưởng những điều tuyệt vời.

Tuổi Mùi: tấm lòng hướng thiện

Xét phương pháp cải thiện vận may của 12 con giáp thì tuổi Mùi không giống với những người khác bởi tính cách của họ khá tốt, không có điểm nào đáng chê trách. Tuy nhiên, phần nhiều là kiếp trước hoặc trong quá khứ người này tạo nhiều nghiệp ác, làm tổn thương tới người khác nên kiếp này, thời điểm này phải gánh nghiệp.

Để nhẹ bớt những rủi ro mà mình sẽ gặp, người tuổi Mùi nên có tấm lòng hướng thiện, suy nghĩ nhân ái và làm nhiều hành động giúp đỡ người khác. Tích thêm nghiệp lành và giữ cho tâm hồn thoải mái thanh tịnh, những bước đường tiếp theo của bạn sẽ rộng rãi sáng sủa hơn hẳn.

Tuổi Thân: tuân thủ nguyên tắc

Người tuổi Thân lá gan quá lớn, dũng khí quá mạnh nên không tránh được những những chuyện ngoài ý muốn, những tổn thương bất ngờ. Điều này khiến cuộc đời của bạn cực kì thăng trầm, lúc lên lúc xuống, tốt thì tốt tận cùng mà xấu thì không sao kể xiết.

Để khắc phục vấn đề này, tự tích điều may cho chính mình thì người tuổi Thân nên tuân thủ nguyên tắc, làm việc khuôn khổ và suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, tránh bốc đồng tuỳ hứng. Như vậy không chỉ hạn chế được phiền phức mà còn dễ dàng phát huy được những ưu điểm của mình để thành công.

Tuổi Dậu: điềm đạm chín chắn

Làm việc ngang ngược, tư tưởng bất kham, người tuổi Dậu thường xuyên phá vỡ hết những chuẩn mực thông thường. Tính khí của bạn khá trẻ con, không bình tĩnh, thiếu lý trí khiến sự việc chẳng được như ý. Học được sự điềm đạm chín chắn, biết suy nghĩ, làm việc cẩn thận hơn thì chẳng mấy mà tốt đẹp.

Vốn dĩ số mệnh của người này rất khá, năng lực cũng không tồi nhưng vì không kiềm chế được tính khí mà hỏng chuyện. Muốn hạnh phúc hơn, suôn sẻ hơn, nghênh cát tránh hung thì nhất định phải trưởng thành hơn, rèn luyện bản thân vững vàng. Ngày sinh đại cát của người tuổi Dậu (Âm Lịch), nếu sinh vào ngày lành thì sẽ càng dễ đạt được cuộc sống tốt.

Tuổi Tuất: kết bạn rộng rãi

Thứ mà con giáp này thiếu nhất chính là các mối quan hệ tốt đẹp, khuyết điểm của bạn nằm ở khả năng giao tiếp. Vì thiếu người qua lại mà cơ hội cũng ít hẳn đi, may mắn nhiều khi không tự đến mà phải giành lấy nên người tuổi Tuất cần mạnh dạn làm quen kết bạn nhiều hơn.

Những mối quan hệ này không chỉ làm phong phú đời sống tinh thần mà còn hữu hiệu trong công việc, giúp phát triển sự nghiệp. Vòng tròn quen biết càng rộng thì thông tin càng nhiều, người giúp đỡ càng đông, cơ hội càng rộng mở. Thiện duyên mang tới may mắn, nên đừng khép mình nhé, cách tăng cường vận may của 12 con giáp không mấy cách dễ thực hiện như cách này đâu.

Tuổi Hợi: từ ái nhân hậu

Người tuổi Hợi có phú về tuổi già mà khi càng lớn tuổi thì thứ quan trọng nhất chính là tình cảm gia đình, sự quay quần đầm ấm với con cháu. Vì thế con giáp này chẳng phải đua tranh với đời, cứ từ ái nhân hậu với người thân, nhất là những người nhỏ tuổi thì cuộc sống mỹ mãn an nhạc.

Đôi khi nhỏ tuổi không hiểu chuyện, có mắc sai lầm thì tuổi Hợi cũng nên mở lòng, bao dung và dạy bảo nhẹ nhàng, đừng nghiêm khắc quá. Phúc khí gia trạch là phúc lớn nhất, có thể hưởng được chính là may mắn của cuộc đời, không phải ai cũng đạt được.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by hocgioitienganh.com DMCA.com Protection Status