Chuyển tới nội dung

Mậu Tuất 2018: Những con giáp này NÊN ĐỔI VIỆC HAY GIỮ VỮNG VỊ TRÍ HIỆN TẠI?

  • bởi

Mậu Tuất 2018: Những con giáp này NÊN ĐỔI VIỆC HAY GIỮ VỮNG VỊ TRÍ HIỆN TẠI?

– Ai cũng mong muốn mình có được một công việc ưng ý, có thu nhập. Trong năm 2018 tới đây, những con giáp này hãy cân nhắc thật kỹ chuyện nên nhảy việc hay không nhé.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân tính cách hài hước, thích trò chuyện cùng người khác nên ở nơi làm việc có quan hệ xã giao không tồi, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Việc thay đổi công việc có lẽ không nằm trong dự tính của con giáp này nhưng tình cờ cơ hội tới hoặc do điều kiện hoàn cảnh thì cũng không thể nói chắc chắn được.

Người tuổi Thân sở dĩ lựa chọn con đường thay đổi là muốn có thử thách mới, tự khiêu chiến những giới hạn của bản thân. Ví dụ đang làm công việc hành chính giấy tờ hơi nhàm chán thì chuyển sang ngành kinh doanh bán hàng, tiêu thụ để năng động hơn, có thu nhập tốt hơn đồng thời có dịp thăng tiến cao hơn.

Năm 2018 có Nguyệt Đức lâm mệnh nên sự chuyển đổi này cực kì có lợi, mở ra hướng đi mới mẻ và có nhiều tiềm năng để phát huy ưu điểm. Thậm chí nếu thử nghiệm nghề nghiệp khác thì hứa hẹn tương lai phát triển không tồi. Vì thế, con giáp này hoàn toàn có thể tự tin để dấn thân vào con đường không mấy quen thuộc, qua sự bỡ ngỡ ban đầu sẽ dần bắt nhịp nhanh thôi.

Người này không nhưng giỏi thích nghi mà còn thông minh, thêm cát tinh trợ giúp nên không mất quá nhiều thời gian để sửa mình. Bạn nên đổi việc vào khoảng tháng 3 tháng 4, từ đó tới cuối năm là đủ để bạn gây dựng được thành quả nhất định, gặt hái được kết quả khả quan khi tổng kết.

Trong 12 con giáp, tuổi Thân là cao thủ giao tiếp và năm Mậu Tuất 2018 được coi là năm vượng vận trình, hồng vận tiến tới, quan hệ xã giao so với trước đây càng thêm phấn chấn, như cá gặp nước. Bạn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh, đồng nghiệp hợp tác, cấp trên tín nhiệm nên tự nhiên phát huy được năng lực của mình.

Đối với những người khác, khi thay đổi công việc sẽ phải đắn đo suy nghĩ rất lâu nhưng bạn chủ yếu là thuận theo tình thế, không dự báo trước mà nhảy việc. Nhờ vào sự linh hoạt và khả năng ngoại giao, bắt nhịp với mọi người mà dù đột ngột chuyển việc tuổi Thân cũng nhanh nhẹn hòa nhập và được tin tưởng, không có nhiều trở ngại.

Tuổi Tỵ

Năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho người tuổi Tỵ. Phần công việc được nhiều người giúp đỡ. Nếu bạn muốn ra làm riêng thì nên dứt khoát và tránh phụ thuộc vào người khác. Đối với những người chưa có gia đình thì đây là cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên nếu đang yêu thì nên tránh cãi cọ.

Sự nghiệp tuổi Tỵ: Trong công việc bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Nếu có ý định ra làm riêng thì nên dứt khoát và tránh việc phải phụ thuộc vào người khác hãy tranh thủ từng cơ hội và nếu nắm bắt kịp thời chắc chắn bạn sẽ thu được thành công lớn.

Sức khỏe: Tinh thần ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, vì thế mà cho dù có gặp chuyện không vui, hay áp lực trong công việc quá lớn thì bạn cũng nên tìm cách tự mình cân đối cảm xúc nhé.

Trong năm 2018 này, sự thay đổi nghề nghiệp không chỉ tác động tích cực tới sự nghiệp và tài lộc mà còn ảnh hưởng khả quan tới vận trình tình duyên của con giáp này. Đặc biệt những người độc thân dễ gặp được nửa kia ở nơi làm việc mới, bắt đầu một công việc mới cũng là bắt đầu một tình yêu mới.

Thay đổi hoàn cảnh là cách tốt nhất để bạn vượng đào hoa, tình yêu không cần cầu cũng tới. Nếu cứ ở trong môi trường cũ thì cơ hội của bạn bị thu hẹp rất nhiều, quả là đáng tiếc. Người khác đỏ bạc đen tình, còn bạn cả bạc lẫn tình đều son thì sao lại không tận dụng nhỉ. Không phải gượng ép, cứ thuận theo tự nhiên, cho bản thân cơ hội để phát triển và mở rộng lòng mình.

Tuổi Tuất

Đây là năm tuổi là những người tuổi Tuất bởi vậy nên công việc của bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhất là những người đang kinh doanh riêng. Nếu đang làm 2 việc song song thì bạn nên từ bỏ bớt 1 công việc. Trong năm nay bạn cũng sẽ có thể mắc các căn bệnh sỏi thận bởi vậy nên có cách phòng ngừa bệnh.

Sự nghiệp: Năm nay bạn gặp nhiều may mắn. Đường Thái Tuế sẽ ít ảnh hưởng đến bạn. Đường sự nghiệp tương đối thuận tiến. Bạn nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình nhé.

Tình cảm cũng không được như mong đợi. Mậu Tuất và Thái Tuế song hành lại thêm Tỉ Kiên Thần Sắt nên chuyện tình cảm của bạn khó khăn. Nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm. Vì đây là năm tuổi nên có thể sẽ không được như lý tưởng.

Sức khỏe của tuổi Tuất trong năm 2018 không được tốt do Thái Tuế khiến hành Thổ hành Kim quá vượng. Phần gan tạng sẽ gặp nhiều vấn đề hoặc chân tay có thể bị thương tật.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by taichinh4u.net DMCA.com Protection Status