Chuyển tới nội dung

Bất kỳ ai cũng phải khắc cốt ghi tâm hai chữ này

  • bởi

Cảm ơn: Hai chữ quan trọng nhất cuộc đời

 Bat ky ai cung phai khac cot ghi tam hai chu nay

Con người ta, dù bao nhiêu tuổi chăng nữa, cũng phải học cách trân trọng những người xung quanh mình. Bởi vì có thể gặp được nhau chính là duyên số. Đừng để mất đi rồi mới hối hận. Cuộc đời này hợp rồi lại tan. Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn. Hôm nay cãi vã hay vui vẻ, cũng chẳng thể bước cùng nhau đến cuối con đường.

Cuộc sống này, mỗi có quá nhiều niềm vui và nỗi buồn xảy đến. Không ai biết ngày mai sẽ đến như thế nào. Chúng ta phải trân trọng những người thân xung quanh mình. Cha mẹ còn sống hay trân trọng. Gặp được tri kỷ  hãy biết ơn. Vì có không giữ thì mất đừng tìm.

Chúng ta nên biết ơn cuộc sống và trân trọng những người ta gặp gỡ trong cuộc đời. Bởi nhân duyên chính là món quà quý giá nhất mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta.

5 câu triết lý về lòng biết ơn: Đáng ngẫm

 Bat ky ai cung phai khac cot ghi tam hai chu nay-Hinh-2

1. “Các gốc rễ của tất cả việc tốt đến từ nguồn gốc của sự hiểu rõ giá trị của lòng tốt“. – Đức Đạt Lai Lạt Ma.

2. “Nếu thực sự có lòng biết ơn, bạn sẽ làm gì? Hãy chia sẻ với mọi người“. – W.Clement Stone.

3. “Không phải việc chúng ta nói về lòng biết ơn như nào mà việc chúng ta hành động như nào mới là thước đo thực sự cho lòng tạ ơn“. – WT Purkiser.

4. “Lòng biến ơn không chỉ là đức tính vĩ đại nhất mà còn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác“. – Marcus Tullius Cicero

5. “Nếu một người không biết ơn những gì anh ta đang có, thì anh ta cũng sẽ không có cơ hội để được biết ơn những gì sẽ nhận được“. – Frank A.Clark

Bình chọn bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by thichbanh.com DMCA.com Protection Status