Chuyển tới nội dung

Báu vật quý giá nhất trên đời mà chẳng ai nhận ra

  • bởi

1. Báu vật quý giá nhất trên đời không phải là thứ có thể nhìn thấy bằng mắt mà là thứ chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim, đó chính là tình cảm và sự gắn kết.

2. Quan hệ giữa người với người thật kì diệu, một nụ cười mỉm, một lời hỏi thăm là đủ để xích lại khoảng cách giữa hai bên.

3. Đến là ngẫu nhiên, đi là tất nhiên, bạn sự tùy duyên, trời xanh đã định sẵn an bài. Vì vậy, đừng quá đau đầu vì chuyện ai đó đến và đi khỏi cuộc đời mình, hãy mỉm cười, bình thản đón nhận tất thảy.

Bau vat quy gia nhat tren doi ma chang ai nhan ra

4. Thiện ác cuối cùng đều có báo ứng, đạo trời sẽ có luân hồi, lưới trời lồng lộng, thưa nhưng khó lọt.  

5.  Vui vẻ, hạnh phúc thực sự không phải là khi bạn sở hữu nhiều thứ mà là khi bạn vô tư, bớt tính toán thiệt hơn. Thế nên, mỗi người hãy sống trọn vẹn từng ngày, vui vẻ từng ngày, đừng lãng phí cho dù một phút giây cho những xúc cảm hận thù, tiêu cực. 

6. Người ngu xi luôn muốn được người khác hiểu anh ta; người thông minh thì ngược lại, họ nỗ lực để hiểu chính mình.

7. Thích thì hãy cố gắng để có được, có được rồi hãy trân trọng, mất rồi thì cho qua, sống cứ đơn giản như vậy sẽ thanh thản nhẹ nhàng. Đó chính là triết lý đơn giản nhất của hạnh phúc.

8. Khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, người thân, bè bạn chính là những khoảnh khắc đi theo bạn đến cuối cuộc đời. Vậy nên, đừng trút giận lên họ, mà hãy dành cho họ những lời yêu thương.

Bau vat quy gia nhat tren doi ma chang ai nhan ra-Hinh-2

9. Đừng kiệm câu “cảm ơn”, nếu có thể hãy “cảm ơn” mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta lại có thêm ngày nữa để yêu thương.

10.  Cứ theo đuổi mục tiêu trong lâu dài, cuối cùng bạn sẽ nhận lại những thứ xứng đáng với mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by taichinhdautu.com DMCA.com Protection Status