Chuyển tới nội dung

Bịa đặt chuyện thị phi và kết cục hủy nát miệng lưỡi

  • bởi

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện ly kỳ này để hiểu rõ hơn về luật nhân quả.

Hãy đọc câu chuyện sau:

Vào một đêm mùa đông, cục cảnh sát nhận được điện thoại thông báo có người tự vẫn trên một cây cầu ở ngôi làng ngoại ô thành phố.Tới nơi, họ phát hiện trên cầu là một phụ nữ trẻ treo cổ tự vẫn, thời gian chết vẫn chưa được lâu.

Phía cảnh sát điều tra đến ngôi làng gần đó để tìm hiểu về thân nhân của nạn nhân, lúc tới nơi, lại gặp một cảnh khiến người ta không khỏi kinh động.

Khi họ bước vào nhà của người phụ nữ kia, cảnh tượng đầu tiên là một đứa trẻ chưa đầy 1 tuổi bị chết cóng trên giường. Cạnh đó, cha đứa trẻ đang khóc lóc bi thương trước cái chết của con mình. Anh ta kể lể hết mọi việc nhưng không hề hay biết tin gì về cái chết của vợ.

Thì ra, khi người chồng ra ngoài gặp gỡ bạn bè uống rượu, vợ ở nhà một mình trông con. Sau khi người chồng trở về, người vợ nổi giận đùng đùng trách mắng chồng ra ngoài cặp bồ, có quan hệ qua lại bất chính với một người nào đó.

Khi thấy vợ đổ oan người chồng có giải thích như nào thì vợ cũng không chịu nghe nên anh ta lại bỏ nhà đi uống rượu với bạn tiếp.

Trong lúc nhất thời nghĩ không thông, cho rằng như này thà chết cho xong chứ sống làm gì nữa. Người vợ liền nhắn tin cho chồng nói: “Anh về nhà mà trông con, tôi không trông con nữa”. Người chồng trong lúc uống rượu không để ý có tin nhắn.

Đến khi say mềm rũ rượi anh ta mới về nhà, về đến nhà chẳng thấy vợ đâu, chỉ thấy đứa con nằm trên giường đã bị chết vì lạnh. Cho đến khi cảnh sát thông báo cho người chồng về cái chết của người vợ, nghe xong người chồng đau khổ tột cùng lăn ra ngất xỉu.

Vụ án đơn giản, sau khi xác mình rõ mọi chuyện và đây chỉ là vụ tự sát đơn thuần, vụ việc đi đến kết thúc một cách nhanh chóng.

Thì ra có kẻ gây ra chuyện thị phi

Bia dat chuyen thi phi va ket cuc huy nat mieng luoi
Bịa đặt chuyện thị phi và kết cục hủy nát miệng lưỡi . Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 

Ở đầu thôn bên cạnh đường quốc lộ có một người họ Lưu làm nghề sửa xe máy, người này ngoài 50 tuổi, đã ly hôn vợ và sống cuộc sống đơn độc một mình.

Người sửa xe này có thói quen xấu đó là luôn tuỳ hứng bản thân mà đơm đặt chuyện của người khác. Ông ta nói với người phụ nữ kia rằng chồng cô đã cặp với người phụ nữ khác, đã thế lại còn miêu tả sống động như thật. Cô vợ tin chắc rằng chồng mình đã có bồ thật và đã dẫn đến xảy ra sự việc đau lòng sau đó.

Khi điều tra chứng thực tất cả mọi chuyện này đều là lời đơm đặt của người họ Lưu, mọi người trong thôn ai nấy đều bừng bừng nổi giận. Họ tố cáo cảnh sát.

Tuy nhiên sự đặt điều của họ Lưu kia không thể kết thành tội danh hay liên quan tới trách nhiệm gì. Phía cảnh sát cũng chỉ có thể giáo huấn cho người họ Lưu kia một trận rồi thôi, hi vọng sau này có thể bỏ thói hư tật xấu này đi.

Nhân quả không trừ một ai, uống nhầm chất độc, hủy hoại toàn bộ miệng lưỡi

Sau một thời gian, có lần người họ Lưu kia đi chơi uống rượu về khuya, do đầu óc mơ màng nên với tay lấy một chiếc bình tưởng rằng đó là rượu rồi đưa lên miệng uống.

Tuy nhiên, chiếc bình tưởng là rượu đó lại là một bình khí hoá lỏng để dùng khi sửa xe, đây là một chất có nhiệt độ cực thấp, khi tiếp xúc vào sẽ có phản ứng bỏng lạnh cực nhanh, chỉ một, hai giây là khiến vị trí tiếp xúc bị bỏng nặng.

Cuối cùng, toàn bộ lưỡi và khoang miệng của người họ Lưu bị bỏng lạnh đông cứng lại, ông ta đau đớn ngã gục xuống đất hôn mê. Tuy tính mạng được bảo toàn nhưng cả đời về sau phải dùng ống dẫn thức ăn trực tiếp vào dạ dày, tình cảnh rất bi đát.

Quả thực, luật nhân quả có những biểu hiện không hề rõ ràng, khiến con người ta khó lòng phát hiện. Thế nhưng, trong thực tế, quy luật ấy đích thực là có tồn tại.

Nói một cách đơn giản, “nhân quả báo ứng” chính là làm thiện được quả báo thiện, còn làm các điều ác bị quả báo ác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by choiphongthuy.com DMCA.com Protection Status