Chuyển tới nội dung

Đây chính là chìa khóa mở ra cho bạn hạnh phúc đích thực

  • bởi

1. Chiếc chìa khóa duy nhất giúp bạn có được hạnh phúc đích thực chính là giữ cho tâm hồn bình lặng. Có như vậy, bạn mới có thể cảm nhận từng chút một dư vị an yên của cuộc sống, tìm thấy niềm vui nhỏ bé trước mọi bão giông.

2. Trong lòng bạn có yên bình không? Bạn làm như thế nào để làm dịu những lo lắng và căng thẳng trong công việc? Có phải bạn thường mang căng thẳng trong công việc về nhà?

Cuộc sống ai chẳng có hoài bão, ước mơ và sự nghiệp? Thế nhưng, hãy dành cho chính mình sự một sự nghỉ ngơi đúng nghĩa.

3. Xã hội ngày càng phức tạp này, nhiều người thường tự lo lắng bất an vì những chuyện nhỏ nhặt, để rồi tự đánh mất niềm vui của mình.

4. Một chiếc xe chỉ khi đang ở trạng thái trống không, mới có thể phát huy được tác dụng vận chuyển của mình. Con người cũng như vậy, luôn phải chừa ra một không gian đủ dùng mới có thể phát triển.

5. Không có việc lớn khó khăn nào lại không thể được chia ra thành những việc nhỏ dễ dàng. Việc ôm quá nhiều gánh nặng cùng một lúc để rồi mệt mỏi và bất lực, nguyên nhân hoàn toàn là do bạn.

Day chinh la chia khoa mo ra cho ban hanh phuc dich thuc
 

6. Tâm sân hận cũng như nắm hòn than nóng ném vào người khác, bạn sẽ là người bị bỏng trước tiên. Tâm bao dung cũng như cầm một bông hoa thơm hướng về phía người khác, bạn sẽ là người tỏa hương trước tiên.

7. Kiên nhẫn là bản chất của tình yêu thương chân thật. Nếu thật sự thương người nào, mình phải biết nhẫn nại với người đó. Bằng không, bạn chỉ là có hứng thú nhất thời với họ mà thôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by luatnhanqua.com DMCA.com Protection Status