Chuyển tới nội dung

Tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

  • bởi

Tử vi tuổi Thân 2018, trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN 2018

Xem tử vi tuổi Thân 2018, năm nay bản mệnh có Mậu Thổ sinh Thiên Ấn, bản mệnh dễ có được những bước đột phá mới trong những nghề tay trái, nghề phụ. Chuyện học hành cũng thuận lợi hơn, có được sự công nhận và cất nhắc vị trí lên cao hơn.

Mậu Thổ cũng có lợi cho phương diện kinh doanh nhà đất, bất động sản, có thể sẽ được lợi khi mua bán nhà đất hay các chính sách nhà nước.

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018, trong năm Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội Kim cục, có lợi cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự càng dễ thành, giảm bớt rủi ro.

Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, Thái Tuế là Hỏa khố, người tuổi Thân vận trình đương vượng, trong năm 2018 khá chủ động tích cực, làm việc hăng say. Người sinh năm Khỉ trong năm nay nên đầu tư vào các dự án về khoáng sản, bất động sản thì dễ chiếm ưu thế, song cần phải nỗ lực hết mình, nắm bắt cơ hội thì mới có khả năng phát tài phát lộc.

Thiên Ấn lâm vượng, bản mệnh dễ thăng tiến trong sự nghiệp, song cần chủ động nắm bắt thời cơ thì mới có được tài lộc như ý, nếu không sẽ chỉ để tiền bạc sượt qua tay.

Lưu ý, vận trình tổng quan lâm “Bệnh” cung, vận khí sẽ giảm dần, cần nắm bắt cơ hội, hành động quyết đoán ngay khi có thể, do dự sẽ phải hối tiếc.

2. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Tiếp nối tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017, sang năm Mậu Tuất, tử vi tài lộc của người tuổi Thân năm 2018, mệnh chủ có Thiên Ấn dẫn đường, Mậu Thổ sinh Thiên Ấn tọa tại Hỏa khố, đường tài lộc phần lớn đến từ bằng cấp học hành, chức vụ tăng thêm nên mức đãi ngộ cũng tốt hơn.

Thêm vào đó, người tuổi Thân cũng được trưởng bối ưu ái, cho tặng nhiều thứ. Kinh doanh dự án bất động sản dễ thu lợi nhuận lớn. Nếu có dự định khởi nghiệp trong năm 2018 thì có thể lựa chọn bắt đầu từ các dự án nhà đất hay khai thác khoáng sản.

Nên hợp tác làm ăn với anh em bạn bè thân thiết thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Nếu đơn thương độc mã, một mình gây dựng sự nghiệp thì dễ bỏ qua cơ hội, cũng không đủ nhanh nhạy và chủ động để nắm bắt thời cơ. Nhưng do ảnh hưởng của các hung tinh như Tang Môn, Thiên Khốc, Điếu Khách đều chủ về chuyện buồn bực, liên quan đến nước mắt. Không thích hợp đầu tư quy mô lớn, nên lấy ổn định làm trọng mới có thể bền lâu.

Trong năm cung Tài Bạch của người tuổi Thân không có cát tinh chiếu mệnh, nhưng được Dịch Mã động tinh thôi thúc, mang tới dấu hiệu thay đổi, tích cực cải tiến. Nếu bản mệnh hăng hái và chủ động trong công việc, thành công sẽ đến một cách thuận lợi hơn.

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018, năm nay đường Chính Tài và Thứ Tài của bản mệnh đều có thu hoạch nhất định. Tuy tiền kiếm được trong năm không ít, nhưng của tích lũy được chẳng được là bao. Trong năm có nhiều việc phát sinh phải chi tiêu số tiền lớn như hỷ sự, tang sự, hội họp, mua bán nhà cửa đất đai… Cần có kế hoạch chi tiêu tài chính cụ thể từ trước, tiêu pha tiết kiệm kẻo sẽ rơi vào tình cảnh túng thiếu trong một thời gian ngắn.

3. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – VẬN TRÌNH TỪNG TUỔI

Người sinh năm 1944

Trong năm Mậu Tuất, Tài tinh khởi sắc, Thiên Tài che chở, hứa hẹn tài vận khởi sắc đối với người sinh năm 1944. Tuy nhiên cần phải nỗ lực hết mình thì mới có thể phát huy được uy lực của Thiên Tài. Trước khi làm việc gì, cần phải có kế hoạch rõ ràng, nghiêm túc thực hiện thì mới giành được tài lộc về mình.

Người sinh năm 1956

Xem tử vi tuổi Thân 2018, người tuổi Thân sinh năm 1956 đường tài lộc năm 2018 khá tốt, mức đãi ngộ tăng, tài lộc đến từ đường hợp pháp, tiền bạc tăng lên theo chính sách lương bổng trợ cấp. Bản mệnh không có duyên với cơ may tiền bạc đến bất ngờ, chuyện kinh doanh buôn bán cũng khó lòng thuận lợi, tiền bạc có vào nhưng không nhiều.

Người sinh năm 1968

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 1968 có thể mong chờ những tin tốt lành về đường tài lộc trong năm 2018 khi lương thưởng tăng lên. Tài vận chủ yếu đến từ Chính Tài, từ công việc chính, không thuận về Thiên Tài nên hiếm có cơ hội tài lộc bất ngờ hay kinh doanh vượng phát.

Người sinh năm 1980

Năm nay tài vận của người sinh năm 1980 bình ổn, mức đãi ngộ cá nhân tăng, lương thưởng có chiều hướng tăng tiến tích cực. Chính Tài soi đường, tiền của đến từ nguồn hợp pháp, nguồn thu chính ổn định, tuy nhiên tiêu pha khá nhiều, không tích lũy được là bao. Trong năm Ấn Tinh thuộc Thổ nên bản mệnh sẽ gặp chuyện may mắn về nhà đất, bất động sản…

Người sinh năm 1992

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 1992, năm nay bản mệnh sẽ đón tin vui về lương thưởng tăng lên, Chính Tài vượng phát, Thiên Tài bất thuận. Nguồn thu chính tăng, nguồn thu phụ có phần sa sút hơn. Tuy mức đãi ngộ tăng nhưng vẫn có nhiều áp lực phải đối mặt.

Người sinh năm 2004

Tử vi tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 2004 có Thiên Tài trợ lực, tuy nhiên không phát huy được nhiều. Tài chính bình ổn, thậm chí có phần tốt, song chi phí khá nhiều cho chuyện học hành.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC

Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Thân có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này.

Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.

Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by petcareio.com DMCA.com Protection Status