Chuyển tới nội dung

Muốn giàu có bạn nhất định phải tu dưỡng 2 loại phong thủy

  • bởi

Phong thủy đầu tiên: Trái tim

Trau dồi trái tim hân hậu

Cổ nhân dạy: Nhân chi sơ, tính bản thiện. Lòng tốt được ví như viên ngọc quý hiếm mà cuộc đời này ban tặng cho chúng ta. Khi chúng ta biết trao đi yêu thương thì sẽ nhận về được nhiều yêu thương.

Làm điều thiện thì không cần người khác phải hồi báo, vì giữ được trái tim lương thiện chính là một phúc báo lớn rồi. Làm điều ác cũng không cần người trừng phạt, bởi sự trừng phạt đã luôn hiện hữu trong nhận thức của họ. Một người có thể giàu sang, nghèo khổ nhưng đánh mất đi sự lương thiện chứng tỏ cuộc đời chẳng còn gì.

Trau dồi trái tim bao dung

Khi hiểu thấu thì tự nhiên sẽ từ bi. Hãy cứ đặt bản thân mình vào hoàn cảnh của người khác để thấy hiểu, để suy nghĩ những khó khăn mà người khác đang vấp phải.

Muon giau co ban nhat dinh phai tu duong 2 loai phong thuy

Trau dồi trái tim khiêm tốn

Khiêm tốn chính là một loại tầm nhìn. Khiêm tốn cũng chính là một loại sức mạnh. Chúng như gốc cỏ dại chẳng cần để tâm đến lời thiên hạ, cứ thế mà mọc hiên ngang, là chính mình.

Phong thủy thứ hai: Miệng

Không nói sở đoản của người khác

Cuộc sống này ai cũng cần có thể diện, cho nên, đánh người thì không đánh mặt, nói người cũng không nói tới điểm yếu của họ. Đây không chỉ là lưu ý đến tu dưỡng phẩm chất mà còn ở các mối quan hệ xung quanh. Thế nên làm người hãy kiểm soát cái miệng của mình.

Đừng nói lời ác ý

Muon giau co ban nhat dinh phai tu duong 2 loai phong thuy-Hinh-2

Làm người đừng nói những lời dối trá, cuối cùng thì mình sẽ tự rước họa vào thân mà thôi. Khoác lác lung tung, không biết nặng nhẹ thì sớm muộn cũng sẽ phải trả cái giá đắt.

Không nói lời vô nghĩa

Trong cuộc sống này lời nói có giá trị rất lớn, có tính thuyết phục mới được người khác hoan nghênh được. Thế nên hãy ăn nói thật hợp lý, chứ đừng nghĩ gì nói nấy.

Khiêm tốn được xem là một loại tầm nhìn. Họ đã nhìn thấy thế giới rộng lớn, bao la.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by hotrotaichinh.info DMCA.com Protection Status