Chuyển tới nội dung

Nên nhớ: Đàn bà có sắc đẹp chỉ đàn ông có tiền mới níu giữ nổi

  • bởi

Yêu một người đàn ông giàu, đàn bà hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cuộc sống sung sướng của một bà hoàng, điều này có ai mà không thích?

Nói thì có vẻ rất tiêu cực nhưng thực tế thì đàn ông không có tiền, đàn bà xinh đẹp không theo, cuộc sống này vốn dĩ là vậy. Đàn bà đẹp thời nay tự cho mình cái quyền được yêu đàn ông giàu và chỉ chấp nhận những người đàn ông giàu có, thành đạt mà thôi.

Thế nhưng, đâu phải phụ nữ sinh ra là được tạo hóa ban cho sắc đẹp, đã có nhiều cô gái không có sắc đẹp như mong muốn nên có người phải gồng mình lên để làm đẹp, thay đổi bản thân mình. Vì sao họ phải làm vậy, vì họ tin, khi mình có nhan sắc thì làm việc gì cũng thuận lợi.

Cuộc sống này đã chứng minh, một người phụ nữ xinh đẹp chắc chắn chiếm ưu thế hơn nhiều, bởi khi họ có sắc đẹp, không những bản thân họ tự tin, bản lĩnh hơn, người khác nhìn họ cũng có nhiều thiện cảm và muốn gần gũi hơn. Đặc biệt là đàn ông, họ mê cái đẹp. Nhìn phụ nữ đẹp, những người đồng giới còn ngưỡng mộ nói chi đàn ông…

Thế nhưng ở đời, những cô gái đẹp lại ít chọn cho mình một cuộc sống bình thường, và mấy người không khao khát lấy một anh chồng giàu có, đại gia. Tuy nhiên, nhan sắc có thì. Cái thứ tình yêu chỉ dựa vào nhan sắc của đàn bà, muốn lấy đàn ông giàu bằng mọi giá ấy, mãi mãi không bao giờ bền vững được, hoa đẹp mấy cũng tàn, phụ nữ dù có đẹp mấy cũng có lúc như hoa mà thôi.

Nên nhớ: dàn bà có sắc đẹp chỉ đàn ông có tiền mới níu giữ nổi

Họ cần một người giàu có để có thể cung phụng, chiều chuộng. Vì đàn bà đẹp đã quen với việc phải ăn mặc làm sao cho thiên hạ lác mắt, phải khoác lên người những thứ gì cho xứng với nhan sắc của mình.

Khi yêu và lấy một người giàu có, bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ đến việc khoản tiền tiếp theo sẽ kiếm ở đâu ra, khi nào có lương,… Khi đối mặt với những vụ việc khẩn cấp cần đến tiền như ốm đau, đám cưới,…bạn đã có sẵn tiền mặt để lo liệu.

Khi bạn có được cảm giác an toàn về tài chính nghĩa là bạn đã bớt được một mối lo lớn, mối lo thường trực mà phần lớn phụ nữ đều gặp phải.

Những người đàn ông giàu có cũng đủ điều kiện để đưa bạn đến thẩm mỹ viện, spa, các shop thời trang… một cách thường xuyên như sở thích muôn thuở của phái nữ. Khi yêu và lấy một người giàu có, bạn hoàn toàn có thể nhận được các món đồ trang sức đắt tiền, được tham gia các chuyến du lịch cao cấp…

Nói chung, yêu đàn ông giàu, đàn bà hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cuộc sống sung sướng của một bà hoàng, điều này có ai mà không thích?

Thế nhưng, phụ nữ đẹp hãy cẩn thận vì không có gì là tồn tại mãi mãi với thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Designed by thuthuatmaytinh.net DMCA.com Protection Status