Chuyển tới nội dung

Phụ nữ sở hữu 4 tướng mặt này tài lộc nằm hết ở hậu vận, hiện tại khổ thế nào cũng đừng bỏ cuộc

  • bởi

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này thời trẻ vất vả sóng gió thế nào cũng đừng bỏ cuộc vì mọi may mắn của bạn đều nằm ở hậu vận.

Mặt tròn, khuôn miệng đầy đặn, môi đỏ

Mặt tròn cho thấy phúc khí dồi dào của người phụ nữ, họ còn là người nền nã, ôn nhu, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi với bất cứ ai. Dùng nhu chế cương chính là cách đối nhân xử thế của những người này. Nét mặt này khi kết hợp với khuôn miệng đầy đặn là biểu hiện của người phụ nữ thông minh, không chỉ có năng lực, tài giỏi hơn người mà còn mang mệnh vượng phu ích tử.

Những người này nếu may mắn sở hữu luôn một đôi môi đỏ, căng mọng tự nhiên sẽ có thêm tinh thần lạc quan, vui tươi, cơ thể dẻo dai và ít mắc bệnh vặt. Tất cả mọi thứ kết hợp lại sẽ trở thành cường nữ, có trong tay cơ đồ.

Về tình duyên, họ được nhiều đàn ông theo đuổi nên chỉ việc tỉnh táo, lý trí sẽ chọn được một nửa của cuộc đời. Sự may mắn sẽ dẫn đường cho họ tìm đến người đàn ông chân chính, yêu thương vợ hết mực, có chí cầu tiến để mang đến cho vợ con cuộc sống an nhàn, không lo cơm áo gạo tiền.

Mặt vuông, trán rộng

Khuôn mặt vuông cho thấy đây là người giàu nghị lực, ham học hỏi và rất xông xáo. Cộng thêm vầng trán cao nên trí thông minh và sự phân tích của họ sắc sảo hơn người. Vầng trán rộng dự báo một cuộc sống bình yên, không trải qua nhiều sóng gió.

Trong công việc, họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này được định sẵn gặp được một phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần an nhàn, vui thú điền viên, hưởng phúc con cháu.

Trán chữ M, lông mày hình chữ V, cằm chẻ

Trong nhân tướng học, người có trán chữ M thường thích phiêu lưu, ham học hỏi và có khả năng sáng tạo phong phú, trí tưởng tượng dồi dào, chí tiến thủ mạnh mẽ, nên không sớm thì muộn sẽ có của ăn của để, cuộc sống no đủ. Trong tình yêu và hôn nhân, họ là những người chủ động, lãng mạn và có thể nắm bắt được tâm tư, tình cảm của đối phương. Vì vậy, họ chắc chắn sẽ trở thành một người vợ hiền, thấu tình đạt lý, biết cách lắng nghe và san sẻ với chồng.

Bên cạnh đó, lông mày hình chữ V ngược là một nét quý tướng của phụ nữ. Họ rất khéo léo, biết cách ăn nói, được nhiều người yêu mến. Do đó, những người phụ nữ có nét tướng này chắc chắn là một người vợ hiền, dâu thảo.

Ngoài ra, phụ nữ có cằm chẻ thường là người có nhiều phúc, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Hơn nữa, phụ nữ có tướng cằm này rất thông minh, nhanh nhẹn, biết giữ của, biết cách chăm lo cho gia đình. Vì vậy, khi lấy được người phụ nữ có những đặc điểm trên, người đàn ông có thể an tâm xây dựng sự nghiệp, mở rộng con đường công danh.

Trán cao rộng, đôi mắt sáng

Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có đầu óc và khí chất nổi bật. Họ ăn nói tốt, ứng xử nhanh nhạy, giỏi kiếm tiền, khéo léo trong việc quản lý tài chính và biết đầu tư khoa học. Cộng lại những phẩm chất ấy, họ sẽ đạt được thành công trong công việc, có những mối quan hệ làm ăn lâu dài. Từ đó cuộc đời họ sau 30 tuổi luôn yên ả, giàu có, chăn ấm nệm êm, chồng con yêu thương hết mực, cực kì viên mãn.

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, vậy nên những phụ nữ có đôi mắt sáng là người rất thông minh, nhanh nhẹn và nhìn xa trông rộng. Họ còn có óc sáng tạo hơn người, hay suy nghĩ những điều mới lạ. Nhờ vậy, những người may mắn sở hữu đôi mắt đẹp thường có học thức uyên thâm, tài năng hơn người và chẳng khó hiểu khi họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Ngoải ra họ còn biết cách kết giao những mối quan hệ tốt đẹp, đối nhân xử thế khiến không ai có thể chê trách nên có rất nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ khi khó khăn, hoạn nạn. Nhờ thế, càng về sau năm 30 tuổi, họ càng may mắn, tiền tài đủ đầy.

(pntoday)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by hoctotvan.com DMCA.com Protection Status