Chuyển tới nội dung

Tiên đoán tử vi sức khỏe của người tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

  • bởi

Tử vi tuổi Mùi 2018, vừa bị Phá Thái Tuế kìm hãm tinh thần, lại có nhiều hung tinh vây hãm, tình trạng sức khỏe trong năm 2018 của người tuổi Mùi khó mà yên ổn. Trong năm có Câu Giảo hung tinh chiếu mệnh, đại diện cho hệ hô hấp dễ bị tổn thương gây cảm mạo.

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI MÙI 2018

Xem bói tử vi, vừa bị Phá Thái Tuế kìm hãm tinh thần, lại có nhiều hung tinh vây hãm, tình trạng sức khỏe trong năm 2018 của người tuổi Mùi khó mà yên ổn. Trong năm có Câu Giảo hung tinh chiếu mệnh, đại diện cho hệ hô hấp dễ bị tổn thương gây cảm mạo. Vì thế bản mệnh nên ăn uống thanh đạm, tránh tới những nơi có bầu không khí ô nhiễm để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

Quả Tú hung tinh mang ý nghĩa là trong gia đình xuất hiện vấn đề nên cần lưu ý tới sức khỏe của bản thân cùng những người lớn tuổi trong nhà. Tuổi Mùi làm công việc có tính nguy hiểm cao, điển hình như xây dựng thì nên lưu ý an toàn lao động, thực hiện tốt các biện áp bảo vệ bản thân.

Tinh thú này còn chủ về cô quạnh, bạn và người yêu có những vấn đề không thấu hiểu lẫn nhau nên năm nay gần gũi thì ít mà xa cách thì nhiều, tình cảm lạnh nhạt khiến tâm tư phiền muộn, thân thể cũng suy yếu. Cả hai người phải cùng đồng tâm hiệp lực gìn giữ thì mối quan hệ mới có thể duy trì, ít nghĩ ngơi sức khỏe cũng tốt lên.

Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Mùi 2018, trong năm may mắn có hai cát tinh là Bát Tọa cùng Phúc Tinh đại biểu cho tinh thần sảng khoái, rất có lợi đối với sức khỏe. Được Phúc tinh soi sáng nên người tuổi Mùi có thể gặp dữ hóa lành, chuyển nguy thành an, không phải lo lắng quá nhiều, bệnh đến cứ thanh thản đón nhận và tìm cách chữa trị.

Lưu ý Phục Binh hung tinh xuất hiện, ám chỉ sức khỏe bản thân hoặc người lớn trong nhà đều không thể lơ là, có thể vì thân thể không như ý mà tiêu tốn khoản tiền lớn. Người lớn tuổi sức khỏe không tốt như trước, cần dốc lòng quan tâm chăm sóc, thường xuyên dọn dẹp nhà cửa thoáng mát để người già thoải mái hơn.

Hung tinh này gây nguy hại trực tiếp cho phần đầu và bụng, mang tới những bệnh về não hoặc hệ thống tiết niệu. Ngoài ra còn biểu hiện cho việc dễ xuất hiện chuyện ngoài ý muốn, tai họa bất ngờ nên khi ra ngoài nhất định phải chú ý an toàn. Đặc biệt là người làm nghề tài xế hãy tuân thủ luật lệ giao thông, thường xuyên theo dõi tình hình giao thông để thuận lợi trên đường.

Do ảnh hưởng của sao Quả Tú nên nữ mệnh tuổi Mùi có vận trình tình cảm không tốt lắm, tâm tình uể oải khiến ngủ không ngon giấc. Để xốc lại tâm tình, nuôi dưỡng hứng thú hãy ra ngoài đi du lịch thả lỏng bản thân, hóa giải những cảm xúc tiêu cực.

Người tuổi Mùi xem thêm các bài viết sau đây để biết chi tiết về những biến động mọi phương diện của cuộc sống bao gồm: Tử vi tài lộc, tử vi sự nghiệp, tử vi tình duyên, vận hạn năm 2018.

2. TỬ VI TUỔI MÙI 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Tiếp nối tử vi năm 2017 của người tuổi Mùi, xem tử vi năm 2018, vận trình sức khỏe của người tuổi Mùi không tốt do Kiếp Tài xuất hiện, lại thêm Mùi Tuất tương phá nên hậu quả là ngũ hành Kim và ngũ hành Mộc bị tổn thương. Năm tới Thái Tuế Thổ vượng cũng khắc ngũ hành Thủy. Thế nên hệ hô hấp gặp vấn đề, gan mật vì thiếu dịch hoặc vì hoạt động quá công suất mà thương tổn, dạ dày không khỏe, nguy cơ bị thương hay có họa huyết quang cũng khá cao.

Kiến nghị bản mệnh nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe, tới những nơi có không khí trong lành thoáng đãng để nghỉ dưỡng, điều chỉnh tâm trạng và thân thể thật tốt. Đồng thời không kết giao bạn bè bừa bãi, rời xa thị phi, không tranh cãi gây sự với người khác để tự bảo vệ chính mình.

Dù trong năm người tuổi Mùi cũng có cát tinh giúp đỡ, gặp chuyện có thể chuyển nguy thành an, nhưng cũng không thoát khỏi ảnh hưởng của hung tinh nên bạn sẽ có cảm giác cô độc, trạng thái tinh thần kém mà giấc ngủ cũng không tốt, nên tự làm mình vui vẻ bằng cách ra ngoài thư giãn để bớt suy nghĩ.

Gia đình chịu xung kích, nên lưu ý tới sức khỏe của người lớn trong nhà, càng người lớn tuổi càng dễ bị đau ốm, tổn thương nên hãy thường xuyên đưa người nhà đi kiểm tra sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện ra bệnh và chạy chữa ngay. Ngoài ra hãy lưu ý dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để có không gian sống thoáng đãng, tốt cho thân thể.

Bản thân có nguy cơ mắc các bệnh như đau đầu, bí tiểu, hệ tiết niệu không tốt nên cần rèn luyện thân thể, tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó, có Thiên Hình rình rập, cần đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Với những bạn còn nhỏ tuổi, cần có phụ huynh đi kèm, đề phòng nạn đuối nước, chết đuối.

3. TỬ VI TUỔI MÙI 2018 – VẬN TRÌNH SỨC KHỎE TỪNG TUỔI

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi 2018 của những người sinh năm 1943

Tử vi tuổi Mùi 2018 của những người sinh năm 1943 năm nay ngũ hành Thủy bị khắc nên thận khí không đủ, tinh khí bị thiệt thòi. Với nam giới sẽ ảnh hưởng tới sinh lý, đừng chỉ chăm chăm bổ thận tráng dương, phải điều hòa cả cơ thể thì mới cải thiện được tình hình. Ngoài ra vì Thái Tuế và cầm tinh tạo thành Mùi Tuất tương hình, Mùi Thổ bị Ất Mộc khắc, Tuất Thổ bị Tân Kim khắc nên hệ hô hấp và gan mật có ảnh hưởng, dễ mắc bệnh, cần có biện pháp phòng tránh và điều trị kịp thời.

Sức khỏe người sinh năm 1955

Tiếp nối sức khỏe của người tuổi Mùi năm 2017, sang năm 2018, người tuổi Mùi sinh năm 1955 vì chịu ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế nên đề phòng phương diện gan mật có mầm họa, hệ hô hấp cũng dễ gặp vấn đề đồng thời công năng của dạ dày cũng không được tốt lắm. Đây là những bộ phận quan trọng trong cơ thể nên không thể chủ quan, thường xuyên kiểm tra sức khỏe và xin lời tư vấn của bác sĩ để chăm sóc thân thể đúng cách.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi 2018 của những người sinh năm 1967

Sang năm Mậu Tuất, bản mệnh bị tượng Phá Thái Tuế kìm nén, gan mật, hệ hô hấp xuất hiện biển hiện bất thường, cần cẩn trọng đề phòng. Công năng của dạ dày không tốt, hãy sắp xếp chế độ sinh hoạt tốt hơn, tránh làm việc lao lực gây áp lực lên dạ dày nói riêng và thân thể nói chung. Năm 2018 ngũ hành Thổ vượng, khí kém, có thể đau đầu, choáng váng, ngất xỉu nếu làm việc thời gian dài.

Sức khỏe người sinh năm 1979

Ngũ hành tương khắc, Phá Thái Tuế ảnh hưởng, sức khỏe bản mệnh không tốt, khí huyết kém lưu thông kém, công năng dạ dày giảm sút, gan mật có mầm họa, răng hàm cũng có bệnh. Thêm vào đó, tuổi Mùi phải phòng bị vì mâu thuẫn mà tổn thương, có họa huyết quang, tốt nhất là tập thói quen nhường nhịn, bớt lời thì bớt họa.

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi 2018 của những người sinh năm 1991

Năm 2018 ngũ hành Thổ quá vượng khiến khí huyết bản mệnh kém lưu thông, cơ thể mệt mỏi, trí não hoạt động không hiệu quả. Tuy nhiên, may mắn là có Thực Thần xuất hiện ức chế Kiếp Tài nên dù có bệnh tật cũng nhanh hồi phục, loại trừ âm tà, sức khỏe không có gì đáng phải lo ngại.

Sức khỏe người sinh năm 2003

Tử vi tuổi Mùi 2018 của những người sinh năm 2003 năm nay gặp ngũ hành Thủy bị khắc nên thận khí không đủ, tinh khí thiệt thòi, do tuổi còn trẻ nên phương diện này chưa quá cấp thiết, chỉ cần bồi dưỡng thêm để cơ thể phát triển đầy đủ là được. Thêm nữa vì ảnh hưởng của Thái Tuế, cần lưu ý tới hệ hô hấp và gan mật, đề phòng có bệnh viêm gan, xơ gan, bệnh cảm cúm,…

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Nhằm hóa giải những ảnh hưởng xấu của hung tinh, trợ lực cho cát tinh phát huy sức mạnh tăng cường sức khỏe, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy phi tinh trong đời sống hàng ngày.

Cụ thể, trong năm Nhị Hắc Cự Môn tinh, còn gọi là Bệnh tinh, chủ về bệnh tật, đau ốm, tai nạn bất ngờ, bay vào hướng chính Tây. Dù được trạch vận sinh (Thổ sinh Kim), hung tính có phần giảm bớt, nhưng không thể coi nhẹ. Hung tính của Nhị Hắc phát mạnh nhất vào tháng 5, 7 và 10 âm lịch.

Bên cạnh đó, sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh chủ về tai ách bất ngờ, họa huyết quang, bệnh tật liên miên bay vào hướng chính Bắc, thời điểm hung tính mạnh nhất là tháng 3, 9 và tháng 11 âm lịch.

Vì thế, tại hai hướng chính Tây và chính Bắc, trong năm không nên tiến hành động thổ, di chuyển vị trí những vật thể nặng hoặc để đồ đạc lộn xộn kẻo gây động tới hai hung tinh Nhị Hắc và Ngũ Hoàng, họa hại khó lường.

Vì cả hai hung tinh trên đều mang ngũ hành Thổ, cần tránh bài trí những đồ đạc màu đỏ, vàng ở hướng chính Tây và Bắc nếu không vô tình sẽ làm tăng hung tính của hai hung tinh, gây tai họa khôn lường. Có thể trang trí vật phẩm phong thủy thuộc ngũ hành Kim để buộc hai hung tinh sinh xuất, làm giảm sức mạnh, khiến hung tính suy yếu dần.

Hồ lô bằng kim loại (hồ lô minh chú) đã được khai quang là vật phẩm phong thủy thích hợp bài trí ở hai phương vị chính Tây và chính Bắc trong năm 2018. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành thuận sinh sẽ giảm bớt sát khí, hóa bệnh thành tài, chẳng những sức khỏe được đảm bảo mà tài khí càng thêm tích tụ.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by 24htin.net

DMCA.com Protection Status