Chuyển tới nội dung

Tuổi Thìn tháng 1 năm 2018: những điều đặc biệt cần lưu ý

  • bởi


Tuổi Thìn tháng 1 năm 2018: những điều đặc biệt cần lưu ý

– Bước sang năm mới 2018, vào tháng đầu tiên của năm mới, người tuổi Thìn cần có những lưu ý gì, nên làm gì và không nên làm gì để tăng tính may mắn cho mình? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!

Tuổi Thìn tháng 1 năm 2018: những điều đặc biệt cần lưu ý

+ Về vấn đề công việc:

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Thìn có phần khởi sắc hơn so với tháng cuối năm trước. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại vài vấn đề nhỏ trong công việc, sự nghiệp. Phần công việc của bản mệnh diễn ra ở mức trung bình, thành quả cũng có nhưng không nhiều.

Ngoài ra, vì áp lực lớn nên đòi hỏi bản mệnh ngày càng phải làm việc tập trung cao độ, chỉ cần xao nhãng đôi chút cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

+ Về tài chính, tiền bạc:

Vận trình tài lộc ở mức khá, chính tài tăng nhẹ nhưng các khoản chi tiêu cho cá nhân và gia đình cũng khá nhiều nên số tiền tích lũy được cũng khiêm tốn. Thời điểm này, người tuổi Thìn nên tĩnh chứ không nên động, nếu có ý định đổi việc hoặc đầu tư lớn thì cần cân nhắc kỹ càng, bởi nếu không có sự trợ giúp từ phía người thân, bạn bè, e rằng một mình bản mệnh xoay sở sẽ vô cùng vất vả.

+ Về vấn đề sức khỏe:
Bù lại, sức khỏe của tuổi Thìn khá lý tưởng, dù công việc nhiều và áp lực nhưng do duy trì được chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý nên không bị ảnh hưởng quá nhiều. Trong chuyện tình cảm, tuy vận đào hoa tăng nhưng việc bày tỏ tùy tiện thì hoàn toàn không nên, trước tiên bạn nên xem xét thái độ của đối phương và lựa chọn thời điểm thích hợp thì mới “bách chiến bách thắng” được.

Tính cách của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khoẻ dồi dào. Với anh ta, cuộc sống là ngọn lửa rực rỡ sắc màu, sôi động náo nhiệt, dù anh ta tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, phiến diện, võ đoán, suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi quá cao hoặc cô chấp không chịu nói lý lẽ, song chưa bao giờ mất đi những kẻ sùng bái mình.

Anh ta kiêu ngạo, thanh cao, vô cùng thẳng thắn, ngay từ nhỏ đã xây dựng lý tưởng và đòi hỏi người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình.

Tiềm năng của người tuổi Thìn rất lớn, khát vọng, sự nóng vội của anh ta như thể sự cuồng nhiệt mang tính tôn giáo, cháy bỏng, giống như ngọn lửa phun ra từ miệng Rồng. Vì có tiềm lực lớn nên họ thích khua chiêng gõ trống, rầm rộ hành sự. Tuy nhiên, nếu anh ta không biết cách kiềm chế lòng nhiệt tình thái quá thì sẽ tổn hại đến năng lượng của chính mình. Tính cách của anh ta dễ thay đổi đến chóng mặt, bất kể làm chuyện gì cũng giong trống mở cờ. Người Trung Quốc coi anh ta là vệ sĩ của sự giàu có và quyền lực. Dĩ nhiên, anh ta thuộc vào con giáp thành công, nhưng cũng là người tự cao tự đại, ngông cuồng, say mê quyền lực.

Cạnh tranh với một người tuổi Thìn là chuyện hết sức khó khăn, thậm chí là không thể. Anh ta hay dùng thủ đoạn hù dọa để uy hiếp ai dám khiêu chiến với mình. Một người tuổi Thìn khi đã thẹn quá hóa giận sẽ giống như một con sói xanh, ngồi rình trước cửa nhà và phun khói tung sương, cho đến khi thổi sập nhà bạn mới thôi.

Dù tính khí anh ta chẳng mấy ôn hòa, lại võ đoán, song vẫn rất hiếu thuận với các bậc bề trên. Bất luận anh ta (hoặc cô ta) nảy sinh bất đồng gì với gia đình, khi gia đình cần đến sự giúp đỡ, anh ta (cô ta) sẽ gạt những tranh chấp sang một bên, quyết đoán và khảng khái giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, khủng hoảng qua đi, các thành viên trong gia đình đều phải chịu nghe anh ta trách mắng một cách nghiêm khắc. Rất ít khi anh ta vòng vo, rào trước đón sau, khi lên tiếng thì hệt như ban sắc lệnh của hoàng gia vậy.

Mặc dù tình cảm của người tuổi Thìn hay bùng nổ như núi lửa, song không thể nói anh ta ưa giải quyết mọi việc bằng tình cảm và cũng không thể nói anh ta mẫn cảm hay lãng mạn. Có lúc anh ta cực kỳ cô” chấp, không lý trí và chuyên quyền, nhưng sau khi hết giận, anh ta có thể tha thứ cho bạn và mong bạn cũng tha thứ cho anh ta. Có khi anh ta quên xin lỗi, điều này có vẻ thật ngốc nghếch. Kỳ thực, anh ta quả tình không có thời gian đích thân giải thích, anh ta chỉ muôn bắt tay vào công việc.

Người tuổi Thìn luôn có mục đích sống rõ ràng; nhàn rỗi, chẳng có việc gì làm thật bất lợi với sức khoẻ của anh ta. Anh ta phải có một sự nghiệp để phấn đấu, một mục tiêu phải đạt. Khi phạm sai lầm, bạn thử tưởng tượng xem ngọn lửa trong lòng anh ta sôi sục đến mức nào? Không có kế hoạch bắt tay làm lại sau thất bại, rồng giống như chiếc ô tô hết nhiên liệu, cuối cùng bị người ta lật nhào.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by coiphat.com

DMCA.com Protection Status