Trời mưa rét, lũ gàu cứng đầu đến mấy cũng bị đánh bay nhờ thứ nguyên liệu rẻ bèo này!

Chỉ bằng một quả chanh, chị em có thể trị gàu hiệu quả mà tóc vẫn suôn mượt.

Gàu là “kẻ phá bĩnh” khiến nhiều bạn trẻ mất tự tin khi giao tiếp. Gàu có xu hướng gia tăng nhiều vào mùa đông, và giảm dần vào mùa hạ. Vì thế, trị dứt điểm gàu có thể giúp bạn tự tin diện quần áo, thoải mái khi gặp gỡ, trao đổi với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng, đủ kiến thức trị gàu.

Nước cốt chanh trị gàu hiệu quả

Cách dùng nước cốt chanh trị gàu Dùng nước cốt chanh quả để trị gàu cũng là một biện pháp phổ biến mà rất nhiều người sử dụng, tiếp đó bạn gội đầu với nước thật sạch rồi dùng nước cốt chanh cắt đôi rồi vắt lấy nước cốt và bỏ hạt.

Tiếp đó bạn gội đầu với nước thật sạch rồi dùng nước cốt chanh thoa khắp da đầu với tóc. Sau đó bạn dùng vỏ chanh trà xát lên đầu để mát xoa da đầu khoảng 15 – 20 phút rồi gội lại bằng nước sạch, thực hiện 2 ngày một ngày để sạch gàu.

Chanh kết hợp đường phèn và lá bạc hà say nhuyễn trị gàu

Bạn chuẩn bị khoảng 3 thìa nước cốt chanh và 1 viên đường phèn, 3 thìa lá bạc hà say nhuyễn. Sau khi bạn gội đầu sơ qua bằng nước lạnh thì bạn dùng hỗn hợp này thoa đều lên trên da đầu và tóc.

Massage khoảng 30 phút rồi bạn gội đầu lại với nước. Sau đó bạn gội lại bằng nước sạch và gội lại với các loại dầu gội đầu đặc trị gầu để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn nên thực hiện việc này khoảng 2 lần/ tuần.

Dùng nước cốt chanh với dấm trắng để trị gàu

Bạn có thể sử dụng 1 thìa nước cốt chanh kết hợp với 2 thia dấm trắng sau đó thoa đều lên da đầu và tóc rồi mát xoa nhẹ nhàng. Bạn có thể gội lại bằng nước sạch và dầu gội nếu cần.

(pntoday)

Rate this post

Bình luận