Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 Tân Tỵ nam mạng

  • bởi

tu vi 2017 tuoi ti


Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Tỵ nam mạng, 18 tuổi (âm lịch), sinh từ 09/02/2001 đến 12/02/2002 mệnh Kim  trong năm 2018 Mậu Tuất.
 SAOMỘC ĐỨC là May mắn, danh lộc tốt : Tốt
 HẠN:  HUỲNH TUYỀN là Phòng bệnh nặng : Xấu
 VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Cùng hành: Tốt

– MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Sinh khắc : Xấu
– ĐỊA CHI: Tuổi TỴ gặp năm TUẤT là Bình thường : Bình
– THIÊN CAN: Tuổi TÂN gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướngTây Tứ Trạch. Đối với tuổi Tân Tỵ nam mạng 2018 là tương sinh : Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Long đức, Phi liêm, Thiên khôi.

Chiếu có các sao cố định:

1 / Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thiên không.
2 / Trực phù, Thiên hỷ, Thanh long, Quả tú, Thiên la.
3 / Triệt, Thiếu âm, Cô thần, Phục binh, Thiên việt, Thiên trù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên Hỷ, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:

1 / Bạch hổm, Hoa cái, Tấu thiên.
2 / Phúc đức, Thiên đức, Tướng quân, Thiên quan quý nhân, Quốc ấn, Kiếp sát.
3 / Tuần, Từ phù, Hồng loan, Nguyệt đức, Bệnh phủ, Đại võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Long đức Trực phù Thiếu âm nên quý bạn phải chịu thiệt thòi, thường thì tài năng và sức đóng góp của mình được đền bù xứng đáng, nhưng quý bạn luôn vui tươi hòa đồng. Đó là sức mạnh và Phúc đức mai sau, năm nay lo học hành để tạo dựng sự nghiệp tương lai.

Tuổi Tân Tỵ tương sanh
Thông minh học giỏi công danh huy hoàng.
Tuổi này tài trí vẹn toàn
Học hành thi cử bảng vàng đề danh
Duyên tình đôi lứa tác thành
Bởi d uyên thiên ý hợp thành mà ra.
Tiền tài giàu có cửa nhà
Khang trang xinh đẹp đậm đà mai sau.
Mậu Tuất năm mới đến mau
Giàu sang tiền bạc cùng nhau hưởng nhàn

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, Quý Em gặp Hạn Huỳnh Tuyền, Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt.

Phương diện tài chính

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt, Quý Em đang được người thân lo lắng bao bọc, vật chất hoàn toàn đầy đủ, rất có lợi cho tuổi trẻ. Đây là cơ hội tốt để Quý Em phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình.

Đặc biệt  năm nay quý em phải phòng mất của, mất tiền, bạn bè hợp tác bất lợi, có thể bị vu vạ, trong cái không biến thành cái có. Quý Em nên giảm bớt giao du bạn bè để dành thời gian học hành, làm việc, sẽ có lợi hơn. Đặc biệt, đừng để bạn xấu lôi kéo vào phe, nhóm, làm việc không lành, có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm, cản trở việc xây dựng tương lai.

Phương diện tình cảm

Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thú, Quý Em được đầy đủ vật chất dù không làm cũng có hưởng. Đây là công ơn của Mẹ Cha, cần cố gắng học hành tiến bộ hay làm việc cũng cho tròn trách nhiệm, để khỏi phụ lòng của người lớn đã lo cho Quý Em. Đồng tọa cũng có Tấu thơ, Đế vượng, là những tin vui về kết quả học tập hay việc làm của Quý Em

Phương diện sức khoẻ

Năm nay với hạn và sao xấu nên cẩn thận về sức khỏe, rất dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình. Đặc biệt chú ý bệnh về mắt.

Để có một năm may mắn và bình an thì quý em cần phải cúng sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Đồng thời vào mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2018

Tháng 1, 2 và tháng 3: Sức khỏe không tốt. Nhiều lo lắng, buồn phiền. Công việc, học hành có người giúp đỡ. Phòng bạn xấu lừa gạt.
Tháng 4, 5 và tháng 6: Có cơ hội tốt để học hành, làm việc. Tình cảm vui vẻ. Phòng bạn bè phản bội. Cố gắng học hành, có thành quả cao.
Tháng 7, 8 và tháng 9: Gia đình, tình cảm có chuyện buồn lòng, cần sự nhẫn nhịn chịu đựng, “sau cơn mưa trời lại sáng”. Phòng tai nạn đi đường.
Tháng 10, 11 và tháng 12: Khó khăn nhưng vượt qua. Thành tựu đáng kể cả về vật chất lẫn tinh thần, không nên hội hè đình đám, có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Tỵ nam mạng, quý bạn bản tánh khôn ngoan hòa nhã, mưu trí, phẩm chất cao bạn bè thân hữu đều khen ngợi. Tuổi Thìn rất hợp các ngành ngoại giao và buôn bán, đi theo những nghề ấy thì được những nguồn lợi rất lớn cho gia đình mai sau, cũng như tích được nhiều thành quả mà tạo dựng được nhà cửa sang trọng, tiền tài dư giả an nhàn phú quý. Sơ niên hưởng tiền tài phúc lộc tận phước đức chi mạng.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng hợp với tuổi Ất, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Mậu, Dần, Thân.
Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Xanh, Đen.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by hangphatcandle.com DMCA.com Protection Status