Chuyển tới nội dung

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2018

  • bởi

Năm 2018 cũng có thể nói là một năm thuận lợi với người tuổi Ngọ, người làm công dễ được thăng chức, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp.

Người làm ăn kinh doanh có vận thế không rõ ràng, nên bám theo ngành nghề chính của mình. Bất lợi duy nhất có lẽ là không nên áp dụng tiểu xảo, khôn vặt trong kinh doanh, nếu không rất dễ bị tổn thất lớn.

Sự nghiệp

Đây là năm thuận lợi với người tuổi Ngọ cả về quyền lực lẫn tài lộc, có khả năng tăng lương hay thăng chức. Nếu định học hành cũng rất thuận lợi.

Tuy thuận lợi cũng đừng quá đắc ý, nhất là không nên mạo phạm người khác bởi rất dễ gây ra đố kị ganh ghét từ đồng nghiệp. Nên chịu khó học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe và tiếp thu ý kiến xung quanh. Nhất cử nhất động đều cần cẩn thận hơn.

Tài vận

“Tiền vào như nước” cũng không sai. Số lượng kiếm được cũng đáng kể, nhưng cần lưu ý tránh vì thấy kiếm tiền dễ dàng mà không kiểm soát được thu chi, thậm chí chi nhiều hơn cả thu về.

Tiền tài dễ kiếm đôi khi cũng là điềm xấu, làm bạn chủ quan và mất cảnh giác, thậm chí vì ăn chơi mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cũng đừng vì thấy cơ hội đầu tư dễ mà vội vàng lao vào bất chấp hậu quả. Tránh vì lợi nhuận mà gây hao tổn âm đức.

Tình cảm hôn nhân

Có lợi trong chuyện tình cảm, hay được bạn bè khác phái giúp đỡ. Tuy vậy nhiều người tuổi Ngọ cả nam hay nữ chưa kết hôn gặp phải tình trạng dở khóc dở cười là tuy có rất nhiều mối quan hệ nhìn thì thấy nồng ấm, nhưng kết quả chẳng dến đến đâu.

Cần lưu ý giữ thái độ đúng mực với bạn bè, đồng nghiệp, tránh kích động thái quá sẽ có lợi hơn cho bạn trong năm 2018 này.

Sức khỏe

Sức khỏe không thực sự tốt, thể trạng không ổn định, nhất là dễ bị tổn thương về dao kéo, vật sắc nhọn. Ngoài ra còn dễ bị đau mắt đỏ, cao huyết áp, cũng như bệnh cũ tái phát. Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Chú ý dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức.

– Người tuổi Ngọ sinh năm 1966

Vận thế tốt, sự nghiệp thành công, nhiều việc thuận lợi, người làm ăn kinh doanh cũng thuận lợi hơn, mở ra thị trường mới. Nếu bạn có ý định đầu tư vào lĩnh vực mới thì đây cũng là thời điểm tốt. Nếu định kết hôn thì đây cũng là năm mà bạn nên thực hiện kế hoạch của mình.

– Người tuổi Ngọ sinh năm 1978

Hãy mạnh dạn thực hiện các ý tưởng của mình, chứ không nên chỉ nghĩ ra rồi để đấy, tập trung mọi khả năng và sức mạnh có thể để phát huy bản thân, sự nghiệp của bạn sẽ có phát triển đáng kể. Trong công việc cũng có nhiều cơ hội. Chuyện tình duyên thuận lợi với người chưa lập gia đình. Người tuổi Ngọ đã lập gia đình thì cần chú ý, tập cách kiểm soát cảm xúc bản thân, nếu không rất dễ gây ra bất hòa trong gia đình.

– Người tuổi Ngọ sinh năm 1990

Có đột phá trong công việc, nhưng chú ý bởi năm nay dễ có tranh chấp, kiện tụng. Khi ký kết hợp đồng cần nhìn rõ các điều khoản. Trong tình cảm, rất dễ vì những chuyện nhỏ mà tranh cãi với đối phương, làm cho cả hai bị khó xử cũng như rạn nứt, do đó cần biết nhẫn nhịn, tôn trọng lẫn nhau.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Ngọ nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Đại Thế chí Bồ tát. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu tím như thạch anh tím, ngọc Châu phi, … sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh (Vnexpress)
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by tinhthuc.com DMCA.com Protection Status