Chuyển tới nội dung

Tử vi tuổi Thân 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018

  • bởi

Tử vi tuổi Thân 2018 Mậu Tuất chỉ có Dịch Mã và Văn Xương cát tinh nhập mệnh, mà hai sao này sức mạnh không được lớn. Bản mệnh bị vây hãm bởi 4 hung tinh Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Tang Môn và Điếu Khách, vận trình vì thế mà bị sa sút, hung cát lẫn lộn, hung họa khó lường.

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN 2018

Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, người tuổi Thân bước vào năm Mậu Tuất chỉ có Dịch Mã và Văn Xương cát tinh nhập mệnh, mà hai sao này sức mạnh không được lớn. Bản mệnh bị vây hãm bởi 4 hung tinh Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Tang Môn và Điếu Khách, vận trình vì thế mà bị sa sút, hung cát lẫn lộn, hung họa khó lường.

Dịch Mã mang ý động, không có lợi cho tĩnh, bản mệnh nên ra ngoài phát triển. Người làm kinh doanh nên tích cực ra ngoài tìm kiếm thị trường mới, tìm cơ hội phát triển hơn. Người làm công ăn lương thì nên chủ động tìm cơ hội đi công tác hoặc đi học chuyên sâu, đi làm việc ở các chi nhánh ngoại tỉnh, có lợi cho thăng tiến trong công việc. Nếu bản chất công việc của bạn cần đi lại nhiều, trong năm sẽ càng phải đi nhiều hơn, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở.

Xem tử vi, Văn Xương đại diện cho học hành, thăng tiến, trong năm tư duy có phần tốt hơn, suy nghĩ rõ ràng, khả năng hiểu vấn đề tốt, có lợi cho chuyện học hành thi cử, tốt cho người làm văn phòng, sáng tác hay thiết kế…

Lưu ý, ảnh hưởng xấu của hung tinh có thể khiến bản mệnh suy nghĩ bế tắc, dễ nảy sinh tâm lý vội vàng, dẫn đến quyết định sai lầm trong cả việc đơn giản và phức tạp. Trong năm vận quý nhân lại không vượng, bản mệnh làm gì cũng phải tự lực cánh sinh, khó tránh bị áp lực, mệt mỏi dẫn tới nản lòng, lùi bước.

2. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2018

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân 2018 có Dịch Mã dẫn đường, sự nghiệp có điềm tăng tiến, chuyện tăng lương thăng chức không quá xa vời, song có thể thường xuyên phải di chuyển, đi công tác hoặc thay đổi công việc. Nên nắm bắt cơ hội phát huy năng lực của mình, giành được sự công nhận và trọng dụng của cấp trên.

Dịch Mã nên động không nên tĩnh, có lợi cho việc xuất ngoại hay xuất hành xa, ra ngoài phát triển, công việc sẽ thuận hơn, tiền bạc cũng nhiều hơn. Trong năm nay, bản mệnh hãy chăm chỉ đi xa, vận trình sẽ tăng tiến không ngừng.

Văn Xương là cát tinh phù trợ cho việc phát huy tài năng và học hành, bản mệnh có được thần trí tỉnh táo, tư duy mẫn tiệp, những người làm việc thiên về sáng tạo và cảm hứng sẽ được trợ giúp rất nhiều.

Có thể bản mệnh sẽ có ý định chuyển việc rất mạnh mẽ, nếu có cơ hội tốt thì cần suy nghĩ kĩ càng, cân nhắc thiệt hơn rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng, sao cho có lợi nhất cho sự phát triển trong tương lai.

Lưu ý sức ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu và Điếu Khách, người tuổi Thân nên đề phòng bất trắc khi đi ra ngoài, dù là công tác hay đi du lịch cũng sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến lịch trình.

Các mối quan hệ xã giao không hài hòa, bản mệnh làm việc độc đoán chuyên quyền, dễ đắc tội người khác, bị đồng nghiệp gây khó dễ khiến cho công việc kém suôn sẻ. Cần khống chế cảm xúc cá nhân, lắng nghe ý kiến người khác nhiều hơn, xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, từ đó nhận được thêm nhiều sự trợ giúp cho mình.

Xem tử vi tuổi Thân 2018, trong năm Mậu Tuất, bản mệnh có Thiên Ấn chiếu mệnh. Thiên Ấn là sao hướng về sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi trong học hành nghiên cứu, thi cử thuận lợi, chức vụ tăng lên, tìm việc hay ứng tuyển suôn sẻ. Có điều, bản mệnh cần phải chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, nếu không sẽ khó có được kết quả như ý.

Bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công trong các dự án liên quan đến bất động sản, được cấp trên ưu ái và tín nhiệm, có thể chức vụ sẽ tăng lên. Người khởi nghiệp chớ nên hành động đơn thương độc mã, nên cùng bạn bè người thân hợp tác làm ăn thì tốt hơn.

3. TỬ VI TUỔI THÂN 2018 – VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TỪNG TUỔI

Người sinh năm 1944

Năm nay bản mệnh có Ấn Tinh song lại bị Thiên Tài khắc chế, tuy nhiên đường sự nghiệp vẫn khá thuận lợi, nếu tham gia dự án bất động sản dễ thu được nguồn lợi lớn, cũng có thể có được bước đột phá trong công việc, tiền tài không cần phải lo lắng gì nhiều.

Người sinh năm 1956

Người tuổi Thân sinh năm 1956 trong năm 2018 có Sát Ấn tương sinh, nếu vẫn chưa về hưu thì người này có điềm báo thăng chức rất rõ, lương lậu đãi ngộ cũng theo đó mà lên. Tiền bạc không thiếu, lương bổng tốt, thu nhập ngoài cũng khá nhiều. Người đã nghỉ hưu phần lớn sẽ có tin vui về mức đãi ngộ được tăng lên, hoặc có được những ưu đãi như khi chưa nghỉ hưu.

Người sinh năm 1968

Trong năm 2018, mệnh chủ được Ấn Tinh phù trợ, điềm báo thăng quan tiến chức rất rõ ràng, bổng lộc cũng tăng tiến không ngừng, thường là thu nhập chính tăng lên. Công danh rộng mở, có lợi cho việc tham gia đầu tư các dự án bất động sản.

Người sinh năm 1980

Người tuổi Thân sinh năm 1980 có Ấn tinh soi đường chỉ lối, trong năm chức vụ được tăng thêm, danh tiếng cũng theo đó mà tốt hơn, mức đãi ngộ tốt, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tăng thêm. Bản mệnh cần chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, nếu không dù có tiềm năng nhưng khó có được cơ hội phát triển.

Người sinh năm 1992

Người tuổi Thân sinh năm 1992 trong năm Mậu Tuất có Ấn tinh bảo trợ, công việc hay chuyện học hành thi cử thuận lợi, các mức đãi ngộ tăng lên, thu nhập ngoài luồng cũng khá tốt. Học hành tấn tới, song có khá nhiều áp lực vây quanh.

Người sinh năm 2004

Năm nay bản mệnh được Ấn Tinh phù trợ, đường học hành suôn sẻ, không có nhiều áp lực, cũng không mấy vất vả. Cần không ngừng noi gương học hỏi người khác, quyết tâm học hành, thành tích học cũng theo đó mà tăng lên.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TRỢ LỰC SỰ NGHIỆP

Theo cửu cung phi tinh 2018, trong năm có Tứ Lục Văn Khúc chủ về học hành, công danh bổng lộc, bay vào hướng chính Nam. Còn Lục Bạch Vũ Khúc chủ về công danh, địa vị, quý nhân phù trợ thăng quan tiến chức nhập vào phương Tây Nam. Tại 2 phương vị này, mệnh chủ nên bài trí phong thủy hợp lý để nhận được cát khí từ các cát tinh, gặp nhiều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử.

Ở hướng chính Nam, bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn Xương… để thúc đẩy tư duy nhạy bén, học hành tấn tới, thi cử đạt kết quả cao, sự nghiệp thăng tiến. Còn ở hướng Tây Nam, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bổ sung thêm vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hay biểu tượng voi phong thủy nhằm hút vận quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp, quan lộc hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực vững vàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by haynhat.com DMCA.com Protection Status