Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 tuổi Dần sơ lược

  • bởi


1. Tài năng và tính cách của tuổi Dần

Hổ ở phương Đông, tượng trưng cho quyền lực, nhiệt tình và bạo dạn. Họ là những người thích làm phản, tạo sự chú ý của người khác, hơn nữa cũng là một nhân vật khó nắm bắt. Họ được mọi người kính sợ, khiến mọi người xung quanh sợ như gặp hổ thật. Họ có thể giúp gia đình mình tránh được ba đại nạn: Lửa, Giặc, Ma quỷ. Người tuổi Dần có sức sống và luôn lạc quan với cuộc sống, luôn có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, họ có thể kêu gọi tình cảm trong lòng mọi người. Nói chung, một người tuổi Dần có sức thu hút luôn là trung tâm chú ý của mọi người.

Bởi vì họ sinh ra đã là một người mạnh mẽ, có một chút lỗ mãng, vì thế hành động của họ rất mau lẹ. Họ là người có tính cách đa nghi, mất ổn định, thường có những quyết định vội vàng. Họ là người rất khó tin người khác hoặc nhẫn nại với tình cảm của mình. Họ không bao giờ để sự việc gì trói buộc trong tâm. Đồng thời, họ cũng là người thành thật, nhu hoà, khảng khái, hơn nữa lại có cá tính hài hước kì lạ.

Mỗi người tuổi Dần thường rất nhân từ, họ thích trẻ nhỏ, động vật hay con rối, những đồ vật tác động đến tính liên tưởng của đối tượng. Khi họ thâm nhập vào một việc gì thì thường quên hết mọi việc xung quanh, thậm chí cả những tiếng gọi của người xung quanh cũng không lọt vào tai họ. Hơn nữa, họ là người làm việc không có hai lòng, bạn nên tin tưởng họ khi làm việc luôn dốc một trăm phần trăm sức mạnh, thậm chí có thể dốc hết toàn lực có thể để làm việc.

Những người tuổi Dần giàu tình cảm, thuở thanh niên thường có cuộc sống buông thả, có nhiều người khi về già vẫn không thể thay đổi được tính nết này. Có lẽ đó là họ có cá tính hiện sinh, coi trọng tính thực dụng, không sợ nguy hiểm. Họ thường biểu thị thái độ miệt thị đối với những việc họ không tán đồng, họ luôn chê cười sự trói buộc của xã hội về các quan niệm đạo đức truyền thống. Họ thường thích thể hiện bản thân và điều đó hình thành nên cá tính của họ. Nếu có cơ hội làm loạn hay khiêu khích với các phương thức truyền thống, họ nhất định sẽ tìm mọi cách tham gia. Có thể đó là khuyết điểm, nhưng những người xung quanh không bao giờ vì khuyết điểm đó mà giảm bớt tình yêu thương với họ, bởi vì đó là họ thể hiện khát vọng sống, có thể chúng ta không tán đồng sự lỗ mãng của họ, nhưng thường vì những hành vi điên cuồng đó của họ khiến chúng ta cảm thấy kính nể, và có khi người xung quanh còn mong rằng họ sẽ thành công, bởi vì thành công của họ chính là mơ ước của chúng ta. Khi người tuổi Dần gặp khó khăn, họ rất cần sự đồng tình chân thành của chúng ta. Không nên căn cứ vào lý tính để tìm hiểu xem đó là lỗi của ai, tính lô gíc không được những người tuổi Dần hoan nghênh. Khi cần phải làm việc gì đó để an ủi họ, chúng ta không nên quá nhỏ nhen, dè dặt, nếu mọi việc khi được chuyển biến tốt, nhất định chúng ta sẽ nhận được sự báo đáp gấp đôi. Họ nhất định sẽ nghe theo lòi khuyên thông minh của bạn, đồng thời thiện ý nuốt lấy từng lời, nhưng không có nghĩa là họ sẽ làm theo lời bạn.

Khi người tuổi Dần tức giận, tốt nhất bạn nên tìm cách trói chặt tay họ lại, đợi họ kêu gào khản họng, sau khi những bực tức trong lòng được phát tiết hết ra ngoài, khi đó họ mới bình tĩnh suy nghĩ lại bản thân, lúc đó, họ sẽ âu yếm và ôm ấp bạn, cho phép bạn cũng trút hết bực tức vào họ, sau đó gương vỡ lại lành.

Những người tuổi Dần không phải là những người dễ bị đánh đổ, nên khi họ bị kích động hoặc bị kiềm chế, họ không bao giờ chịu chấp nhận, chỉ cần còn một đốm lửa tàn, họ cũng có thể giữ lại chờ cơ hội bùng phát, đó chính là tinh thần bất diệt, có thể khiến họ tái sinh, và trở nên đáng yêu hơn.

Khi gặp phải hoàn cảnh chịu áp lực, có thể họ sẽ sinh ra tính lười biếng. Nhưng người tuổi Dần vẫn bị những thuộc tính của chúa sơn lâm ảnh hưởng đến tinh thần. Có một số người tuổi Dần rất ôn hoà, mẫn cảm và có lòng đồng cảm, nhưng cũng có người tuổi Dần rất ngoan cố, tự tư không bàn lý lẽ bao giờ.

Phụ nữ tuổi Dần luôn có khả năng mê hoặc người khác. Họ có thể kết hợp cuộc sống gia đình, cuộc sống xã hội một cách rất tự nhiên. Hoạt bát, không thù địch như một chú mèo nhỏ, những hành động của cô ấy luôn được mọi người xung quanh khen ngợi. Không nên cười cợt cô ấy, việc mài nhọn những chiếc móng vuốt chẳng qua chỉ là phòng bị khi bất trắc mà thôi.

Khả năng biểu đạt của phụ nữ tuổi Dần rất mạnh, tự do giải phóng. Thích mốt của thời đại, sẵn sàng bỏ ra vài tiếng đồng hồ để thí điểm một kiểu đầu mới hay mặc quần áo mới. Họ sẽ cảm thấy rất đau lòng nếu mình không có quần áo trang điểm. Nếu có vũ hội nào mời thì cô ấy chỉ cần đến có mặt là đủ. Cô ấy rất thích chơi với trẻ nhỏ, hay kể cho chúng nghe những câu chuyện có ý nghĩa, mô phỏng những chú hề nhỏ, làm mặt xấu để cho bọn trẻ cười. Cô ấy có thể vứt bỏ hết cả những quy định trói buộc bọn trẻ vui chơi, vì thế bọn chúng rất yêu quý nô đùa với những cô gái tuổi Dần. Quả thực cũng có nhiều điều lạ, con cái của những phụ nữ tuổi Dần học hành không hể kém những đứa trẻ khác, ngược lại còn học rất giỏi. Có thể nguyên nhân là, phía sau của biểu hiện thương yêu con trẻ, là sự nghiêm khắc trong giáo dục gia đình. Cô ta yêu cầu con cái mình cẩn thận từng cử chỉ dáng đi, nếu chúng có biểu hiện ngoan, cô ấy sẽ thưởng để động viên chúng rất hậu hĩnh, ví dụ như ăn một món ăn lạ, đưa đi công viên chơi, hoặc cho tham gia những hoạt động như bơi thuyền, câu cá…

Giống như những người tuổi Thìn, tuổi Dậu, bản tính của người tuổi Dần rất vị kỉ. Nếu như khi họ bị tổn thương về tâm lý thì tiền bạc, danh vọng, quyền lực đều trở nên vô nghĩa. Khi gặp khó khăn, vì tâm lý bực tức, báo thù những người tuổi Dần có thể là bất cứ điều gì, thậm chí phá nhà đập đồ. Sự chây lì của bạn sẽ khiến họ tức giận, mặc dù trước một việc lớn họ có thể nhẫn nại, kiềm chế. Quan hệ với người tuổi Dần bạn phải nhớ rằng: họ đau khổ nhất là bị người khác coi thường.

Có hai khuyết điểm lớn nhất đáng quan tâm của người tuổi Dần là lỗ mãng và quả quyết mềm mại. Đây chính là một cặp mâu thuẫn, nhưng nếu họ khéo lựa chọn trung dung, đi vào con đường giữa để cân bằng hai khuyết điểm kia thì người tuổi Dần đó sẽ vô cùng thành đạt.

Người tuổi Dần có thế giới nội tâm lãng mạn. Họ giàu tình cảm, nhiệt tình và ham chơi. Khi bạn cùng họ kết hôn, bạn sẽ có rất nhiều cảm nhận khác nhau, nếu như họ nổi tâm tật đố thì sẽ biểu hiện thái quá về dục vọng chiếm hữu hoặc thích tranh giành.

Giai đoạn thứ nhất trong cuộc đời người tuổi Dần có thể xem là rất tốt đẹp. Thuở nhỏ họ có thể học được khả năng khống chế tính nết bản thân, bởi vì họ cũng tự biết rằng, ngọn lửa nóng giận có thể huỷ diệt chính họ. Bước sang thời kì thanh niên, họ sẽ vùi đầu vào công việc để tìm kiếm thành công và hoàn thành mơ ước. Nếu như họ có thể hiểu được đôi khi cần phải buông bỏ nhưng cái đang có hoặc đã có, khiến bản thân được thoải mái tự do, thì cuối đời họ sẽ có một cuộc sống an nhàn. Nhưng họ thường lại rất vất vả ở giai đoạn này, bởi vì họ sẽ luôn hối hận vì những việc họ đã làm, từ đó bản thân bị dày vò bởi niềm vui và nỗi buồn, vì thế họ không thể làm như vậy.

Nói tóm lại, cuộc sống của người tuổi Dần là thay đổi thất thường, có lúc thì tươi cười hớn hở, có lúc lại âu sầu đẫm lệ, có khi lại cảm thấy thất vọng vì cái gì đó. Những trạng thái tình cảm được chúng tôi đề cập trong cuốn sách này thì những người tuổi Dần có đủ cả.

Chúng ta không nên thương họ, hơn nữa họ cũng không cần chúng ta làm như vậy. Nếu như có thể đồng ý để họ tự do lựa,chọn và sống theo chính phương thức mà họ lựa chọn, thì nhất định họ sẽ có một cuộc sống vô cùng vui vẻ. Bởi vì họ là những người theo chủ nghĩa Hiện sinh, và lúc nào cũng đón tiếp sự khiêu chiến.

Người tuổi Hợi có thể sống chung với người tuổi Dần, hai bên sẽ có một cuộc sống tốt. Người tuổi Hợi có cá tính tốt, thành thật có thể bù đắp được cá tính lỗ mãng của người tuổi Dần, đem đến cho họ một cảm giác tâm lý an toàn, ổn định. Người tuổi Hợi có thể kết hợp với người tuổi Tuất thực tế sẽ rất tốt, người tuổi Tuất sẽ trung thực với người tuổi Dần, không những có thể kiềm chế được mà còn có thể giúp người tuổi Dần sống lý trí hơn.

Là người thu hút và cũng có mong cầu thực sự đó là người tuổi Ngọ, vì thế người tuổi Ngọ có thể trở thành bạn đời của người tuổi Dần. Cả hai bên đều luôn rất hoạt bát và sôi nổi với cuộc sống. Người tuổi Tuất mẫn tiệp nhanh nhẹn thường cảm thấy trước sự nguy hiểm. Vì thế, người tuổi Dần luôn được hưởng lợi từ cảm giác và sức phản ứng nhanh của bạn đời tuổi Tuất.

Người tuổi Dần mà sống chung với những người tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Dậu hoặc một số tuổi khác sẽ luôn cảm thấy rất khó khăn. Người tuổi Dần không được phép khiêu khích để thể hiện quyền uy, đặc biệt đối với người tuổi Sửu. Đây là một việc rất nghiêm túc, bởi vì họ là một đối thủ không thoả hiệp, họ không bao giờ chấp nhận những hành vi vô lý của người tuổi Dần, khi đối địch, có thể người tuổi Sửu ép người tuổi Dần vào chỗ chết.

Cũng như vậy, người tuổi Tỵ không thể hợp tác với người tuổi Dần, cả hai bên chỉ có điểm chung duy nhất đó là tính đa nghi. Nhưng người tuổi Tỵ ôn hoà, lãnh đạm, nhát gan, còn người tuổi Dần thì lớn tiếng trách cứ người khác, vì thế họ không thể hoà hợp được.

Cuối cùng, người tuổi Thân là người mà tuổi Dần không thể lưòng hết được, người tuổi Thân như một đứa trẻ thông minh sẽ không ngừng bõn cợt người tuổi Dần, còn người tuổi Dần chỉ còn biết bực bội, kết quả bản thân tự hại bản thân. Sự quỷ quyệt khôn ngoan của người tuổi Thân luôn khiến người tuổi Dần phải lĩnh giáo. Trong quá trình đối phó với tuổi Thân, tuổi Dần chỉ còn cách chịu khổ mà thôi,
2. Vận mệnh tuổi Dần chi tiết

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tưóng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Dần để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuổi Bính Dần: Sơn lâm chi hổ (hổ trong rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người học nhiều nhưng ít thành tựu, tâm tính bất định, nói năng bướng bỉnh, thân nhàn nhưng lòng ngay thẳng, năng hoạt động, tốt nhất nên gần người quyền quý. Phụ nữ tuổi này, là người hiển lương, thông minh lanh lợi, tốt khi về già.

Tuổi Mậu Dần: Quá sơn chi hổ (Hổ qua núi), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người cương mãnh, nóng lạnh thất thường, khi thay đổi thì vô tình, ban đầu cần kiệm, phát đạt. Chủ thông minh lanh lợi, giữ hoà bình, cư xử với người có lễ độ, cuối đời có nhiều cơ hội tốt. Số mệnh hạnh phúc.

Tuổi Canh Dần: Xuất sơn chi hổ (Hổ xuống núi), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người có lời nhưng lòng không, làm được việc lớn, lúc tốt lúc xấu, thay đổi vô tình. Vật chất đầy đủ, tiền của ban đầu thường hao tán, cuối đời hưng thịnh. Phụ nữ có mệnh nội trợ vượng tướng.

Tuổi Nhâm Dần: Quá lâm chi hố (Hố qua rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người trong lòng ngay thẳng, gặp việc là làm. Con trai hay con gái tuổi này không nên lấy vợ, chồng sớm, nếu không sẽ phải đi bước nữa. Muộn đường con cái thì tốt. Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, trung vận khởi sắc, cuối đời no đủ. Phụ nữ tuổi này rất giỏi nuôi súc vật, có mệnh phát phúc.

Tuổi Giáp Dần: Lập định chi hổ (Hộ dựng giang sơn), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người thành thực, cả cuộc đời lợi gần người quyền quý, gia đạo hưng vượng, ổn định, vật chất đủ dùng, tiền của chất đống như núi Thái sơn. Khắc cha mẹ, nên tìm cha mẹ nuôi. Phụ nữ tuổi này có số quản chồng, đàn ông sợ vợ, con cái đầy đủ.
3. Đồ giải tình yêu của người tuổi Dần

Người tuổi Dần có khả năng thu hút người khác, khiến người khác vô tình tự phải đi theo, nhưng trong chuyện tình cảm chỉ là cảm hứng nhất thời, vì thế thường gặp thất bại. Vì thế nếu bạn là người tuổi Dần phải đặc biệt chú ý.

Tuy bạn là một người dũng mãnh, nhưng chuyện tình cảm vốn rất mẫn cảm, bạn lại là người giàu tình cảm. Vì thế người tuổi Dần thường là một người tình tốt. Nhưng nhiều khi vì quá nhiệt tình khiến đối phương của bạn không thể tiếp nhận được, còn bản thân lại tự đắm mình trong hoan lạc.

Trong các tình huống bình thường, vận khí của bản rất tốt, bạn không cần phải đi tìm đối tượng cũng có người thầm yêu trộm nhớ bạn, nếu như người đó cũng chính là người mà bạn đang để ý quan tâm, nếu như bạn chưa yêu, nếu như có người đến với bạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ tiếp nhận tình cảm của người đó mà không ngần ngại.

Có thể bạn đang đắm say trong tình yêu, bạn sẽ rất hạnh phúc, sự hạnh phúc đó khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ, bạn phải hết sức trân trọng tình cảm đó.

Có thể bạn đã có một gia đình hạnh phúc, nhưng có thể bạn vẫn bị những câu chuyện cũ ám ảnh. Kì thực bạn không cần phải đau khổ vì điều đó, tất cả đều đã là quá khứ, bạn phải biết thành thật thẳng thắn, và coi đó như là một kỉ niệm đã qua.

Phụ nữ sinh năm Dần thường thích một tình yêu lãng mạn, bạn luôn muốn chuyện tình của bạn phải lãng mạn như trong các chuyện tiểu thuyết tình cảm, hơn nữa bạn thường muốn đem các chuyện tình cũ cất trong lòng mà không bao giờ có ý muốn quên chúng.

Nhưng vì bạn vốn bản tính nhiệt tình, có dục vọng chiếm hữu mạnh mẽ, khiến cho bạn tình của bạn luôn cảm thấy khó thích hợp, đôi khi còn gây cho họ phản cảm. Nếu như có một ngày bạn bị ném bỏ, bạn sẽ khắc cốt ghi tâm, có thể sẽ có những hành vi trả thù.

Bạn là một người yêu ghét rõ ràng, làm việc dựa vào cảm giác. Có phong cách vương giả, nếu họ yêu thương bạn, sự nhiệt tình và tính lương thiện của bạn nhất định sẽ cảm động đến con tim đối phương, và cùng nhau gây dựng một chuyện tình lãng mạn.

Phụ nữ tuổi Dần thường thích kích động, nhàm chán một cuộc sống gia đình đơn điệu.

Sau khi kết hôn, bạn hy vọng cùng chồng gây dựng một cuộc sống gia đình sôi động, lãng mạn, và luôn hy vọng người chồng của mình luôn có phong cách bảo vệ bạn như một người tình, tạo cho bạn một cảm giác cao nhất về sự an ủi của tình cảm. Bạn không chấp nhận sự lạnh lẽo, luôn mong có một cuộc sống năng động hoạt bát, một cuộc sống không bị trói buộc, nhưng bạn lại là một người có chủ nghĩa chuyên chế, trong gia đình thường do bạn lãnh đạo, vì thế chồng bạn có thể yên tâm ra ngoài làm việc, mà không phải lo lắng về việc gia đình.

Quan điểm tình yêu của người đàn ông tuổi Dần rất mãnh liệt, thích được chi phối đến người khác, ý thức tự ngã rất cao. Bạn không bao giờ chấp nhận những trắc trở trong tình yêu, hơn nữa bạn là một người có tình cảm chân thành và không thể giấu nổi tình cảm của mình.

Thái độ đối với tình cảm của bạn thường rất mãnh liệt, bạn biết phải làm thế nào để được bạn gái thích và cũng thường không tính toán về những cái bỏ ra, nên rất được phái nữ để ý. Nhưng bạn phải thực sự chú ý, bản tính của người tuổi Dần như bạn luôn muốn được chi phối người khác, đối với một số cô gái có cá tính độc lập cao thường sẽ không thích hợp với bạn.

Trong cuộc sống gia đình, bạn luôn có khuynh hướng tự ngã rất cao, thích vợ mình làm việc theo hướng dẫn của mình. Khi có điều kiện sống lâu với bạn sẽ tự hiểu được thực chất trong lòng bạn rất lương thiện. Có khi, bạn vô cùng tức giận, đối phương chỉ cần nhỏ nhẹ vuốt ve bạn thì lập tức các cơn bực tức đều tan biến.

Còn một điểm nữa cũng đáng quan tâm là, những người tuổi Dần tuy có bề ngoài cương nghị, nhưng trong lòng lại rất cô độc.

Nói chung, người tuổi Dần phù hợp với những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Sự kết hợp này sẽ có kết quả vô cùng tốt đẹp. Bạn không nên kết hợp với những người tuổi Thân, Tỵ, nhưng nếu cả hai vợ chồng đều điều chỉnh tốt hành vi, về hậu vận gia đình sẽ hạnh phúc, bình an.
4. Đồ giải đường hôn nhân tuổi Dần

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Dần và cô ấy tuổi…

Tuổi Tý: Có thể sống chung với nhau, nhưng người tuổi Tý phải khoan dung độ lượng, vì người tuổi Dần nhiều khi có biểu hiện mạo hiểm trong cuộc sống.

Tuổi Sửu: Tốt nhất không nên sống chung, nếu cố gắng làm chuyện đó, chỉ gây nên tổn thương cho hai bên, đặc biệt là người tuổi Dần, cả cuộc đời họ có thể sẽ kết thúc từ khi bắt đầu.

Tuổi Dần: Hai bên tốt nhất nên chia tay. Bởi vì cả hai bên đều quá mơ mộng, nếu hình thành một gia đình thì gia đình đó thiếu hẳn tính ổn định.

Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân tương đối tốt. Hai bên có thể có những chuyện xích mích về lời ăn tiếng nói, nhưng đều có thể bỏ qua cho nhau, hơn nữa người tuổi Mão có thể biết làm thế nào để trở thành một người vợ hiền, người mẹ mẫu mực.

Tuổi Thìn: Đây là một cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp, Thìn và Dần đều có tính cách kiên cường, kết hợp với nhau có thể thúc đẩy nhau phát triển, đặc biệt người tuổi Thìn rất có ích trong sự nghiệp phát triển của người chồng tuổi Dần.

Tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân này sẽ không được như ý, hai bên không chịu thông cảm và hiểu cho nhau, gia đình thường rất khó được hoà thuận.

Tuổi Ngọ:Cuộc hôn nhân này tương đối hạnh phúc. Người tuổi Dần vừa có sự nghiệp lại vừa có gia đình, vì thế tình cảm của người tuổi Ngọ sẽ được thoả mãn, đồng thời có thể đảm bảo được Tính cách tự lập.

Tuổi Mùi: Sự kết hợp không được thích hợp, hai bên không chịu hiểu nhau, thường nảy sinh cãi cọ, tình yêu sẽ bị những cơn giận dữ của cả hai bên đốt cháy.

Tuổi Thân: Cuộc hôn nhân cũng có nhiều vui vẻ, nhưng nếu cuộc sống chung lâu ngày, người tuổi Thân sẽ cảm thấy chán, nhưng nếu người tuổi Dần bỏ đi xa thì người tuổi Thân lại cảm thấy ân hận, và tìm mọi cách để lôi kéo chồng về.

Tuổi Dậu: Hai người có thể kết hợp vói nhau, nhưng đối với người tuổi Dậu thì thường bất lợi, điểm mạnh của người tuổi Dậu sẽ bị người tuổi Dần lấn át, cô ấy sẽ không biết làm thế nào.

Tuổi Tuất: Có thể kết thành vợ chồng, đây là cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, hai bên có cùng mục tiêu, cùng giúp nhau phát triển, nhưng phải chú ý đến tình yêu.

Tuổi Hợi: Có thể sống chung, nhưng người tuổi Dần thường có tính công kích vì thế gây cảm giác bất an đối với người vợ tuổi Hợi, nhưng Hợi ngưỡng mộ và hiểu người tuổi Dần, hơn nữa bản thân có đủ khả năng để tự lo cho mình.

Nếu bạn là tuổi Dần và anh ấy là tuổi…

Tuổi Tý: Kết cục hôn nhân không được như ý, người tuổi Dần thường mơ mộng, vì thế người chồng tuổi Tý rất khó thoả mãn yêu cầu của cô ta, vì thế sinh ra phiền muộn.

Tuổi Sửu: Không thể có cuộc sống chung hạnh phúc, bởi vì người tuổi Sửu luôn muốn tiêu diệt người tuổi Dần, khiến tuổi Dần không có chỗ dung thân.

Tuổi Dần: Tốt nhất không nên sống chung, hai người nên chia tay càng sớm càng tốt.

Tuổi Mão: Rất khó có được cuộc sống hạnh phúc, bởi vì bản tính người tuổi Dần rất phức tạp, còn người tuổi Mão thì vừa mềm mỏng vừa khôn ngoan.

Tuổi Thìn: Đây là cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp, tuy có thể có đôi chút trắc trở, nhưng người tuổi Thìn có thể hiểu người tuổi Dần, và tuổi Dần cũng tiếp thu sự góp ý của người tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên sống chung, chí hướng hai bên hoàn toàn khác nhau, rất khó thông cảm cho nhau, cuộc sống chung sẽ sinh nhàm chán.

Tuổi Ngọ: Đây là sự kết hợp của một đôi ăn ý, nhưng tinh thần người tuổi Dần phải tìm được nơi gửi gắm, có như vậy người tuổi Ngọ mới yên tâm chung sống.

Tuổi Mùi: Kết hợp sẽ là một bi kịch, trong mọi tình huống, người tuổi Dần sẽ khiến người tuổi Mùi buồn chán mà chết.

Tuổi Thân: Không phải là một cuộc hôn nhân lý tưởng, hành vi của người tuổi Thân gây phản cảm cho người tuổi Dần, người tuổi Dần có thể phải đi tìm niềm vui ở bên ngoài.

Tuổi Dậu: Đây là một sự kết hợp sai lầm, người tuổi Dần không thể nào chịu được sự khoe mẽ, khoa trương của người tuổi Dậu, còn cô ta cũng cư xử quá đáng với chồng.

Tuổi Tuất: Có thể hai bên cùng nhau gây dựng cuộc sống chung, nhưng thường sống trong trạng thái không thực, bởi vì cả hai bên đểu thích mơ mộng, xa rời với thực tế cuộc sống.

Tuổi Hợi: Hai bên có thể kết hợp để gây dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Dần không nên lợi dụng hay làm tổn thương cá tính thiện lương của người tuổi Hợi.
5. Cách năm bắt cơ hội và tài vận dành cho tuổi Dần năm 2018

Người tuổi Dần thường có một tuổi ấu thơ vui vẻ, yên bình và rất hạnh phúc. Nhưng bạn phải đặc biệt chú ý thời kì thanh niên của mình, có thể nói đây là thời kì vô cùng then chốt đối với cuộc đời bạn. Thời kì này cuộc sống của bạn diễn ra vô cùng biến động, có rất nhiều vấn đề đồng loạt tìm đến bạn để bạn giải quyết. Chuyện tình cảm, chuyện gia đình, chuyện tiền bạc, chuyện công danh sự nghiệp… khi đối diện với hàng loạt vấn đề đó bạn phải thực sự sáng suốt khi quyết định lựa chọn. Nếu không cả cuộc đời sẽ phải sống trong đau khổ, ân hận, đặc biệt nó có thể sẽ ảnh hưởng đến suốt cuộc đời bạn.

Nói tóm lại, cả cuộc đời người tuổi Dần là gian nan và mạo hiểm, nhưng có thể nói đó chính là điều mà bạn vui lòng muốn có. Có rất nhiều việc phải do chính bạn giải quyết, dù người khác có ý giúp đỡ nhưng cũng không giúp được. Nhưng cũng may là vận khí của những người tuổi Dần rất tốt, trong những thời khắc quan trọng, bạn thường có khả năng chuyển biến sự việc, gặp dữ hoá lành.

Một niềm tin luôn đi theo cuộc đời bạn không phải là tiền bạc mà là những niềm tin tinh thần, vì thế bạn không mấy khi để ý đến những vấn đề kinh tế. Nhưng cũng không vì sự lơ đễnh với đồng tiền mà bạn gặp khó khăn về kinh tế, bởi những mong muốn, lý tưởng, mục tiêu của bạn luôn đem lại tiền bạc đến với bạn. Nên có thể kết luận rằng, tiền bạc sẽ đến với bạn một cách tự nhiên, không cần phải tìm kiếm.

Bạn không phải là người có đầu óc mưu lược trong kinh doanh. Bởi vì bạn không bao giờ tồn tại tâm lý muốn phất lên vì tiền bạc, cũng không phải là người có chủ nghĩa tiền bạc, nên ngoài địa vị và danh dự bạn không mong có được nhiều tiền, chỉ cần sao cho có đủ thu nhập chi dùng thoả mãn.

Bạn là người thường chú trọng đến cái đẹp và luôn mong muốn làm mọi việc xung quanh tốt đẹp hơn, bạn thường cho rằng những điều bạn đạt được về kinh tế rất đáng tự hào, bạn cho rằng nó rất quan trọng, không tổn hại đến nhân cách mà lại có thể đảm bảo các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống.

Thông thường, với những sự lựa chọn của mình, bạn không bao giờ quyết định vội vàng. Trước tình hình bạn thường quan sát, nhưng không để lỡ thời cơ, tính toán những yêu cầu có lợi. Mặc dù có chút nguy hiểm nhưng vẫn kịp thời làm một số công tác chuẩn bị, sau khi suy nghĩ, mưu tính cẩn thận bạn sẽ quyết định làm không ngần ngại, luôn thể hiện được phong cách dám nói dám làm.
6. Vận số tuổi Dần năm Mậu Tuất ra sao

Người tuổi Dần gặp năm Tuất: Người tuổi Dần gặp năm Tuất là Tam hợp. Muôn việc đều được hanh thông, không có việc gì là không được thuận lợi, tiền bạc, niềm vui cùng đến, du ngoạn bốn phưong. Mọi việc vì danh vì lợi, cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng thành tựu. Năm này tốt nhất nên đi ra ngoài làm ăn, kinh doanh. Nhưng phải chú ý chớ nên lao tâm quá độ. Nếu không miệng tiếng thị phi sẽ khởi, cô độc một mình, gieo tiếp mầm hoạ cho năm sau.
7. Tố chất tài chính cho người tuổi Dần

Đôi nét về người tuổi Dần

Người tuổi Dần nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan,khảng khái, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú. Cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần ưa mẹo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưởng, họ không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời không chịu sự bó buộc. Dù gặp khó khăn gì họ cũng không lùi bước. Họ thích đón nhận thách thức mới. Nếu để họ sống theo cách họ lựa chọn thì sẽ khiến họ hứng thú vô cùng. Do giàu tình cảm, nên những người tuổi Dần thường bị “dày vò” bởi những chuyện về hôn nhân, tình yêu. Con gái tuổi Dần mơ mộng tình yêu lãng mạn, thường nhiệt tình chủ động trong tình yêu.

Sau khi kết hôn, họ vẫn luôn hi vọng chồng mình đối xử với mình như “thời yêu nhau”, mọi việc trong nhà đều do họ quyết định. Họ tự do phóng khoáng, thích thời thượng, không quá rạch ròi, khiến cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ. Con trai tuổi Dần nhiệt tình lãng mạn, họ biết làm thế nào để lấy lòng các bạn gái, không so đo tính toán thiệt hơn, cuộc sống gia đình họ sẽ rất tốt đẹp.

Tài vận và tố chất quản lý tài chính của người tuổi Dần

Người tuổi Dần cả đời vất vả và mạo hiểm, song đấy là do họ muốn vậy. Có rất nhiều điều cần người tuổi Dần tự mình giải quyết mà người khác không thể giúp. May mà tài vận của người tuổi Hổ không đến mức “xui”, sẽ chuyển biến tốt trong những lúc nguy cấp, có thể “gặp dữ hoá lành”.

Thông thường, người tuổi Dần không để ý tới việc kiếm tiền, cũng không lo lắng làm thế nào để kiếm được tiền, bởi lẽ đa phần tiền họ kiếm được thường quyết định ở lí tưởng và mục tiêu mà họ theo đuối. Kết quả là, tài vận tự nhiên tới.

Người tuổi Dần không có đầu óc kinh doanh. Do họ không có suy nghĩ “cần phát tài nhanh chóng”, cũng không phải là người sùng bái tiền bạc, bởi vậy ngoài địa vị và danh dự, người tuổi Dần không cần “giàu nhanh”, họ chỉ cần đủ chi tiêu là được.

Người tuổi Dần tin rằng “tiền là vật không thuộc cơ thể”. Khi có tiền, họ thết đãi bạn bè xả láng, không cần tiết kiệm. Họ chỉ cần đủ ăn là được rồi, có tiền hay không không quan trọng. Mong rằng, người tuổi Dần nên hiểu tiết kiệm là cần thiết.

Người tuổi Dần chú trọng tới hình thức lí tưởng, thường cho rằng cách mình kiếm tiền là chuyện đáng tự hào, theo họ điều này rất quan trọng, đã không tổn hại tới nhân cách, lại có thể sống vui vẻ.
8. Tiền bạc và tài vận tuổi Dần năm 2018 Mậu Tuất

Tài vận vào năm Tuất

Vào năm này mặc dù có sự xuất hiện của sao lành “Hoa Cái”, song vẫn có một số sao dữ nhỏ chiếu xuống người tuổi Dần, khiến người tuổi Dần bỗng nhiên gặp một số khó khăn nhỏ khi thực hiện việc lớn. Do “Bạch Hổ” tối, nên người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý vấn đề nhân sự vào năm Tuất, điều này khiến họ vô cùng mệt mỏi. Các sao dữ như “Hoàng Phan” và “Phi Liêm” cũng liên tục ảnh hưởng tới tiến trình sự nghiệp của người tuổi Dần, con đường hành chính vào năm Tuất của người tuổi Dần “bình yên phẳng lặng”, tuy nhiên nếu “làm ăn khuất tất”, nhất định sẽ gặp nguy hiểm.

Tháng tài vận của người tuổi Dần vào năm Tuất là tháng 5, 9 và 11. Đặc biệt cần cẩn thận tháng 7, nhiều rắc rối sẽ tới vào tháng này.

Người tuổi Đần theo đuổi nghiệp văn chương rất tốt vào năm này, ý tưởng viết lách dồi dào, thành tích học tập tương đối tốt, đặc biệt là những người sinh năm 1986. Những người sinh vào năm 1974 sẽ có quý nhân phù trợ, bởi vậy thật đúng là “như hổ thêm cánh”, cứ thế thẳng tiến. Người sinh vào năm 1950 tài vận tốt hơn những người tuổi Dần sinh vào năm khác, do vậy cần nỗ lực phấn đấu. Tuy nhiên đối với những người tuổi Dần sinh năm 1962 do dốc sức quá nhiều nên khó tránh khỏi có những biến động.
9. Chi tiết tài vận của tuổi Dần trong 12 tháng năm Mậu Tuất
Tài vận trong tháng 1 năm 2018

Tài vận trong tháng 1 của người tuổi Dần không tốt, công việc gặp nhiều trở ngại, do đó cần nâng cao cảnh giác. Trong tháng này, phải luôn giữ bình tĩnh, chắc chắn trong kinh doanh, chớ nên tự cho mình thông minh kẻo “thất bại không lối thoát” do quá vội vàng, hấp tấp.
Tài vận trong tháng 2 năm 2018

May mắn bắt đầu đến với người tuổi Dần trong tháng 2, có thể vượt qua mọi trỏ ngại trong công việc, mở ra một “vùng đất mối”. Tuy nhiên vẫn có không ít đồng nghiệp ghen ghét, do vậy chớ nên lơ là thiếu cảnh giác. Nếu có sáng kiến gì mới nhất định cần thực hiện một cách nghiêm túc, dù bạn bè muốn giúp đỡ thật lòng, song không chắc đã có thể giúp bất cứ lúc nào.
Tài vận trọng tháng 3 năm 2018

Do có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao nên người tuổi Dần rất may mắn trong tháng 3, công việc không những tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả “một công đôi việc”, sự nghiệp phát triển ngút trời, được quý nhân giúp đỡ, cất nhắc, nếu có thể nắm lấy thời cơ thì sẽ gặp chuyện mừng như tăng lương, thăng chức. Tài vận cũng rất khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, song cuối tháng cần đề phòng mất trộm. Trong tháng này, phải quyết tâm nắm lấy cơ hội, nếu bỏ lỡ sẽ hối hận vô cùng.
Tài vận trong tháng 4 năm 2018

Vận thế trong tháng 4 lại có chiều hướng đi xuống, có “mưa to gió lớn” bởi vậy chớ hành động mù quáng, để tránh tổn thất nặng nề do lập trường không vững vàng. Xuất hiện một số trở ngại trong công việc, song nếu không nao núng, cố gắng tìm cách giải quyết thì vẫn có thể vượt qua dễ dàng. Trong tháng này, nên vứt bỏ mọi thành kiến, cố gắng tiếp nhận ý kiến trái ngược của người khác, hãy gom góp nhiều ý kiến, sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp, về tài vận, có chiều hướng ngày một xấu đi, nên phòng ngự, chớ tấn công. Trong tháng này dễ bực mình, dễ đố kị, nên mở rộng lòng mình tránh để xảy ra những hiểu lầm không đáng có.
Tài vận trong tháng 5 năm 2018

Vào tháng 5, do cung mệnh có rất nhiều sao dữ chiếu vào, nên vận thế của người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở, sự nghiệp ngưng trệ, hơn nữa nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu đều bộc lộ. Lúc này cần bình tĩnh ứng phó, trước hết phải hiểu rõ bản chất của nguy cơ rồi mới quyết định hành động, nếu không sẽ chỉ làm cho tình hình xấu thêm mà thôi. Tháng này, “Tài Tinh” tổn hại, khó kiếm tiên từ bên ngoài, bởi vậy chớ nên đầu tư hoặc đánh bạc.
Tài vận trong tháng 6 năm 2018

Tài vận trong tháng 6 tốt đẹp, kiếm tiền từ bên ngoài dễ dàng. Tuy nhiên, cần chú ý tới xu thế kinh tế của xã hội, trong tay lúc nào cũng phải có sẵn một khoản tiền để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Mặc dù tháng này dễ kiếm tiền, song cần phải bù đắp những chỗ thiếu hụt trước đây.
Tài vận trong tháng 7 năm 2018

Vận thế của người tuổi Dần có chiều hướng đi lên trong tháng 7. Tài vận khởi sắc, đầu tư trúng lớn, hơn nữa cuối tháng sẽ có khoản thu ngoài dự kiến. Mặc dù công việc gặp khó khăn, song đã dần nhìn thấy thành quả. Quan trọng nhất trong tháng này là dựa vào sự giúp đỡ của người thân, không nên dựa vào người ngoài, nếu không chẳng khác nào “gửi trứng cho ác”. Tháng này nên đi du lịch nơi xa hoặc làm việc công, song cần chú ý tới vệ sinh ăn uống.
Tài vận trong tháng 8 năm 2018

Tài vận thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo, lại có quý nhân phù trợ. Lúc này cần động não để sáng tạo, thì mới có thể vượt trội hơn người; chủ động liên hệ với khách hàng, để tránh có cạnh tranh. Tháng này tài vận tốt, nên đầu tư lập nghiệp, nhưng dồn nhiều tiền quá sẽ bất lợi.
Tài vận trong tháng 9 năm 2018

Tài vận trong tháng này xấu đi nhanh chóng, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém, công việc chồng chéo, áp lực nặng nề. Tháng này cần xử lý hết moi việc, chớ để dây dưa, kẻo “đêm dài lắm mộng”.
Tài vận trong tháng 10 năm 2018

Vận thế trong tháng 10 ngày một xấu đi, hơn nữa sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp cản trở, bởi vậy khó mà phát huy hết sở trường. Vào tháng này, tránh xa chuyện thị phi, để khỏi rước hoạ vào mình. Không được làm việc thiếu suy nghĩ, kẻo trúng kế “khích tướng” của đối thủ.
Tài vận trong tháng 11 năm 2018

Vào tháng 11, do có nhiều sao lành chiếu vào cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Dần rất tốt, có quý nhân phù trợ, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vào tháng này, chớ mờ mắt trước lợi lộc, bởi lẽ vận thế cuối năm gặp nhiều trắc trở, nên cẩn thận mới có thể đảm bảo giữ được thành quả. Hơn nữa, phải biết cách nắm lấy thời cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Có lỗi thì nhận, không được làm mất lòng tin với người khác, nếu không sẽ tự huỷ hoại mình. Tài vận tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.
Tài vận trong tháng 12 năm 2018

Tài vận trong tháng 12 không tốt, vận thế cuối năm xấu, “mây đen mịt mù”, công việc gặp nhiều trở ngại, hơn nữa sẽ có kẻ xấu ngáng đường, nếu không ứng phó kịp thời, e rằng cuối năm sẽ chẳng làm nên trò trống gì. Trong tháng này, cần xử lý quyết đoán ngay đối với kẻ xấu và những hạng mục tồn đọng, nếu để dây dưa sẽ gây tổn thất lớn. “Tài Tinh” tổn hại trong tháng này nên cần đề phòng kẻo gặp hoạ phá sản.
10. Người tuổi Dần nên hợp tác kinh doanh thế nào trong năm Mậu Tuất 2018

Duyên phận hợp tác của người tuổi Dần

Người tuổi Dần và người tuổi Tý: Có thể hợp tác, song người tuổi Dần
cần để ý một chút, bởi lẽ người tuổi Tý có tâm lý “đầu cơ”, nếu chân thành thì còn có thể hợp tác được, còn không gặp phải người tuổi Tý “khôn lỏi”, e rằng người tuổi Dần sẽ phải hối hận.

Người tuổi Dần và người tuổi Sửu: Hợp tác có thể mang lại rủi ro, người tuổi Dần không chịu được thái độ hà khắc và hành vi theo chủ nghĩa vật chất của người tuổi Sửu, cuối cùng không thể hợp tác.

Người tuổi Dần và người tuổi Dần: Hợp tác chưa chắc đã có kết quả tốt, bởi lẽ hai bên đều thiếu thái độ sống thực tế, cũng như đầu óc kinh doanh.

Người tuổi Dần và người tuổi Mão: Có thể hợp tác, hai bên khen ngợi lẫn nhau, người tuổi Dần cảm thấy người tuổi Mão rất có ích, mong muốn hợp tác, song người tuổi Mão cần thận trọng một chút, bởi lẽ người tuổi Dần cực kì nóng tính.

Người tuổi Dần và người tuổi Thìn: Hợp tác cực kì ăn ý, hai bên đều có năng lực và tài cán phi phàm, hơn nữa tin tưởng lẫn nhau, gây ảnh hưởng tốt cho nhau.

Người tuổi Dần và người tuổi Tỵ: Hợp tác không mấy vui vẻ, hai bên thường xảy ra xung đột do bất đồng quan điểm, khiến quan hệ hợp tác rạn nứt.

Ngưòi tuổi Dần và người tuổi Ngọ: Có thể hợp tác, mặc dù quan hệ giữa họ rất tốt đẹp, song hợp tác với nhau chủ yếu là vì lợi ích chung.

Người tuổi Dần và người tuổi Mùi: Hợp tác chỉ là tạm thời, do người tuổi Dần có thể gắng chấp nhận người tuổi Mùi, song cuối cùng người tuổi Mùi vẫn không chịu nổi người tuổi Dần.

Người tuổi Dần và người tuổi Thân: Có thể hợp tác, có điều do tính cách nóng nảy, thích áp đặt, mà người tuổi Dần cần đề phòng những mưu mô của người tuổi Thân.

Người tuổi Dần và người tuổi Dậu: Tuyệt đốỉ không nên hợp tác, bởi lẽ hợp tác nhìn chung không có lợi cho người tuổi Dần, người tuổi Dậu mặt nào cũng kém người tuổi Dần, hợp tác chỉ khiến người tuổi Dần thêm bận rộn mà thôi.

Người tuổi Dần và người tuổi Tuất: Hợp tác về các mặt khác rất tốt, trừ hợp tác kinh doanh là không phù hợp.

Người tuổi Dần và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác trong thời gian ngắn, không thể về lâu về dài, bởi lẽ người tuổi Dần thường tạo sự uy hiếp đối với người tuổi Hợi, ngay cả bản thân người tuổi Dần cũng không biết điều này.

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Người tuổi Dần dũng mãnh, tác phong quyết đoán, nếu tận dụng được cả tài năng và học thức thì vừa quyết đoán lại rất thông minh, tự mình có thể đưa ra quyết định sáng suốt và thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Người tuổi Dần không nên dựa dẫm vào bạn hợp tác, không cần suy xét tới ý kiến của người khác, vẫn có thể tự mình vạch ra kế hoạch.

Người tuổi Dần “mạnh mẽ có tài”, năng lực quản lý tốt, có khả năng lên kế hoạch, hơn nữa có thể nắm vững cơ hội. Tuy nhiên, một số khác quyết đoán song thiếu kiến thức, thường đưa ra những quyết định sai lầm, họ không tiếp thu ý kiến của cấp dưới chỉ vì không “trùng” với quan điểm của mình, bởi vậy, những người tuổi Dần này nên hợp tác với người khác, nhất là trong kinh doanh.

Bạn hợp tác của người tuổi Dần tốt nhất phải là người có tài trí, có thể làm cân bàng thái độ nóng vội, bổ sung những thiếu hụt, mở ra cục diện mới cho người tuổi Dần, bạn làm ăn phải có “mưu cao kế sâu”, biết phán đoán tình thế, để cục diện kinh doanh ngày càng phát triển.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by thuyhuonline.com DMCA.com Protection Status