Chuyển tới nội dung

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2018

  • bởi

Đây là một năm gặp hung hóa cát, cơ hội cầu tài nhiều, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Với người tuổi Tỵ mà năm vừa rồi chưa kịp thi thố tài năng thì đây là một năm rất thuận lợi, nên nắm lấy thời cơ. Người tuổi Tỵ đơn thân cũng thuận lợi hơn trong tình duyên của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển. Tuy có sao xấu ảnh hưởng, nhưng trong hung hóa cát, có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện về cơ bản là tốt đẹp. Nên chịu khó để ý hơn đến các cơ hội trước mắt, nhiều khi các cơ hội xuất hiện trong tình huống như ánh sáng cuối đường hầm. Vì thế cần nỗ lực, khi nào thấy quá sức thì nên tìm kiếm thêm các giải pháp hỗ trợ kịp thời.

Tài vận

Tài vận từ đầu tư hay với người làm công ăn lương đều tốt. Chỉ có điều, nên nhìn rõ thế mạnh của mình, không nên tham lợi mà đầu tư dàn trải, sẽ thu về kết quả không mong đợi.

Trong công việc hay đầu tư, do thấy thuận lợi mà gây ra ganh đua, vì thế bạn cũng cần cẩn trọng, không nên chia sẻ quá rộng rãi bí kíp riêng của mình. Những gì độc đáo riêng cần bảo vệ thì nên kịp thời đăng ký sở hữu trí tuệ.

Tình cảm hôn nhân

Có cơ hội tìm thấy mối lương duyên, nhất là với người độc thân. Người tuổi Tỵ chưa kết hôn cần nắm chắc thời cơ trong năm 2018 này mà chủ động hơn. Đừng quá e dè ngại ngùng, cũng như có tư duy bảo thủ khép kín.

Tuy vậy, do tác động của đào hoa sát mà cần tìm hiểu nhau kỹ hơn, không nên vội vàng tiến tới hôn nhân mà chưa hiểu gì về nhau.

Sức khỏe

Cần để phòng bệnh về phổi và hệ thống hô hấp, đặc biệt về mùa xuân.

Cũng do tác động của đào hoa mà đôi khi người tuổi Tỵ không kiểm soát được bản thân, dễ làm suy tổn nguyên khí. Nên học cách cân bằng cơ thể, năng tập luyện thể thao kết hợp với nghỉ ngơi hợp lý. Nếu không kiểm soát được bản thân, sẽ mang bệnh vào thân.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1965

Nếu bạn vẫn còn làm việc, sự nghiệp sẽ thuận lợi, có người hỗ trợ, thu nhập tăng. Người lãnh đạo tuổi Tỵ thấy thuận lợi nên có vẻ cố chấp hơn, không nghe ý kiến của cấp dưới, nhất là người trẻ hơn mình, ảnh hưởng đến tính tích cực của nhân viên. Phụ nữ tuổi Tỵ năm 2018 này dễ mắc bệnh phụ khoa, nên cũng cần lưu ý hơn.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1977

Chú ý giữ gìn các mối quan hệ xã giao, đề phòng tiểu nhân nói xấu sau lưng. Năm nay có tin vui về nhà cửa, chi tiêu cho mua sắm nội thất tăng, vì vậy cũng cần lưu ý kiểm soát thu chi. Về sức khỏe, lưu ý hơn đến tiêu hóa và bệnh ngoài da.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1989

Sự nghiệp kém nhất so với các tuổi Tỵ khác, hay bỏ việc, nghỉ thất thường. Trong công việc cần tập trung hơn, chú ý đến tiểu tiết, nếu có vấn đề cần kịp thời giải quyết, tránh bỏ lơ cho xong. Ngoài ra bạn cũng cần giải quyết tốt các vấn đề trong quan hệ với đồng nghiệp. Nếu đầu tư dễ bị tán tài trong 2018, tốt nhất là nên mua những thứ có khả năng tăng giá trị như vàng bạc đá quý hay cổ phiếu, tuy vậy cũng hết sức cẩn trọng. Sức khỏe không ảnh hưởng nhiều, nhưng cần lưu ý về xe cộ, đi lại nên cẩn thận hơn.

Hóa giải

Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tỵ nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ tát. Mặc trang phục, trang sức gồm các màu hồng, đỏ như ruby, mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, bích tỷ đỏ… sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh (VNExpress)
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by vietnamvisits.com DMCA.com Protection Status