Chuyển tới nội dung

Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa

  • bởi

Những đường vân trên khuông mặt, Quý Tiện đều có và vận mệnh nhiều ngang trái. Hãy xem luận kỹ hơn về tính chất, vị trí và ảnh của các đường vân trên khuôn mặt đến vận mệnh mỗi người. Nếu có vân Pháp lệnh đi vào khóe miệng là điềm báo hung họa.

Vị trí khác nhau, đường vân không giống nhau

Phần giữa 2 lông mày có vân hình chữ “tỉnh” nằm ngang sẽ là mệnh phú quý, tương lai có thể làm trung thần trong triều đình.

Vị trí Ngưu giác có đường vân chủ làm quan to trong triều đình. Vị trí giữa 2 lông mày và hai bên trán có đường vân thì khó được phú quý, người này nếu gặp minh quân sẽ thành quan cao. Trên trán có đường vân ngang dọc là người có chí lớn, là quý nhân, có thể được phong thành tướng quân thống soái hàng vạn binh mã.

Vị trí Ngưu giác có đường vân nhỏ thẳng đến chỗ lông mày thường là người phát tài khá muộn, khi còn nhỏ tuy phiêu bạt nhưng đến già có thể hưởng vinh hoa phú quý.

Vân Pháp lệnh đi vào khóe miệng là điềm báo hung họa

Đường vân trên trán cắt nhau thường là người làm việc hay do dự, cả đời nghèo khổ, là người tuy lương thiện nhưng ít được coi trọng. Bất kể là nam nữ chỉ cần có đường vân Pháp lệnh đi vào khóe miệng chủ có thể vì nghèo đói bần cùng mà khó giữ được tính mạng.

Trên trán có đường vân hình chữ “đại” chủ tai họa ẩn tàng. Các đường vân ở trán rõ nét thì cả đời cao quý, được mọi người hâm mộ. Nếu nữ có hình tướng này thì có thể thành phi tử, nam có hình tướng này thì được phong làm quan lớn. Bên miệng có 2 đường vân dọc là mệnh bần tiện, hiện tại có nhà cửa, ruộng vườn nhưng tương lai sẽ nghèo khổ.

Trên trán có đường vân ngang hình chữ “xuyên” sẽ trường thọ, hai bên trán có đường vân thẳng sẽ phá tài. Dưới quai hàm có đường vân ngang là tướng đoản mệnh, trên cổ có đường vân gọi là hạng thao chủ về trường thọ. Dưới quai hàm không có các đường vân cắt nhau thì cát lợi.

Chỗ nổi cục ở cổ có đường vân là hình tướng đoản mệnh. Trên mặt có đường vân thì trường thọ; mũi nhọn lại có nhiều đường vân trên Chuẩn đầu thì nội tâm hiểm độc. Dưới mắt có đường vân lệch sẽ bị hình phạt, ở cạnh miệng có đường vân rối loạn thì sẽ vì nghèo đói bần cùng mà dẫn đến mất mạng.

Nhật giác, Tư không có đường vân thì phú quý

Nếu phần giữa xương trán và vị trí phía trên lông mày có đường vân thì gia đình giàu có, nếu phần giữa 2 mắt có đường vân thì thường là người không phải bôn ba lao lực. Chỗ đường lõm xuống  dưới mũi và cánh mũi trái có đường vân ngang thì có thể sẽ bị ôn dịch và hỏa hoạn, ở mắt có đường vân xéo sẽ gặp cực hình. Vị trí ngạch giác có có đường vân hình chữ “sơn” sẽ thành quan triều đình. Vị trí cằm nếu có đường vân dọc ngang giao nhau thì gia tài sẽ phá tán. Phần giữa 2 mắt có vân ngắt đoạn nhỏ sẽ nhiều tai nạn.

Phần giữa 2 lông mày có đường vân sợi sẽ không có quan chức. Chuẩn đầu có đường vân sẽ phá hại tổ trạch, khiến con cái bần hàn. Trong bàn tay có đường vân ngang thì không thông minh, phần lõm dưới mũi có các đường vân rối loạn là điềm báo con cháu sẽ gặp nạn.

Long giác và Thiên đình (giữa trán) có đường vân thì sẽ thành quan lớn của châu quận. Người có đường vân quá quai hàm sẽ trường thọ, gần miệng có đường vân ngang dọc thì sẽ sống cảnh nghèo đói, bần cùng. Trên lưỡi có đường vân dọc ngang sẽ phú quý.

Bàn tay có màu đỏ ấm chủ có phúc khí. Vị trí khóe mắt có đường vân rối loạn chủ về người phong lưu đa tình, đường vân đuôi cá khá dài thì khi già sẽ khá phong lưu. 2 mắt có đường vân chữ “tỉnh” là tướng đoản mệnh. Vị trí giữa 2 lông mày có vân huyền châm sẽ khắc vợ. Bộ vị Kim quỹ và Giáp quỹ có đường vân xâm nhập vào chỗ xương gò má sẽ khó có chức quan. Bột đới có đường vân hình dao sẽ có họa sát thân. Bộ vị Dịch mã có đường vân là điềm báo không cát lợi, miệng có nếp nhăn chủ cô độc cả đời.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by sosanhnhat.com DMCA.com Protection Status