Chuyển tới nội dung

10 điều phân biệt đàn bà khôn và đàn bà dại, đọc xong mà bĩu môi ắt hẳn là đàn bà dại

  • bởi

Sự sướng khổ, hạnh phúc của 1 người đàn bà không hoàn toàn do may mắn. Yếu tố quyết định đầu tiên phải là sự thông minh, khôn ngoan

1. Đàn bà dại chỉ nhìn thấy khiếm khuyết của đàn ông, họ ra sức soi mói, đay nghiến và khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, chán chường. Đàn bà khôn luôn biết dùng lời khen đúng lúc để tán thưởng, khích lệ đàn ông phát huy những điểm tốt đẹp nơi họ.

2. Đàn bà dại mặc cho đang ở ngoài đường hay trước người khác vẫn có thể cãi chồng chem chẻm, mặc cho chồng mất mặt cũng chẳng bận tâm, chỉ cần mình hả giận là đủ. Đàn bà khôn thừa hiểu với đàn ông sĩ diện quan trọng như mạng sống, việc khiến anh ấy mất mặt chẳng khác nào tự bóp chết tình yêu của cả hai.

3. Đàn bà dại tin rằng hết lòng tận tụy sẽ được chồng yêu thương, đàn bà khôn cho rằng thỉnh thoảng cũng nên “bỏ bê” để chồng thấy giá trị của mình.

4. Phụ nữ dại lớn tiếng cãi vã với đàn ông bất cứ đâu, khiến đàn ông không còn mặt mũi.

Phụ nữ khôn dù giận đến đâu thì cũng về nhà mới nói, giữ gìn thể diện cho đàn ông.

5. Phụ nữ dại thích đục khoét quá khứ

Phụ nữ khôn cùng đàn ông tạo thêm hồi ức mới

da-ba-khon-xu-tri-chong-ngoai-tinh-9-2018-01-06-17-32_0_0, 10-dieu-phan-biet-dan-ba-khon-va-dan-ba-dai-doc-xong-ma-biu-moi-at-han-la-dan-ba-dai

Phụ nữ khôn cùng đàn ông tạo thêm hồi ức mới

6. Đàn bà dại thích những thứ phù phiếm xa hoa, đàn bà khôn thích những món quà thực tế. Xa hoa có thể để khoe mẽ với người khác, để tha hồ sống ảo nhưng những món quà thực tế lại hữu ích hơn nhiều.

7. Đàn bà dại giữ chồng khư khư, họ không cho chồng cơ hội được tiếp xúc với gái lạ, càng muốn chồng phải tự nhốt mình trong nhà không được đi đâu. Đàn bà khôn lạt mềm buộc chặt, không cần giữ chồng vẫn nghe lời răm rắp.

8. Đàn bà dại mặc những thứ mình thích, đàn bà khôn mặc thứ đàn ông thích. Thay vì tốn tiền để mua lấy niềm vui như đàn bà dại, đàn bà khôn dùng nó để mua lấy hạnh phúc.

9. Đàn bà dại tìm cách vét sạch túi chồng, đàn bà khôn biết cách để chồng tự “dâng nạp” mà không cần “tra khảo”.

10. Đàn bà dại hay than thở về cuộc sống, đàn bà khôn biết cách hóa giải những mảng màu tối tăm trong bức tranh cuộc sống bằng cách tự tìm niềm vui cho mình.

(vui khỏe)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by hocvan12.com DMCA.com Protection Status