Chuyển tới nội dung

19 mẹo tâm lý tuyệt hay giúp thay đổi cuộc sống của bạn, mỗi sáng ăn ‘trái hạnh phúc’ #6 lợi ích không ngờ tới

  • bởi

Chúng ta luôn cố gắng để trở nên tốt hơn, thông minh và mạnh mẽ hơn nhưng lại không tìm thấy giải pháp nào dễ dàng để trở nên như thế. Chúng tôi xin chia sẻ 19 mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xử lý và ứng biến nhanh ở những trường hợp khác nhau. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Nếu bạn muốn tìm những sản phẩm giá rẻ trong cửa hàng thì hãy tìm chúng tại tầng trên cùng của chiếc kệ. Vì những loại hàng này không bao giờ đặt trong tầm mắt của ta.

2. Nến sẽ cháy lâu hơn nếu bạn đặt chúng trong ngăn đông một vài giờ trước khi đốt.

3. Để kiểm tra chất lượng mực máy in, hãy in logo Google ra giấy. Nếu mực tốt sẽ in ra logo này với đầy đủ màu.

4. Ăn nhanh sẽ tăng cân nhanh. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng một người ăn nhanh sẽ tăng khoảng 4 pound/ tháng (1 pound = 0,45359237 kg ), trong khi đó người ăn chậm chỉ tăng khoảng 1.5 pound.

5. Nếu bạn đi sở thú trong bộ trang phục có màu sắc giống với những trang phục của nhân viên ở đây thì những loài động ở nơi này sẽ không sợ cũng như không chạy trốn bạn.

6. Chuối được biết đến với cái tên là “trái hạnh phúc”. Ăn một trái chuối vào buổi sáng sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng cũng như là đương đầu với những cảm xúc tiêu cực.

7. Một cốc cà phê trước khi làm việc sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa.

8. Nếu bạn bị muỗi chích thì hãy đặt chiếc thìa nóng lên vết chích đó. Nó sẽ ngừng phản ứng và cảm giác ngứa cũng sẽ biến mất.

9. Khi gọi 911 (đầu số khẩn cấp tại Mỹ), đầu tiên phải thông báo vị trí của bạn. Bởi vì người trực điện thoại sẽ gửi thông tin đến đội cứu hộ để giúp đỡ bạn trước khi cuộc gọi kết thúc.

10. Một giấc ngủ ngắn (vào ban ngày) sẽ giúp cải thiện trí nhớ cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Tuy nhiên, ngủ quá 9 tiếng sẽ phá vỡ lịch trình làm việc của bạn.

11. Khoa học đã chứng minh rằng: Dưa hấu có tác động làm giãn nở mạch máu.

12. Nếu nghe nhạc trong khi làm việc, bạn có thể nâng một vật với khối lượng hơn 15% so với lúc bình thường.

13. Nếu bạn đang cố gắng nhớ một thứ gì đó thì hãy siết chặt bàn tay lại. Nó tăng cường hoạt động của não và cải thiện trí nhớ.

14. Dùng tay không thuận của bạn để làm các công việc hằng ngày như đánh răng, điều đó sẽ giúp não hoạt động theo một cách khác và cải thiện khả năng của bạn để có thể xử lý được mọi tình huống khác nhau.

15. Nghe nhạc với âm lượng lớn sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn, hạnh phúc hơn cũng như sẽ giúp bạn thư giãn hơn.

16. Nếu bạn uống một ly trà xanh trước khi đi ngủ, cơ thể sẽ đốt cháy mỡ thừa thậm chí cả trong lúc ngủ. Hơn nữa trà xanh còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất.

17. Nếu bạn không thể ngủ được thì hãy thử với bài tập thở 4-7-8. Đầu tiên hãy hít vào trong 4 tiếng đếm, giữ im và đếm đến 7, sau đó từ từ thở ra trong suốt 8 tiếng đếm. Lặp lại bài tập này 4 lần.

18. Nếu bạn cảm thấy lo lắng thì hãy ăn một hộp sữa chua không đường hoặc 2 thìa hạch. Những sản phẩm này chứa axit amin giúp bạn bình tĩnh hơn.

19. Nếu bạn muốn biết người khác nghĩ gì về mình thì hãy nhìn ngôn ngữ cơ thể của họ. Nếu họ bắt chéo chân hay khoanh tay thì điều đó phản ánh thái độ hoài nghi và đề phòng đối với bạn. Nhưng nếu họ ngồi với “tư thế mở” thì cho thấy thái độ tích cực đối với bạn cũng như những gì bạn đang nói.

“>

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Designed by baodinhduong.com DMCA.com Protection Status