Chuyển tới nội dung

19 THẦN CHÚ VÀNG GIÚP BẠN TÍCH CỰC VUI SỐNG, RẠNG RỠ MỈM CƯỜI

  • bởi

1. Bỏ thói quen lúc nào cũng dán mắt vào cái màn hình điện thoại đi. Sáng dậy là điện thoại, ăn cũng điện thoại, ngủ cũng điện thoại thì thử hỏi còn làm được chuyện gì nên hồn nữa?

2. Hạn chế chơi đêm, nhậu nhẹt, bia rượu. Cứ thấy đi phượt, đi chơi xa là tít hết cả mắt lên, bao lâu chưa hỏi han bố mẹ một lời rồi?

3. Dám nói “Không” nếu bản thân không muốn. Đừng do dự, đừng cả nể.

4. Bỏ quách mấy cái suy nghĩ tự ti về bản thân ra khỏi óc. Khi bạn tự ti về bản thân tự nhiên bạn đã đặt mình kém hơn người khác một bậc. Làm cái gì cũng lúng túng, run rẩy.

5. Không biết thì hỏi. Mạnh dạn vào, chớ có giấu cái dốt của mình như mèo giấu ***, đời không khá lên được!

6. Chẳng phải ai cũng có suy nghĩ giống như bạn, cả thế giới này làm gì có chuyện 100% người khác đứng về phía bạn. Không chung quan điểm, đừng cố.

7. Trân trọng những người giúp đỡ, yêu thương bạn.

8. Dám nói lên suy nghĩ bản thân khi bạn muốn. Im lặng lúc cần.

9. Mặc đồ mà bạn thích. Học cách cảm thấy thoải mái trong chính làn da, thân thể của mình.

10. Biết yêu cảm giác được ở một mình, vì khi ở một mình, bạn hiểu và yêu bản thân mình hơn. Điều đó sẽ khiến người khác yêu bạn vì bạn là chính mình.

11. Dám yêu bất kì ai mà bạn muốn. Trái tim thèm khát những gì nó thèm khát, và ta phải hiểu điều đó. Đừng dối lòng mình

12. Đừng mất thời gian cho những người không coi trọng bạn. Nếu cảm thấy mình chỉ là sự thay thế của họ, rời đi ngay. Cuộc sống này quá ngắn ngủi, tốn thời gian làm gì cho những người không yêu thương mình.

13. Chỉ cố gắng, chỉ làm nếu đó là điều bạn muốn. Đừng sống vì kì vọng của người khác, Ok?

14. Sức khỏe cực kì quan trọng đấy tình yêu ạ. Chăm tập thể dục thể thao đi! Đừng có nằm ườn trên giường mỗi buổi sáng nữa!

15. Chăm chỉ học tập, đừng để não mọc rêu. Nếu đã dốt thì cả đời không ngóc được đầu lên đâu. Muốn cười tươi rạng rỡ, trước tiên đầu phải có kiến thức.

16. Biết mình là ai, mình cần gì, mình cũng có những giới hạn bản thân. Đừng quỵ lụy khép nép để người ta coi khinh mình. Mỗi người đều có giá trị của riêng họ.

17. Cứ sống thật thà, đừng dối trá lọc lừa làm gì. Sống trên đời lúc nào cũng phải đeo một cái mặt nạ, không thấy mệt à?

18. Hạn chế gato, đố kỵ với người khác đi. Thời gian soi mói, ghét bỏ người khác thì làm mình tốt hơn đi!
Con người kể cũng lạ, thấy người khác hơn mình thì suy nghĩ đầu tiên là muốn kéo người ta xuống đáy thẳm sâu tít chứ không thèm nhìn lại mình mà cố gắng phấn đấu. Đừng não ngắn thế nhé!

19. Có vấn đề, thử thách nào đến với mình thì cứ bình tĩnh đối mặt. Cuống quýt, khóc lóc cũng chỉ được một lúc. Ưỡn ngực lên, lưng thẳng, giải quyết. Đời mình không phải Tấm, khóc nhè là có ông Bụt xuống hỏi : “Vì sao con khóc đâu”. Đời này, bạn chính là cứu nguy duy nhất cho chính bản thân, không ai giải quyết hộ được đâu.

=> Một đời ngắn lắm, đừng hoang phí thời gian cho việc đố kị, gato, than thân trách phận. Luôn luôn cố gắng, suy nghĩ tích cực. Chúc bạn hiền hạnh phúc!

(Suy ngẫm – mnmcn)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by reviewchiase.com

DMCA.com Protection Status