Chuyển tới nội dung

5 đặc điểm của phụ nữ khiến100% đàn ông không thể “thoát” ra khỏi “lưới” của bạn.

  • bởi

Hiểu được các chàng trai mong muốn gì từ một nửa của mình, bạn hoàn toàn biết cách để trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt họ. Và lúc đấy, khó có chàng trai nào có thể “thoát” ra khỏi “lưới” của bạn.

100% đàn ông yêu thích phụ nữ xinh đẹp

Bất kể là người ấy 28 tuổi, 48 tuổi hay là 78 tuổi đều yêu thích những cô gái 18 tuổi trẻ trung, xinh đẹp. Câu này nghe chừng hơi phóng đại, nhưng không phải là không hợp lý

Với trái tim yêu thích vẻ đẹp, đàn ông thường thông qua diện mạo của người phụ nữ mới tiến tới quyết định có nên tìm hiểu về người ấy hay không.

Sau đó mới thông qua tìm hiểu nội tâm, tiến tới quyết định người phụ nữ ấy có phù hợp theo mình suốt cuộc đời không.

100% đàn ông yêu thích phụ nữ nhẹ nhàng, điềm đạm

Thông thường mà nói, đàn ông thường mạnh mẽ và cứng rắn. Tuy nhiên, một người đàn ông mạnh mẽ lại vẫn có những khoảng trống hết sức mềm yếu trong lòng.

Khi ở bên ngoài phải tranh đấu cảm thấy mệt mỏi, thương tổn, họ đều hy vọng trở về có một người phụ nữ dịu dàng và tĩnh tại, nhẹ nhàng mang lại sự ấm áp và sức mạnh cho mình.

Tính cách của người phụ nữ quyết định phong thủy của một gia đình. Một người phụ nữ dịu dàng, điềm đạm sẽ không hung hăng hay coi thường đàn ông.

Cô ấy đều khiến các chàng trai cảm thấy ổn định, cảm thấy sự dịu dàng, chắc chắn ấy làm lành mọi vết thương, mệt mỏi trong mình.

100% đàn ông yêu thích người phụ nữ thấu hiểu

Người phụ nữ thấu hiểu có thể yêu người đàn ông, nhưng không tìm cách kìm kẹp, ép buộc, nghi ngờ hay luôn trách mắng chồng mình không biết chăm lo gia đình… Cô ấy hiểu vất vả của chồng, cho đàn ông niềm tin tuyệt đối và cảm giác tự do.

Đàn ông thích những người vợ như vậy vì cô ấy giống như một hậu phương vững chắc khiến anh ấy có thể yên tâm “chinh chiến” bên ngoài. Đằng sau một người đàn ông thành công chắc chắn luôn có bóng dáng người phụ nữ thấu hiểu chồng mình như vậy.

100% đàn ông yêu thích phụ nữ “tôn sùng” anh ấy

Đàn ông luôn mang dòng máu “anh hùng”, thích cảm giác được đề cao bản thân, được tôn sùng, hâm mộ. Nếu người phụ nữ tỏ ra ngưỡng mộ, anh ấy sẽ có cảm giác có thành tựu, từ đó cũng dễ dàng có cảm tình với người phụ nữ ấy và làm hài lòng những yêu cầu của cô.

Tuy nhiên thông thường trong tình yêu chân chính, thường đàn ông yêu phụ nữ nhiều hơn. Bởi vì phụ nữ thường có tâm lý muốn được đàn ông hâm mộ bản thân.

100% đàn ông muốn phụ nữ giữ thể diện cho mình

Đàn ông rất coi trọng vấn đề thể diện, bất kể với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, anh ấy đều hy vọng giữ được hình tượng.

Vì vậy dù gia đình có chuyện gì, người chồng vẫn muốn vợ giữ thể diện cho mình.

(tt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status