Chuyển tới nội dung

6 điều giúp cuộc sống luôn phúc khí tràn đầy

  • bởi

Bạn đã làm được 6 điều này để được hưởng phúc khí chưa?

Nụ cười tự nhiên, thoải mái

Một nụ cười tự nhiên, thoải mái nhất là cười bằng mắt chính là đặc điểm của người có phúc tướng. Đừng cười mỉa, gượng cười bởi một nụ cười phải xuất phát từ tâm thì mới mang lại vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đừng cười trên nỗi đau của người khác, việc làm này sẽ khiến bạn tự rước họa vào người.

Cách nói chuyện tự tin

Người có phúc tướng khi trò chuyện với người khác rất tự tin, họ không ngại việc nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Chưa kể, ánh mắt của họ rất ấm áp và chân thành. Nếu người tướng mạo hèn mọn khi nói chuyện tay chân thường mất kiểm soát, vung tay múa chân thì người có phúc khí tay chân đặt để rất tự nhiên.

6 dieu giup cuoc song luon phuc khi tran day
Ảnh minh họa. 

Ăn uống từ tốn

Việc ăn chậm, nhai kĩ không những tốt cho tiêu hóa mà còn tốt cho phúc vận của một người. Việc ăn uống từ tốn là biểu hiện của người có một cuộc đời an nhàn, hạnh phúc. Khi ăn, nên ăn đều các món đặt trên bàn ăn. Tránh việc ăn vôi vàng hay liếc ngang liếc dọc khi ăn, bởi đây là tướng ăn của người nghèo hèn.

Cá tính

Phụ nữ ngoan hiền là tốt, nhưng ngoan quá, hiền quá sẽ hóa tẻ nhạt. Thay vì tự kiểm soát mình trong những vùng an toàn chán ngắt phụ nữ hãy thử bước chân ra khỏi bức tường mình tự dựng nên, hãy tự do làm những điều mình thích dẫu nó có điên rồ chăng nữa.

Chỉ khi bạn sống không tính toan, sống thật với bản năng, cư xử thật với những gì mình nghĩ thì bạn sẽ trở thành một người phụ nữ thú vị cực kỳ. Và tất nhiên, người đàn ông của bạn sẽ mãi say mê bạn như ngày đầu, dẫu “mỡ dâng miệng mèo” cũng chẳng thèm ngoại tình.

Sự điềm đạm

Những cô nàng hoạt ngôn, cười nói đon đả có thể dễ dàng thu hút đàn ông vây quanh mình bởi sự thú vị, thân thiện. Sự hoạt ngôn ấy giúp nàng trở thành trung tâm của những buổi tiệc, khiến nhiều đàn ông thèm thuồng nhưng họ lại chẳng thể hấp dẫn bằng những cô nàng điềm đạm.

Sự điềm tĩnh ấy giúp cho nàng có đủ vững vàng trước mọi sóng gió, có thể phẳng lặng như mặt nước giữa sóng dữ cuộc đời. Sự điềm đạm ấy giúp phái mạnh có được sự an yên, thư thái khi kề bên nàng. Chưa kể, khi ấy nàng còn là chỗ dựa tinh thần cho chính mình, tự kiểm soát, chi phối và làm chủ cuộc đời của mình hoàn hảo nhất. Bất cứ ai cũng không thể can thiệp, kể cả người đàn ông của đời họ.

Tướng ngủ thoải mái

Cuộc đời của một người giàu sang hay hèn mọn không chỉ thể hiện qua đường chỉ tay, những nốt ruồi phú quý mà dựa vào tướng ngủ cũng có thể tiên đoán được.

Những người khi ngủ mắt nhắm kín, môi ngậm như mỉm cười và gương mặt thoải mái không cau có là người thông minh, hậu vận tốt. Khi ngủ nghiêng nhưng thẳng lưng, cổ và người duỗi ra thoải mái cũng chính là tướng ngủ của người có phúc khí.

Thế mới thấy, những đức tính tốt của phụ nữ đôi khi còn đáng trân quý hơn cả một dung mạo đẹp, một dáng vóc chuẩn. Bởi lẽ đó là vẻ đẹp từ tâm hồn, có sức hút kì lạ với tài vận, phú quý, hưng vượng. Không ai có thể tự chọn dung mạo cho mình, nhưng tu dưỡng tâm tính lại có thể tạo ra phong thủy, vận mệnh vô cùng tốt đẹp cho bản thân và lan tỏa đến những người xung quanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by sukhacnhau.com DMCA.com Protection Status