Chuyển tới nội dung

Bỏ túi những câu thần chú này, bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn phiền muộn thất ý trong cuộc sống

  • bởi

 Trời sẽ tối, người sẽ thay đổi, bởi lẽ thế đạo thịnh suy, nhân duyên bất định. Người đến đến đi đi cũng bởi cuộc đời chỉ là một sân khấu lớn.

Có một vài người quả thực đã vô tình rời xa bạn, ngay cả nguyên nhân vì đâu bạn cũng chẳng hay. Phải chăng sợi dây xe duyên giữa hai người đã đứt?

Có một vài người bạn từng lạnh mặt làm ngơ chẳng biết nói gì, nhưng giờ thì chuyện trên trời dưới biển không gì không thể nói.

Đột nhiên một ngày bạn nhận ra trước kia không ít bạn tốt, nhưng giờ bất giác lại mất liên lạc. Cuộc đời vẫn thế, người đến kẻ đi, còn duyên thì đến, hết duyên lại tự rời đi.

Khi buồn hãy ngậm một viên kẹo và thưởng thức hương vị ngọt ngào của cuộc sống!

Khi tâm phiền muộn hãy nhớ 3 câu này:

Câu đầu tiên là “Thôi bỏ đi”

Có rất nhiều điều trong cuộc sống, bạn có thể đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực vẫn không thể đạt được. Bởi vì khả năng của mỗi người là có giới hạn, tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh khác nhau.. Miễn là họ làm việc chăm chỉ để phấn đấu về phía trước, Thì kết quả thực tế chẳng còn quan trọng nữa.

Câu thứ hai là “Không sao đâu”

Cho dù phát sinh bất cứ việc gì cũng phải tự nói với chính mình “không sao đâu” Bởi vì một thái độ tích cực và quyết tâm là bước đầu tiên vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Thiên Chúa luôn công bằng với mỗi người, khi đóng một cánh cửa, Chắc chắn sẽ mở ra một cửa sổ mới cho bạn.

Câu thứ ba là “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi Dù trời mưa liên tiếp trong một thời gian dài Rồi cuối cùng cũng sẽ có một ngày nắng Vì vậy, không có vấn đề gì khó khăn hãy luôn có một thái độ tích cực đối mặt ..Bởi sau cơn giông trời sẽ lại sáng.

Buồn hay không cũng đều là một ngày, tổn thương hay không cũng là cùng một trái tim.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by hatgionggiadinh.com DMCA.com Protection Status