Chuyển tới nội dung

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, hãy tận hưởng hết mình

  • bởi

1. Đi ngủ sớm hơn:

Đi ngủ sớm hơn, bạn sẽ bớt lãng phí thời gian cho những thói quen độc hại: sử dụng smartphone, ăn chơi xa xỉ,… Đồng thời, còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn hiệu quả, phòng tránh mệt mỏi, thiếu ngủ, nổi mụn, hại gan, mất tập trung,…

2. Bớt tin người khác, hãy tin vào chính mình:

Tin người là chuyện tốt, nhưng tin mình còn quan trọng hơn. Nên nhớ, người khác có thể phản bội bạn bất cứ lúc nào. Nhưng bản thân bạn thì không.

3. Mỉm cười dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào:

Một nụ cười, bằng mười thang thuốc bổ. Không chỉ giúp tinh thần bạn sảng khoái và lạc quan hơn. Mà đối với sức khỏe, còn giúp máu lưu thông, giữ gìn sắc trẻ và khuôn mặt thanh tú. Lúc gặp khó khăn, mang một khuôn mặt ủ rũ chẳng có tác dụng gì, thậm chí còn khiến thiên hạ cười chê.

Cuoc doi nay ngan ngui lam, hay tan huong het minh
Ảnh minh họa.

4. Nghĩ đơn giản hơn một chút

Mọi chuyện dù phức tạp đến đâu, hãy suy nghĩ giản đơn hết mức có thể. Như vậy bạn sẽ dễ về đích, thanh thản hơn và cảm nhận được trọn vẹn giá trị của hạnh phúc.

5. Hãy dành vài phút mỗi ngày để im lặng

Không cần phải thiền định, bạn chỉ cần không nói gì cả, giữ im lặng vài phút mỗi ngày. Đơn giản hãy ngồi yên, thả lỏng tâm trí, hít thở vài phút. Hãy tự tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ của bản thân mình và người khác. Đồng thời, mở ra cho tất cả một cơ hội.

6. Hãy biết trân trọng bản thân

Nếu bạn không biết trân trọng chính mình, bạn sẽ không có tư cách đòi hỏi sự trân trọng của người khác. Yêu bản thân không nhất thiết mặc hàng hiệu, ăn đại bổ, chỉ đơn giản là từ chối những việc mình không thích, và khiến bản thân tươi tắn hơn mỗi ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by babaucanbiet.com DMCA.com Protection Status