Chuyển tới nội dung

Đàn ông đánh VỢ là thằng đàn ông HÈN HẠ nhất trên đời, không đáng giá 1 XU

  • bởi

Đàn ông đừng bao giờ thể hiện bản lĩnh của mình hay ra oai bằng việc đè đầu cưỡi cổ rồi đánh đập vợ con. Một người đàn ông đánh vợ là một gã đàn ông hèn hạ.

Trên đời vẫn còn rất nhiều câu chuyện mà kể đi kể lại người ta vẫn không thể nào tin nổi rằng vẫn có những người sống trong hoàn cảnh khó khăn, sống một cách khổ sở đến vậy. Tất nhiên, cuộc sống khó khăn không hẳn ở vật chất mà đôi khi đó là cuộc sống tinh thần của mỗi một người.

Đàn ông có một thói quen rất kì lạ đó chính là việc khoe mẽ và so đo với người khác. Thậm chí họ còn dùng cách đánh vợ giống như một cách để thể hiện và khẳng định bản thân là người trụ cột trong gia đình.

Nhưng đàn ông lại càng sai lầm hơn rằng. Hành động đánh vợ của họ chẳng những chẳng nâng cao thêm chút tính đàn ông nào mà người ngoài nhìn vào chỉ thấy thật sự khó chịu, ghét bỏ. Đừng cho rằng phải giơ tay, đánh đập vợ mới là thể hiện được cái uy của mình trong gia đình.

Phụ nữ là vợ mình không được nâng niu trân trọng thì thôi lại đi đánh đập quả là thứ hèn hạ nhất vẫn còn tồn tại trên đời. Đàn ông họ quên mất rằng người phụ nữ đang là vợ họ lúc này từng là người con gái họ hết mực yêu thương. Trở thành vợ chồng của nhau người phụ nữ ấy đã hi sinh biết bao vì gia đình này.

Vậy mà, đi làm về phụ nữ mải mê với bếp núc việc chồng, việc con mà quên đi cả bản thân mình. Đâu phải, phụ nữ không có công việc của họ. Nhưng vì gia đình họ sẵn sàng hi sinh đi những lợi ích của bản thân. Yêu nhau suốt những năm tháng của tuổi trẻ anh ngọt ngào hứa hẹn rằng không bao giờ đánh vợ. Vậy mà, một hôm chỉ vì vợ anh làm rơi mỗi bộ ấm chén anh cất công đi mua rõ xa về bể mất hai cái anh tức tốc lao tới cho vợ 1 cái bạt tai đau điếng. Chị nhìn anh bằng con mắt đỏ hoe nói:

-Anh đã từng hứa rằng sau này dù có bất cứ chuyện gì cũng sẽ không đánh em cơ mà. – anh ngập ngừng nhưng vẫn nói:

-Thì làm bể đồ, tôi cất công đi mua như thế đáng bị đánh.

– Hóa ra những gì anh nói chỉ là nói dối.

Chị quay vội gương mặt ướt nhẹp nước mắt cúi xuống nhặt chiếc chén bị vỡ rồi dọn dẹp xong chị về phòng nằm. Có lẽ uất ức chỉ được thể hiện trên những giọt nước mắt.

Cãi nhau sau khi kết hôn nào phải chuyện lạ của vợ chồng. Chỉ có điều cách hành xử của người chồng đối với vợ mình ra sao mới là điều đáng nói.

Lời hứa hẹn của anh năm nào anh vội quên đi. Vậy đó, đánh vợ thì có gì hay?? Vợ tổn thương còn anh liệu có được nhẹ lòng. Vợ chồng có xích mích, có cãi vã nhau hay thậm chí to tiếng đến mức nào là đàn ông cũng đừng thể hiện sự vũ phu của mình bằng cách đánh phụ nữ đặc biệt đó lại là người vợ cùng mình cố gắng suốt bao nhiêu năm chung sống.

Đàn ông đã động thổ với phụ nữ thì tất cả đều được xem là hèn hạ. Đàn ông hãy thử nhìn lại gương mặt người vợ bị mình đánh thâm tím. Những dấu vết đó có thể mờ đi theo theo thời gian. Thế nhưng vết thương lòng mà anh đã để lại trong trái tim người vợ mãi mãi không bao giờ có thể phai mờ.

Nên nhớ làm vợ của anh có nghĩa là người phụ nữ ấy đã hi sinh cả thanh xuân để chăm sóc cho anh, cho những đứa con nhỏ của cả hai và lo cho gia đình nhà nội, nhà ngoại sao cho hòa thuận. Họ quên đi cả bản thân để làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của mình.

Vậy đàn ông đã làm được gì cho vợ, cho người phụ nữ ấy?? Đừng thể hiện mình là người mạnh mẽ bằng cách dạy vợ rồi đánh vợ, hành hạ vợ. Cưới vợ về là để yêu thương chứ không phải để đánh đập tàn nhẫn.

Muốn có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc đàn ông hãy biết hưởng phúc của mình. Gia đình có thể hòa thuận, vui vẻ chẳng phải bằng một tay của người phụ nữ hết mình chăm sóc hay sao?? Đàn ông đừng bao giờ đánh vợ cho dù có xảy ra chuyện gì. Đừng dại dột đánh vợ để biến mình thành một kẻ hèn. Muốn nhận được sự tôn trọng và nể phục từ người khác đừng sử dụng vũ lực đối với vợ giống như một kẻ hèn.

(Suy ngẫm – mnmcn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status