Chuyển tới nội dung

Muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần làm tốt 3 việc này

  • bởi

Vận mệnh của 1 người có thể thay đổi nếu làm tốt 5 việc này.

1. Càng chăm chỉ thì càng may mắn

Muốn có cuộc sống suôn sẻ may mắn trước hết phải học cách chăm chỉ. Một người ưu tú sẽ luôn nhìn đến những điều tốt đẹp để cố gắng, phấn đấu nhiều hơn.

Ngược lại, những người bình thường lại không biết cố gắng vươn lên trong cuộc sống mà chỉ nhìn thấy sự yếu kém, điểm xấu của người khác.

Hãy nhớ rằng: Càng chăm chỉ sẽ càng may mắn.

2. Thích nghi với hoàn cảnh

Người thành công hạnh phúc phải là người biết vượt qua gian khó để thích nghi và chiến thắng nghịch cảnh. Bởi lẽ cuộc sống chẳng khi nào có thể mãi bình lặng suôn sẻ được.

Muon thay doi van menh, chi can lam tot 3 viec nay
Ảnh minh họa. 

Trạng thái tốt nhất chính là thích nghi với mọi hoàn cảnh, khi gặp chuyện rắc rối không vội vàng cũng không nóng nảy.

3. Oán trách chính là một liều thuốc độc

Óan trách khiến bạn bị hủy hoại ý chí, tự hủy hoại cuộc sống của mình. Oán trách vận mệnh không bằng tự mình thay đổi vận mệnh. Than thở cuộc sống không bằng tự mình cải thiện cuộc sống ấy.

Bất kể việc gì khó khăn nên thử nhiều phương pháp để giải quyết khắc phục, nên ít kiếm cớ và tìm lý do. Người mạnh mẽ kiên cường không phải là người không có nước mắt, mà là người biết nuốt nước mắt vào trong để cố gắng nỗ lực chạy về đích nhanh hơn.

Thuật pháp có thể giúp tránh né, chứ không thể tiêu trừ kiếp nạn

Sống giữa cõi thế tục xô bồ, ai ai cũng cho rằng làm người là phải có danh vọng, tiền tài. Nhưng tiền tài từ đâu mà có? Kỳ thực tiền tài đến từ phúc đức tích luỹ của mỗi người, cũng là do phúc đức sinh ra.

Còn có một số ít người cho rằng vận mệnh phụ thuộc vào bát tự. Nhưng bát tự chỉ có thể quyết định được phúc phận tại thời điểm chào đời. Cho dù một người mang trên mình bát tự không tốt, đặt định cuộc đời sẽ phải chịu nhiều đau khổ, hoặc giả có một người trước đây làm nhiều điều ác, tương lai sẽ gặp quả báo; nhưng nếu như họ có thể cải tà quy chính, bỏ ác làm lành, không ngừng tích đức hành thiện thì sau 5 năm tới 10 năm vận mệnh sẽ được thay đổi, bát tự đã không còn ứng nghiệm nữa.

Còn một người có bát tự cát tường, đặt định người đó sẽ được sống trong giàu sang phú quý, nhưng nếu có phúc mà lại không biết hưởng, luôn làm điều xấu thì sớm muộn phúc phận cũng bị tiêu tan.

Con đường duy nhất để thay đổi vận mệnh là hành thiện, tích đức, cải biến nhân tâm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Designed by petreviewz.com DMCA.com Protection Status