Chuyển tới nội dung

Nếu loạt ảnh này từng là tuổi thơ của bạn thì chúc mừng, bạn đã có những kí ức rất đẹp

  • bởi

Hẳn là nhiều 8X hoặc 9X đời đầu sẽ có chút bồi hồi khi nhìn lại những thứ quen thuộc này. Tuổi thơ khi xưa tuy đơn giản nhưng hoá ra lại đẹp và đáng nhớ vô cùng!

Dù cuộc sống hôm nay có áp lực, căng thẳng cỡ nào thì tất cả chúng ta đều đã từng có một tuổi thơ thật đẹp. Chẳng có gì là sai khi cho mình vài phút giây nhìn lại những điều xưa cũ rồi bất giác mỉm cười cả.

Cách đây 10, 15 năm, tuổi thơ của các 8X và 9X đời đầu vô cùng giản dị. Chỉ là vài cuốn truyện tranh “mỏng lét”, món quà vặt giá 1 ngàn trước cổng trường hay một bộ đồ chơi bằng nhựa thôi cũng có thể khiến ta vui cả ngày. Nếu nhìn vào những hình ảnh này và tìm thấy mình trong đó thì xin chúc mừng, bạn đã từng có một tuổi thơ rất đẹp, rất đáng nhớ đấy!

Câu cá điện tử – một trong những trò chơi thử thách sự kiên nhẫn nhất mọi thời đại!

Có ai xem đến tấm ảnh này mà tự nhiên thấy miệng hơi chua chua và muốn có ngay một viên kẹo C để cắn cái rộp không?

 

Một miếng giấy nhỏ xíu thôi nhưng vô cùng đáng giá. Chỉ cần cuối tuần có phiếu bé ngoan thôi là muốn ăn gì ba mẹ cũng cho!

 

Trò tiêu khiển của những cô cậu học trò trong giờ học. Một cây thước kiểu này hồi xưa cũng có giá đến 3-4k, so với thời đó thì cũng là “đắt đỏ” rồi đó!

 

Lớn lên một chút thì biết đến máy game cầm tay. Trông cũng xịn xịn nhưng thật ra có mỗi trò xếp gạch chơi hết năm này sang tháng nọ.

 

Không hiểu tại sao ngày xưa gia đình nào cũng phải có một em lật đật như thế này? Thật sự vẫn không hiểu…

 

Đã ai từng một thời làm trò đội vỏ bưởi lên đầu rồi chạy khắp xóm giả làm thủ lĩnh chưa?

 

Nhờ có cái trò dán dán ghép ghép này mà nhiều bạn nữ đã nung nấu ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang.

 

Trong lưu bút của cái đám học trò khoảng 10, 15 năm trước, không ai là không đề cập đến những cái tên như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Đan Trường, Cẩm Ly, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Hoàng Tử Ếch…

 

Gia tài của bất kì thằng con trai nào ngày ấy. Ai mà có được cả rổ bi như thế này thì cứ ngồi im một chỗ mà nghe bạn bè xung quanh gọi là “Đại ca”.

* Theo Helino/soha

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Designed by yeucongngheso.com DMCA.com Protection Status