Chuyển tới nội dung

Người có phúc không phải sở hữu địa vị cao

  • bởi

Người có phúc sẽ nắm chắc trong tay 3 bảo vật quý giá

 Nguoi co phuc khong phai so huu dia vi cao

Người thực sự có phúc, không phải là người có địa vị cao, sống trong nhung lụa vinh hoa quý quý. Họ chính là người nắm chắc trong tay 3 bảo vật quý giá: ăn được, ngủ được, khỏe mạnh không bệnh tật.

Khi còn trẻ, chúng ta thường ỷ mình có sức khỏe, thường xuyên thức trắng thâu đêm, tức giận thì bỏ ăn, sống đời buông thả, không có quy luật, không biết yêu quý bản thân. Nhưng ta không hề biết rằng, so với sức khỏe của bản thân, những thú vui, chi ly và tình toán đều không đáng nhắc đến.

Vậy nên,…

Khi đối mặt với chuyện không vui, công việc không thuận lợi, cũng đừng có tự sa ngã, suy nghĩ tiêu cực, núi xanh còn đó, lo gì không có củi đốt.

Nên nhớ, dục tốc bất đạt.

Đối với những cuộc xã giao không quá quan trọng, không cần chỉ vì sĩ diện, hay mối quan hệ mà liều mình uống rượu, phải biết rằng, nếu bạn không giỏi, thì cho dù có quen biết ai cũng vô ích.

Sức khỏe là quan trọng nhất, không có nó bạn sẽ chẳng có gì.

Hạnh phúc của đời người chỉ là một cơ thể khỏe mạnh

 Nguoi co phuc khong phai so huu dia vi cao-Hinh-2

1. Con người, phàm là ai đi chăng nữa, cũng phải đặt sức khỏe lên vị trí hàng đầu, vị trí quan trọng nhất.

2. Vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người trường thọ. Hãy học cách làm cho bản thân mình vui, tâm trạng vui vẻ thoải mái, mọi việc tự nhiên sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

3. Tiền bạc đủ tiêu đủ dùng là được, sức khỏe mới là thứ chúng ta nên theo đuổi cả đời, bởi đó mới là thứ vô giá, không tiền bạc nào so sánh được.

4. Hạnh phúc của đời người không nằm ở danh lợi mà xuất phát từ sức khỏe, sự dẻo dai. Có sức khỏe, tất cả mới có ý nghĩa. Không có sức khỏe, tất cả chỉ là mây khói hư vô.

Bình chọn bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by tienganhmienphi.com DMCA.com Protection Status