Chuyển tới nội dung

Top 3 con giáp nam tỏ tình ngày 8/3, tỷ lệ thành công đạt tới 90%

  • bởi

Tỏ tình ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3 có thành công không? Ai thì không biết chứ riêng với 3 chàng giáp tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Dần thì khả năng thành công là rất lớn đó.

Chàng tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho thấy khả năng thành công nếu tỏ tình ngày 8/3 của nam tuổi Mão khá lớn, thế nên nếu bạn đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy lên kế hoạch ngỏ lời đi nhé. Người ta vẫn nói “Không đi thì không đến”, trong tình yêu cũng vậy.

Nếu bạn chưa nói ra thì sao cô gái biết được tình cảm của bạn là gì. Mà kể cả người ta có nhạy cảm biết được bạn thầm thương nhưng con gái mà, có chút e thẹn là điều khó tránh, nam tử hán đại trượng phu vẫn nên là người chủ động.

Vận đào hoa đang đến thì cực vượng, báo hiệu những ngày tháng độc thân của bạn chẳng còn bao lâu nữa. Chàng trai tuổi Mão tưởng chừng rất dễ có người yêu nhưng kì thực họ cũng khá kén chọn đấy. Là người ấm áp và biết quan tâm đến mọi người, nửa kia của bạn cũng không thể nào là người vô tâm.

Quý nhân dẫn lối, đôi khi tình duyên ở ngay trước mắt mà ta chẳng nhận ra, chỉ tới khi có người cho cơ hội mới thấy được rằng người ấy đáng quý biết bao nhiêu.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa thế giới mong chờ nhận được lời chúc từ những người mình yêu quý, sao bạn không tạo ra một bất ngờ nho nhỏ với cô ấy, để thứ mà cô ấy nhận được không chỉ là lời chúc, là những món quà mà còn là lời thề ước yêu thương suốt cả cuộc đời, là lời cam nguyện chung thủy của bạn với tình yêu của cô ấy?

Chàng trai tuổi Ngọ

Nhân duyên khác giới cực vượng khiến cho người tuổi Ngọ có mối quan hệ cực rộng. Nam nhi chí tại bốn phương, vốn dĩ chàng tuổi Ngọ cũng không có ý định lập gia đình sớm bởi còn bao nhiêu bạn bè xung quanh, không lúc nào là thiếu chỗ để bạn tìm được người tâm giao. Nhưng tình yêu có lý lẽ riêng của nó, và khi trái tim đã rung động thì khó ai có thể chối từ.

Bản mệnh là người khá linh hoạt và nhạy bén trong các mối quan hệ khác giới, vì lẽ đó mà bạn tự tin có thể chiếm được cảm tình của bất cứ ai. Nhưng có lẽ khi gặp được tình yêu đích thực thì mọi điều trước đó mà bạn tưởng chừng mình là chuyên gia đều trở nên vô nghĩa. Bạn băn khoăn không biết phải làm sao để bày tỏ tình cảm với người mình yêu, phải làm sao để khiến cho cô ấy thuộc về mình.

Top 3 con giáp nam tỏ tình ngày 8/3, tỷ lệ thành công đạt tới 90%

Có lẽ ngày 8 tháng 3 này sẽ là dịp thích hợp để bạn ngỏ lời với người ấy. Tỏ tình ngày 8/3, tại sao không? Bạn có thể lợi dụng không khí tốt đẹp, vui vẻ của ngày hôm đó, khi mà cô ấy đang thấy thoải mái để đưa ra lời hẹn hò, rồi sắp xếp một bữa tiệc lãng mạn cùng một lời cầu hôn hay tỏ tình ngọt ngào. Hoặc bạn có thể ý nhị hơn, đơn giản hơn bằng cách gửi tặng một món quà với ý nghĩa tương tự, rồi dò hỏi xem ý tứ cô ấy thế nào.

Thực ra khi người ta muốn thì điều gì cũng có thể làm được, nhất là khi “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, chàng tuổi Ngọ đang được thần Tình yêu che chở, hỗ trợ cho trong câu chuyện tình duyên.

Quý nhân tác hợp, nhân duyên tốt lành, đó là điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Biết bao người cả cuộc đời đâu có gặp được mối nhân duyên của riêng mình, vậy thì khi ta đã gặp được, khi thời điểm đã chín muồi thì hãy tiến lên và nắm lấy tay cô ấy đi bạn nhé.

Chàng tuổi Dần

Nếu anh chàng tuổi Dần còn độc thân tới thời điểm này mà vừa khéo bạn lại đã có ý trung nhân thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình với cô ấy nhé. Không khí ngày 8/3 rất thích hợp để bạn ngỏ lời, bởi khả năng cô ấy gật đầu đồng ý là rất rất cao, đừng để lỡ cơ hội ngàn vàng này.

Nam tuổi Dần biết thế mạnh của mìnhnằm ở đâu, cũng rất tự tin vào năng lực của mình, song đôi khi bạn lại tỏ ra lo sợ khi đứng trước chuyện tình cảm. Có lẽ ai cũng sẽ có lúc sợ thất bại, nhưng hãy luôn cổ vũ bản thân mình.

Có vấp ngã thì mới có thành công, dù cho bạn có tỏ tình thất bại thì vẫn có thể tiếp tục theo đuổi cô ấy, dùng trái tim yêu chân thành của mình để chứng tỏ cho cô ấy thấy tình yêu của mình vẫn luôn còn mãi. Nước chảy đá mòn, chẳng ai có thể nói trước được điều gì.

Bạn đừng quá lo lắng, hãy tin vào điều mà trái tim mình mách bảo. Nếu bạn cảm nhận được trái tim của cô ấy cũng đang cùng nhịp đập, cảm nhận được sự quan tâm của cô ấy đối với mình thì đừng chần chừ gì nữa. Nhân duyên vượng, đào hoa thịnh, bạn đang có những lợi thế mà không phải ai cũng có, vậy thì hãy ngỏ lời đi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by baohiemtot.com DMCA.com Protection Status