Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 Giáp Ngọ nữ mạng

  • bởi


Dưới đây là chi tiết tử vi vận hạn 2018 tuổi Ngọ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Ngọ nữ mạng, 65 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1954 đến 23/01/1955 mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất.
– SAOVân Hớn: rối rắm, đau ốm : Xấu
– HẠNNgũ mộ: Hao tài, mất của :  Xấu
– VẬN NIÊNTrư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

– MẠNGKIM gặp năm MỘC là Tương Khắc: Xấu
– ĐỊA CHI: tuổi NGỌ gặp năm TUẤT là Tam Hợp: Tốt
– THIÊN CAN: năm GIÁP gặp năm MẬU là Tương Khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm ( Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Tây Nam  Thiên Nam. Đối với nữ tuổi Giáp Ngọ là Tương SinhTốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quan phù, Kinh dương, Tuế phá, Thiên khốc, Thiếp hư.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thái tuế, Tấu hư, Thiên phúc mỹ nhân.
2/ Phượng các, Giải thần, Điếu khách, Hỷ thần, Đường phù, Thiên la.
3/ Tuần, Thiên mã.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hồ, Quan phủ, Mã

Các sao lưu chiếu:

1/ Long đức, Phục binh.
2/ Triệt, Lưu niên vân tinh. Bạch hổ, Đại hao.
3/ Hoá lộc, Hoa cái, Long trì, Địa võng, Lực sỹ, Đà la, Quan phù, Thiên quan mỹ nhân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay được toạ cung tiểu vận sanh địa nên được hưởng bao nhiêu điều tốt dẹp, có một đời sống an nhàn, luôn được quý nhân phù hộ giúp đỡ. Tuy nhiên quý bà chớ quên câu “Huynh đệ như thủ túc, phu thê như y phục” bản thân quý bà tách rời gia đình, như chim lìa đàn, như tướng xa quân thật khó hoàn thành chi nguyện.

Giáp Ngọ nữ mạng năm nay
Mẹ hiền phúc hậu tài hay ghi lòng
Thiếu thời bỏ nước bỏ dòng
Xa quy lập nghiệp cầu mong sang giàu
Duyên tình ước hẹn bên nhau
Tình già gắn bó có nhau không rời
Năm mới Mậu Tuất sang ngang
Đắc tài hưởng lộc an khang sum vầy

Phương diện ngoại giao việc làm

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường làm việc cũng như gia đình nhiều điều trái ý, dễ sinh nóng giận. Nhưng với tài quán xuyến của Quý Bà, mọi việc vẫn được thu xếp ổn thỏa.

Cung Hạn quý bà có Kình, Lực đồng nhập, gây cản trở trong công việc làm ăn, dễ bị mất việc hay thua lỗ, đồng thời Tiểu vận có Kình ngộ lưu Kình, có việc bất ổn khá lớn trong gia đình hay công việc có thể làm thay đổi cuộc sống. Nếu không, cần đề phòng tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên, cũng có lúc gặp may mắn với Hổ ngộ Tấu thơ, mưu sự được thành. Ngoài ra cũng được nhiều người mời họp mặt vì có Trù hội Lực, cũng tạo dịp để làm ăn.

Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp Mộc có phần hao tốn, nhưng không nặng nề vì Mộc vận bất cập. Sao Hạn bất an, Vận Thế yếu kém, công việc làm ăn, giao tế gặp nhiều nghịch ý, giấy tờ hồ sơ phát sinh nhiều rối rắm. Tuy nhiên quý bà đang tuổi nghỉ hưu nên về công việc cũng không có gì ảnh hưởng nhiều.

Phương diện tài chính

Với Hạn Ngũ mộ, đề phòng bị trộm cắp, lừa gạt gây mất của mất tiền.  Năm nay là một năm hao tốn tiền của quý bà cho nên quý bà nên lưu ý.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa sinh, công danh tài lộc không mấy xuôi thuận, nhưng khó khăn cũng vượt qua, dĩ nhiên phải hao tốn nhiều tâm sức.

Phương diện tình cảm

Về mặt tình cảm, với tuổi đã khá cao, dù vợ chồng có nhiều bất đồng, thường khắc khẩu, nhưng vì cháu con, mọi chuyện vẫn sắp xếp ổn thỏa.

Hơn nữa, năm nay với Đường phù, Hỷ thần, Hồng loan, Quý Bà có nhiều việc vui mừng về con cháu, nhà cửa, đất điền. Đại gia đình đang ở vào thời hưng thịnh, con cái có người thành đạt, thêm dâu rể, cháu nội ngoại. Nếu mọi người sống có Đức, gia đạo ngày càng thịnh hưng, bền vững.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc có nhiều trục trặc, sức khỏe bất an, dễ gặp nạn tai, hung họa.

Vận Thế tương đối tốt, cuộc sống dù gặp trở ngại khó khăn, gia đình, sức khỏe dù có ốm đau, rối rắm cũng vượt qua, vẫn có phần thắng lợi.

Năm 2018 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ nên năm nay bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Ngọ nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai : Nên cẩn thận giấy tờ, hồ sơ, có liên quan đến tài chính. Quan hệ gặp nhiều chống trái. Tài lộc kém
Tháng ba: Mưu tính khó thành. Lo âu nhiều mặt.
Tháng tư, tháng năm : Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc có vào có ra. Có ốm khó khăn nhưng vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm có nhiều rối ren.
Tháng sáu: Sức khỏe kém. Có tin buồn trong thân quyến.
Tháng bảy, tháng tám : Con cái có nhiều thành tựu. Tài lộc tăng. Khó khăn có người giúp.
Tháng chín: Không nên đi xa, thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Phòng bệnh nạn.
Tháng mười, tháng mười một : Gia đình có hỷ sự. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Ước muốn được thành.
Tháng chạp: Có dịp đi xa hay hội họp. Cẩn thận trong giao tiếp.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng 2018, tâm tánh hiền hoà, thật thà chất phác, nói năng hiền từ khôn ngoan, cuộc sống rất thanh bạch, phải trái phân minh, cho nên ngoài xã hội luôn có một chỗ đứng vô cùng quan trọng, được mọi người kính trọng thương mến, tuổi Ngọ vẫn còn nhiều cơ hội tốt để tạo lập nguồn kinh tế cho gia đình được giàu sang, tạo một đời sống thật hạnh phúc cho ông bà. Sơ niên gặp tai ách tật bệnh gian nan. Trung niên thành tựu mĩ mãn, chức vụ địa vị tốt, hậu vận điền trạch và tiền tài quảng tấn cập thanh nhà hữu lộc chi số.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng hợp với tuổi Nhâm, Dần, Tuất. Khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu.
Tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng hợp màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by thienlongtruyenky.com DMCA.com Protection Status