Chuyển tới nội dung

Tử vi 2018 tuổi Tuất sơ lược

  • bởi
Tử vi 2018 tuổi Tuất
Tử vi 2018 tuổi Tuất

 Xem tử vi cho các tuổi khác: tử vi 2018 

1. Tài năng và tính cách của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là người chính trực, thành thực và có lòng chính nghĩa. Họ luôn làm việc trượng nghĩa giúp người và vì số đông để đòi hỏi công bằng, thành thật thang thắn với mọi người, không hống hách với người, và cũng thích can thiệp, bênh vực người yếu thế. Vui vẻ chia sẽ những buồn vui của mọi người. Vì thế người tuổi Tuất thường rất gần gũi hoà thuận với mọi người.

Nếu như bạn có một người thân là tuổi Tuất, bạn sẽ thường xuyên có cảm nhận như sau: khi bạn gặp hoạn nạn, bạn tìm đến và yêu cầu giúp đỡ, thậm chí chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, ban đầu người tuổi Tuất sẽ đắn đo, nhưng sau khi biết sự nhờ vả là cần thiết, họ sẽ không ngần ngại dốc toàn bộ tâm sức để giúp bạn. Đôi khi người tuổi Tuất còn xem trọng quyền lợi, lợi ích của người khác hơn chính lợi ích của mình. Và đó chính là bản tính của những người tuổi Tuất.

Giống như những người bạn tuổi Dần, khi người tuổi Tuất cảm thấy không thoải mái, họ không bao giờ thể hiện một cách cẩu thả thái độ, họ rất bực tức bức bối, nhưng sau trận lôi đình, lập tức bình tĩnh. Các bạn phải biết rằng, người tuổi Tuất không tức giận, nóng vội vì tật đố mà họ tức giận vì lỗi lầm và thông thường, mọi việc sau khi trôi qua, họ không còn lưu giữ sự hận thù trong lòng. Nhưng nếu so sánh tuổi Tuất và tuổi Dần thì người tuổi Tuất nhân từ và nghĩa hiệp hơn.

Sở trường lớn nhất của những người tuổi Tuất là làm việc hết mình, đầy lòng trách nhiệm, rất đáng tin cậy, làm việc hay trong sự nghiệp không bao giờ bỏ gánh giữa chừng. Và điều may mắn là sự nghiệp của những người tuổi Tuất theo đuổi thường là cao thượng, có giá trị, những người tuổi Tuất là hoá thân của công việc nghiêm túc, trung thành với nghề nghiệp. Vì thế trong công việc, thành tích của những người tuổi Tuất rất cao.

Với những đặc trưng tính cách của người tuổi Tuất như trên trình bày, chúng ta biết họ không phải là những người theo chủ nghĩa vật chất, cũng không phải là những người thủ cựu lối mòn. Hành vi và lời nói của họ cho thấy họ là những người rất thực tế, tàng ẩn bên trong của sự biểu hiện thực tế bên ngoài là một tấm lòrg nhiệt huyết. Họ là người luôn quan sát cuộc sống và người xung quanh bằng lý trí. Chính vì thế, trong một số điểu kiện cụ thể, không phải lúc nào cũng có thể hi vọng họ đứng ra bênh vực như những luật sư trước toà để bảo vệ bạn. Tính cách thiên bẩm của họ trong những tình huống cụ thế đó là né tránh, bởi vì né tránh để bảo vệ bản thân là nhiệm vụ quan trọng nhất. Mọi người khi quan hệ với họ cũng phải bỏ ra những điều tương ứng mới có được sự tin tưởng của họ.

Tuy rằng người tuổi Tuất vốn được mệnh danh là người trượng nghĩa, ghét thói hư ở đời, nhưng đằng sau ưu điểm đó lại thể hiện một cá tính cực đoan, cố chấp. Vì bản tính cẩn thận, có tâm lý cảnh giác cao, không dễ dàng tin người khác, thường dùng ánh mắt nghi ngờ đối với người xung quanh, mặt tốt của điều này là tránh được những khả năng ám hại bất ngờ nhưng ngược lại có mặt xấu lại là nguyên nhân cản trở sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Đồng thời những người tuổi Tuất cũng có thói quen dùng quan điểm của mình để xác nhận sự vật khách quan, đương nhiên sẽ có thói quen bảo thủ ý kiến của mình, rất khó nghe theo ý kiến của người khác, dù ý kiến họ chính xác cũng vậy.

Cũng có thể người tuổi Tuất không chịu thừa nhận, họ thích dùng phương pháp nhị phân để phân loại đối tượng, hoặc là bạn bè, hoặc là đối thủ, không có khái niệm trung hoà. Giao thiệp với người khác, họ thường có thói quen làm rõ họ là bạn hay thù. Đương nhiên, những kết luận của họ không phải là vô duyên vô cớ. Nhưng khi họ đã có quyết định đối với người khác thì rất khó thay đổi quyết định đó.

Những đặc điểm đó đã khiến mọi người luôn cảm thấy người tuổi Tuất hành sự quá lý trí, đôi khi còn gợi một cảm giác lạnh lùng, làm cho họ cho rằng đó là thái độ biểu hiện tự ngã. Thực chất đó chỉ là đặc tính cá tính bẩm sinh của họ mà thôi. Dù là trong gia đình phương tây hay phương đông, nếu có một người bạn tuổi Tuất thì đó vẫn là một điều tốt, họ giúp bạn nhận thức rất lý trí về cuộc sống. Đương nhiên lại có điểm khuyết là năng lực linh hoạt tuỳ cơ, không giỏi đối phó với những tình huống bất ngờ, đây không hẳn là bẩm tính phổ thông mà đó chỉ là khuyết điểm của họ mà thôi.

Người tuổi Tuất vốn tính linh lợi, khả năng nhận thức trực giác đối tượng rất tốt, đôi khi chỉ cần một ấn tượng ban đầu là có thể nhận xét đối phương khá tinh tế, đương nhiên nhận xét đó vẫn là dựa vào tư duy lý trí. Đặc điểm đó vẫn được coi là một trực cảm linh mẫn, có khả năng nhận xét đúng sai, cong thẳng về sự vật trên cơ bản là rất chính xác. Nhưng khuyên bạn không nên quá tin vào khả năng trực giác đó khiến mất đi những mối quan hệ với đối tượng thực sự tài năng và trí tuệ nhưng lại có thói quen vờ câm vờ điếc.

Cần phải nhận xét một cách nghiêm túc về những người tuổi Tuất, chỉ cần bạn nhìn qua một vài lần họ và những người khác nảy sinh xung đột sẽ hiểu ngay vấn đề. Khi mà người tuổi Tuất nhận định người khác xúc phạm đến danh dự hay xâm hại đến lợi ích của họ, họ nhất định sẽ dũng cảm chiến đấu đến cùng, quyết không lùi bước, không có bất kì cách gì cản trở họ. Đương nhiên điều đó chỉ có thế xảy ra khi có người hãm hại họ và những người thân trong gia đình ở mức độ nghiêm trọng, kích thích uất ức cao độ, còn bình thường trước các đối thủ công việc khi phải tiến hành đàm phán, họ cũng thường dùng những lí lẽ hết sức nghiêm ngặt và vô cùng lôgic để giành chiến thắng. Khi những người tuổi Tuất nảy sinh xung đột với người khác, các phương thức thường là công khai, không bao giờ họ sử dụng những phương thức có tính ám toán. Những người tuổi Tuất có thể làm các công việc như trong quân đội, có thể làm một giáo viên giỏi, một luật sư tài năng, một thẩm phán anh minh, một thầy thuốc giỏi hoặc một nhà quản lý vận tải. Nhưng hợp nhất vẫn là một một công tố viên, hay những kĩ sư công nghệ điện tử… những nghề mà cần một khả năng nhẫn nại nhất định là thích hợp nhất.

Các cô gái tuổi Tuất rất nhiệt tình trong giao tiếp, dung mạo xinh đẹp. Những người tuổi Tuất trong những phụ nữ trưởng thành thường có khả năng tư duy rất tốt. Thích đẹp nhưng ăn mặc lại rất chất phác, thích mặc những loại quần áo rộng bằng các chất liệu mềm thoáng. Khi họ tức giận thì đứng ngồi không yên. Phần lớn những người phụ nữ tuổi Tuất rất biết quan tâm chăm sóc người khác, vui vẻ hợp tác cùng mọi người, và có thể hay đứng ra làm chứng những việc mà không ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân họ. Họ là những cô gái thích nhảy múa, bơi lội hay những hoạt động ngoài trời. Họ là người bạn gái, con gái tốt của chồng. Nguyên nhân chủ yếu để họ làm được điều đó là không can thiệp thái quá vào công việc của người khác nhưng lại vui vẻ lắng nghe người khác trình bày quan điểm.

Phụ nữ tuổi Tuất khi đối xử với người khác thể hiện đức tính luôn hoà hợp, vui vẻ nhẹ nhàng tiếp cận và hoà đồng trong tình hữu nghị của mọi người. Khi bạn tiếp xúc với phụ nữ tuổi Tuất, có thể đến thăm nhà của họ, cùng họ uống trà nói chuyện, ngược lại có thể mời họ đến nhà bạn chơi. Trong các quan hệ bình thường có thể dần dần hiểu nhau, vui vẻ cùng nhau kết bạn chân thành. Bạn phải nhớ rằng, ở đâu đó trong tiềm thức những người tuổi Tuất luôn tiềm ẩn tính cảnh giác, vì thế trong quan hệ bạn tuyệt đối không được hấp tấp vội vàng, phương thức tốt nhất là tuân thủ từng bước dần dần đẩy sâu mối quan hệ. Khi bạn đã có được niềm tin của cô gái tuổi Tuất, trở thành người bạn tri âm tri kỉ, dù sau đó bạn có thể gặp bất cứ hoàn cảnh nào, phá sản hay phát tài, họ cũng không bao giờ quay lưng thay đổi tình bạn. Rất ít phụ nữ ở các tuổi khác có thể bì được tính chân thành, trung thực với các cô gái tuổi Tuất.

Những người con trai tuổi Tuất là những người có khí phách sung mãn. Khi người tuổi Tuất lâm vào những hoàn cảnh bất khả kháng, họ cũng rất khéo thông qua ý kiến của mình để tác động đến người khác. Bởi vì những đáy lòng, làm việc rất nghiêm túc những việc được người khác giao phó. Chỉ cần những việc nằm trong phạm vi trách nhiệm của họ, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác. Khuyết điểm của con trai tuổi Tuất là kém sức nhẫn nại. Về phương diện tình cảm thì người tuổi Tuất kém người tuổi Ngọ, tuổi Dần…có thể thả mình trong những mối quan hệ nồng nhiệt. Những người tuổi Tuất có thể trầm mặc âm thâm yêu thương người mình thương yêu, và luôn quan tâm chăm sóc ở những phương diện khác. Con trai tuổi Tuất đặc biệt rất khó tin tưởng người khác, nhưng khi đã tin tưởng rồi thì họ không bao giờ tiết giảm niềm tin đó. Niềm tin đó đối với bạn bè họ thể hiện ở chỗ: nếu bạn vô tình xúc phạm đến những người bạn của người tuổi Tuất, bạn sẽ lập tức được chứng kiến phản ứng của những người tuổi Tuất.

Những người tuổi Tuất sinh về đêm thường nóng tính hơn những người sinh ban ngày. Họ thường dễ sinh xung đột với người khác. Những người tuổi Tuất dù sinh vào bất cứ mùa sinh nào cũng thường được thuận lợi trong cuộc sống. Cả đời không mấy khi phải rơi vào hoàn cảnh đói ăn thiếu mặc.

Nói chung, những người tuổi Tuất rất đáng được kết bạn, bởi vì họ là những người chân thành, thẳng thắn. Cuổi cùng xin nhắc bạn một điều: Người tuổi Tuất luôn cảm thấy khó hiểu với tính cách của những người tuổi Dậu, dễ mâu thuẫn nhất và mất niềm tin nhất đối với những người tuổi Thìn, đối với những người tuổi Ngọ, Tỵ, Thân, Hợi và cả những người tuổi Tuất khác có thể đôi khi nảy sinh mâu thuẫn, nhưng đó chỉ là những va chạm nhỏ, không ảnh hưởng gì đến quan hệ.

Mong rằng, những người tuổi Tuất có thế khắc phục được những nhược điểm của tính cách. Thế giới này luôn luôn nhiệt tình hoan nghênh được kết bạn với những người như bạn.

2. Vận mệnh tuổi Tuất chi tiết

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Tuất để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Sinh năm Giáp Tuất: An thân chi cẩu (chó yên thân), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người nhanh mồm nhanh miệng, thân nhàn nhưng tâm vất vả, có quyền bính, có mưu lược, trung niên phải bôn ba vất vả vì danh lợi. Nổi tiếng khắp nơi, phúc lộc có thừa. Phụ nữ tuổi này có tướng sinh tài, vượng phu.

Sinh năm Bính Tuất: Tự miên chi cẩu (Chó tự ngủ), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người hoà thuận, đáng bậc hào kiệt, làm ăn phát đạt, tự lập gia nghiệp, tiền vận vất vả nhưng cuối đời được hưởng vinh hoa, khí tiết thanh cao. Phụ nữ tuổi này có số thịnh vượng về tiền bạc, tôn sùng cái đẹp.

Sinh năm Mậu Tuất: Tiến sơn chi cẩu (chó vào núi), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người hoà khí với mọi người, tự làm tự ăn, thuở nhỏ vất vả long đong, nghèo khó về tiền bạc, cuối đời đắc tài, nên tìm thầy học nghề, nên lập nghiệp bằng các nghề thủ công thì sẽ thành đạt. Khi tiền bạc đầy đủ thì mọi việc đều thuận lợi. Phụ nữ tuổi này có số hành hành bình thường.

Sinh năm Canh Tuất: Tự quán chi cẩu (chó trong chùa miếu), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người hoạt bát, thường gặp nạn vào những năm Sửu, nếu được gần các bậc quyền quý thì tốt, làm việc nhanh nhẹn mẫn tiệp, mọi việc đều như ý, cần kiệm cầu tiến, cuối đời được hưởng phúc, phạm sát sau lưng nên cứu người chẳng được công. Phụ nữ tuổi này, hiền thục, đảm đang, có số hưng vượng.

Sinh năm Nhâm Tuất: Cố gia chi Khuyển (Chó giữ nhà), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.
Là người cả đời muốn làm việc thiện, được người khác nâng đỡ, mọi việc đều được như ý. Thủa nhỏ bình thường, cuối đời vượng phát. Phụ nữ năm này có số hiền lương, đảm đang công việc.

3. Đồ giải tình yêu của người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là người hướng nội, nếu không phải bị trêu chọc bực tức thì rất ít biểu lộ tâm lý tình cảm ra ngoài. Đồng thời, cũng có bản tính cố chấp. Có lẽ đó là do không mấy được thuận lợi trong chuyện tình cảm, vì thế nếu bạn là người tuổi Tuất, nếu cố chấp thì chỉ khiến bạn thêm phiền não mà thôi. Nếu tình cảm không được biểu lộ thì chắc chắn bạn phải để trong lòng, như vậy tuyệt đối không tốt cho ngay chính bản thân bạn. Vì thế, khi bước vào chuyện tình cảm, bạn cần phải khắc phục nhược điểm này, phải giải phóng tư tưởng, tình cảm. Những người tuổi Tuất đối với chuyện tình cảm tuy rất khắc khổ với bản thân nhưng với bản tính của mình, về hành động và lời nói lại có biểu hiện không bình thường, luôn trượng nghĩa giúp người, công kích đối với những chuyện không công bằng, giao thiệp thì trung thực thẳng thắn… Những ưu điểm này lại có thể khiến phái yếu quan tâm. Đặc biệt là bản tính trung thành, giúp người không tiếc thân luôn khiến các cô gái ngưỡng mộ chân thành, đặc biệt là sự ngưỡng mộ của các cô gái điềm đạm thích sự ổn định, bởi vì những mẫu phụ nữ này có mong muốn cả đời đó là một gia đình đầm ấm yên bình. Như vậy, người tuổi Tuất chính là mẫu người lý tưởng của họ.

Phụ nữ tuổi Tuất không phải là những cô gái lãng mạn trong tình yêu, điều đó cho thấy bản tính hướng nội, có xu hưóng cô độc gây ảnh hưởng. Nếu như có một ngày bỗng gặp phải một tình yêu bốc lửa, thì cũng chỉ là một thoáng mây bay, sau đó rất dễ đông tây mỗi người mỗi ngả. Vì thế các bạn nữ tuổi Tuất phải đặc biệt chú ý đến đặc điểm tính cách ưa cô độc của mình, tính cách đó khi được biểu hiện ra ngoài khiến đối tượng của mình cảm thấy bị tổn thương vì thái độ có vẻ như lãnh đạm. Tạo cảm giác cho người ngưỡng mộ mình một cảm giác rất khó xử, mặc dù thái độ của bạn với chuyện tình cảm rất chân thành. Những phiền muộn do điều đó đem lại cho bạn thực sự khiến bạn phải phản tỉnh, điều đó thực sự không phải là lỗi do khách quan đem lại, bởi vì ai chẳng có mong muốn nắm trong tay một tình yêu lãng mạn và bốc lửa.

Tuy rằng trong tình yêu, những người phụ nữ tuổi Tuất không được thuận lợi, nhưng trong hôn nhân họ lại thường có được những người chồng tốt. Chung tình, nhiệt thành với đối phương, việc lựa chọn một người bạn đời tuổi Tuất là quyết định rất sáng suốt, ngoài những người có tính cách như người tuổi Dậu, tuổi Thìn, còn lại những ngươi có năm sinh khác đều có thể kết hợp được với phụ nữ tuổi Tuất.

Quan niệm về gia đình của đàn ông tuổi Tuất rất được coi trọng, người khác tuyệt đối không nên xúc phạm đến gia đình của người tuổi Tuất, đương nhiên nếu bạn muốn nếm trải sự căm hận công kích và không ngại cái giá phải trả là bao nhiều thì có thể tiến hành.

Tạo dựng gia đình với một người sinh năm Tuất tương đối ổn định. Thiên tính bẩm sinh của người tuổi Tuất là hiểu người, gần gũi với mọi người, điều này thể hiện rất rõ trong phong cách sống của người tuổi Tuất, họ có những tình cảm bao dung đối với người khác, đặc biệt là đối với vợ con họ. Họ đối với bạn đời tương đối thoải mái, điều đáng lạ nhất là những bản tính cố chấp thiên bẩm của họ sau khi kết hôn dần dần mờ nhạt, họ có thể hiểu và thông cảm được những tính cách của vợ, tình cảm nồng ấm của gia đình có thể là nguyên nhân giúp họ thay đổi tính cách. Nhưng ở một góc nào đó, họ vẫn không thể nào chấp nhận nổi sự hấp tấp, bề nổi, hay một phương thức sống hời hợt hư ảo. Họ không có thói quen trước đám đông phát biểu ý kiến chủ quan. Tính cách hướng nội trong hôn nhân như con dao hai lưỡi, một mặt sẽ khiến cho người vợ không hiểu nổi hết tình cảm trong lòng chồng, từ đó nó có thể là nguyên nhân tiềm ẩn của mâu thuẫn vợ chồng, nhưng mặt khác lại thể hiện bản thân mình không có chủ ý, điều đó cho thấy mình tôn trọng đối phương, và đó lại được mọi người cho rằng “im lặng là vàng”.

Những người sinh năm Tuất có thể kết hợp với những người tuổi Dần, Mão, Ngọ, dù tính cách và khí chất thế nào thì cả hai bên đều rất hiệu quả trong điều chỉnh hành vi của mình, có thể nói đó là được trời xếp đặt se duyên, trong sự nghiệp và cuộc sống đều vô cùng thuận lợi. Nếu người tuổi Tuất kết hợp với người tuổi Thìn, Sửu thì cuộc hôn nhân đó sẽ có nhiều mâu thuẫn, vận thế bình thường, nhưng cuối đời cũng được bình an.

4. Đồ giải đường hôn nhân tuổi Tuất

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Tuât và cô ấy là…

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân tương đối lý tưởng, tính cách của người tuổi Tý rất ôn thuận, có thể khiến người tuổi Tuất cảm nhận được hơi ấm của tình yêu và hôn nhân.

Tuổi Sửu: Cuộc sống chung không mấy hạnh phúc, tốt nhất người vợ nên an phận thủ thường, chăm lo công việc gia đình.

Tuổi Dần: Có thể tạo dựng cuộc sống chung nhưng sự kết hợp không rõ ràng, cuộc sống cũng tẻ nhạt, thiếu màu sắc cuộc sống.

Tuổi Mão: Cuộc sống chung rất hoà thuận, hai bên cùng yêu thương tôn trọng nhau, cùng sáng tạo và cùng xây dựng một gia định ấm áp.

Tuổi Thìn: Cuộc sống chung sẽ gặp rất nhiều trở ngại, cuộc hôn nhân luôn có khủng khoảng vê tình cảm, người chồng tuổi Tuất hiện thực không bao giờ mờ mắt sùng bái người khác, luôn có suy nghĩ rằng mình còn có rất nhiều chuyện cần làm hơn là sùng bái cá tính người vợ tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ: Là một sự kết hợp hiếm có, nhưng người tuổi Tỵ phải kiệm nhài hơn.

Tuổi Ngọ:Cuộc hôn nhân tương đối hoàn hảo, cả hai bên đều cảm thấy vui vì sự hi sinh dâng hiến của mình. Một gia đình được kết hợp bởi tình yêu và hạnh phúc.

Tuổi Mùi: Kết cục của gia đình rất khó có hạnh phúc, cả hai bên không ngừng tạo áp lực cho nhau, gia đình đó nhất định sẽ phải tan rã.

Tuổi Thân: Cuộc sống có thể hoà hợp, hai bên cùng rất hiện thực, hơn nữa cùng ghét thói xấu ở đời, vì thế có thế tìm thấy sự đồng cảm.

Tuổi Dậu: Nói chung tốt nhất nên sớm chia tay, bởi vì hai bên quá khác nhau về cá tính. Đương nhiên, nếu bạn là người chồng khoáng đạt thì mọi việc có thể thay đổi.

Tuổi Tuất: Có thể kết hợp với nhau, nhưng luôn có cảm giác thiếu thốn, và có thể cuộc sống của hai bạn không được thoải mái lắm.

Tuổi Hợi: Quan hệ hai bên đều dung hợp, cuộc sống trôi qua rất thoải mái, tài vận của người tuổi Hợi rất tốt, hơn nữa cả hai bên đều có ưu điểm là tính cách khảng khái.

Nếu bạn là tuổi Tuất và anh ấy là tuổi…

Tuổi Tý: Quan hệ hai bên vô cùng vui vẻ nếu bạn cảm thấy cuộc sống phiền phức, thì đó là vì anh ấy thường xuyên ở nhà, nếu anh ấy thường xuyên ra ngoài làm việc thì có lẽ tốt hơn.

Tuổi Sửu: Có một chút khó khăn, người tuổi Tuất bỗng có những hành vi trái ngược, còn người tuổi Sửu lại tương đối bảo thủ, hai bên không tìm được điểm chung, kiến giải hai bên khác nhau.

Tuổi Dần: Có thể tạo dựng cuộc sống chung, cả hai bên cùng có chung lý tưởng, cùng nhau phấn đấu, nhưng lại quên chăm sóc nhau.

Tuổi Mão: Hai bên đều là những đối tượng tốt của nhau, người tuổi Mão luôn cảm thấy vui về sự trung thành của người tuổi Tuất và ngược lại, do vậy hai bên cùng nhau hoà bình xây dựng hạnh phúc gia đình.

Tuổi Thìn: Do người tuổi Tuất thực tế, rất dễ phát hiện ra nhược điểm và sự chân thành của người tuổi Thìn, vì thế khiến người tuổi Thìn kiêu ngạo thường cảm thấy không vui, từ đó dẫn đến hai bên mất hoà khí.

Tuổi Tỵ: Đây là sự kết hợp có nhiều điều hợp lý, khả nảng tự lập của người tuổi Tỵ rất cao, người vợ sẽ cảm thấy rất yên tâm.

Tuổi Ngọ: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, nhưng đối với người vợ phải chú ý, không nên quá chú trọng đến lý tưởng của mình mà nhiều khi bỏ quên đối phương, cần phải biết, người chồng tuổi Ngọ là người có cá tính độc lập rất cao.

Tuổi Mùi: Cuộc sống của các bạn rất xa với hai từ Hạnh phúc, nếu có cuộc sống chung thì ngày qua ngày đối với các bạn rất ảm đạm, và cũng không có sự kết hợp hài hoà. Phải chú ý đến việc thay đổi thái độ bi quan của cả hai người, nếu như vậy thì mọi việc có phần cải thiện.

Tuổi Thân: Sự kết hợp của hai bạn thường cảm thấy cuộc sống không có sự kết hợp, người vợ thường cảm thấy trong lòng bất an, bởi vì tư tưởng của người chồng thường là chủ nghĩa lý tưởng.

Tuổi Dậu: Tình yêu và hôn nhân không mấy hoàn hảo, bởi vì người tuổi Tuất không thể nào chịu được cá tính

Tuổi Tuất: Cuộc sống của các bạn luôn chỉ có một chủ đề là Hạnh phúc, nhưng vẫn thường có cảm giác lãnh cảm trong lòng, trong cuộc sống thường có một chút phiền phức nho nhỏ.

Tuổi Hợi: Trời sinh một cặp, bởi vì cả hai bên dù ở bất kì lĩnh vực gì tính cách, vận mệnh đều có thể tương trợ bổ khuyết cho nhau.

5. Cách năm bắt cơ hội và tài vận dành cho tuổi Tuất năm 2018

Người sinh tuổi Tuất cả cuộc đời không phải lúc nào cũng được ổn định. Tuổi nhỏ thường sống trong tâm trạng lo âu, bước sang tuổi thanh niên vẫn còn đôi chút trắc trở, phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Nhưng bước sang tuổi trung niên vận số có phần cải thiện, nhưng vẫn chưa phải đã có những giây phút nhàn hạ, bởi vì có quá nhiều việc mà bạn phải làm. Cuối đời, cuộc sống của bạn tương đối bình an, nhưng thường bạn vẫn còn cảm giác không vui vẻ, vẫn còn quá nhiều việc bạn luôn cảm thấy mình cần phải làm, hoặc có thể bạn luôn cảm thấy ân hận vì những việc đã qua. Nhưng cả cuộc đời bạn luôn sống với cá tính chân thành, bạn bè, người thân luôn cư xử tốt với bạn.

Đương nhiên, những người tuổi Tuất sinh vào ban ngày thường có cuộc sống bình an hơn, vui vẻ hơn với những người sinh vào ban đêm, họ thường cảm thấy biết đủ và luôn vui với những điều họ có. Cũng có thể đó là do hoàn cảnh sống đã quyết định đến cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên trong vận số, bạn không phải là người có vận số hanh thông, nhưng vì sự cẩn thận chuyên cần nỗ lực trong cuộc sống nên cuộc đời bạn cũng có chút thu hoạch. Nhưng có điều bạn phải cẩn thận, trong làm ăn kinh doanh, thường có nhiều bạn bè, nhưng vì sự chân thành của bạn hoặc vì quá cẩn thận và nhận thức tính cẩn thận đó nên đôi khi chính bạn lại mất đi tâm lý đề phòng, bạn nên biết, trong thương trường không có bạn bè.

Người sinh năm Tuất, là người hiểu rõ được giá trị của đồng tiền, nên bạn không bao giờ coi thường chúng, và cũng không bao giờ lãng phí. Từ quan điểm này, những người tuổi Tuất có rất nhiều trường hợp vui vẻ sống trong thanh đạm.

Nhưng, bạn là người rất có tình, thường hay làm việc nghĩa khí, nên thường bị người thứ ba quấy rầy, nên đôi khi phải chi tiêu đến cả số tiền mà mình tích luỹ nhiều năm. Vì vậy, khi có người tìm đến bạn hỏi vay tiền, bạn phải suy nghĩ cẩn thận.

Bạn là người không thường xuyên đi vay tiền của người khác, lại thường có lòng tự tôn, rất trọng danh dự. Vì thế nếu có một ngày, bạn gặp thất bại hay không có cơ hội, bạn rất khó đứng dậy đi tiếp. Bạn nên nhớ rằng, tinh thần trọng nghĩa khinh tài, của văn hoá phương đông đã bị mai một, tư tưởng văn hoá phương tây hiện đang có phần ảnh hưởng khiến nó phải thay đổi, đó là: Thượng đế chỉ chấp nhận cứu những người biết tự cứu mình. Vì thế, bạn không được phép vì giúp người mà khổ mình, hoặc nếu không giúp được người khác mà cảm thấy tự trách bản thân.

6. Vận số tuổi Tuất năm Mậu Tuất ra sao

Người tuôi Tuất gặp năm Tuất: Năm này cùng là hành thổ với bản mệnh, nên trong mệnh lý cần phải biến nhu, phát triển về văn hoá văn chương vì có sao Hoa cái chiếu. Nếu như phải tham gia thi cử ắt sẽ thành công, ghi danh đầu bảng. Đối với công việc trong nhà nên lấy thủ làm công, thời cơ tốt tự đến. Nhưng mỗi khi suy nghĩ lo toan sẽ tổn đến thương thần, vì thế thân tâm mệt mỏi, thường có bệt tật vặt phát sinh.

7. Tố chất tài chính cho người tuổi Tuất

Đôi nét về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thẳng thắn, thành thực, lanh lợi, khiêm tốn chất phác, trong sáng lương thiện, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh. Họ hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết cách đối nhân xử thế, trung thực với bạn bè. Họ thẳng thắn trong lời nói và việc làm, trực giác sáng suốt, làm việc tinh tế, có thể nhìn nhận cuộc đời một cách lý trí. Họ làm việc chăm chỉ, cẩn thận nên có thể thu được thành tích. Quan điểm của họ vững vàng, họ không dễ nghe theo ý kiến của người khác. Con gái tuổi Tuất không lãng mạn trong tình yêu, thường gặp trắc trở trong yêu đương, song lại là người vợ tốt. Họ quan tâm chăm sóc chồng con, là bạn tốt của chồng và con. Con trai tuổi Tuất đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, hơn nữa rất coi trọng gia đình. Họ hết lòng thương yêu vợ con và có thể hiểu rõ nhược điểm trong tính cách của vợ.

Tài vận và tố chất quản lý tài chính của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hiểu rõ giá trị của tiền bạc, bởi vậy họ không xem nhẹ tiền bạc, càng không lãng phí tiền bạc. Từ đó có thể thấy, người tuổi Tuất “thích sống giản dị” tương đối nhiều.

Người tuổi Tuất có kế hoạch tiết kiệm tiền, không tiêu xài hoang phí, cũng không tuỳ tiện mua sắm quần áo. Thời trẻ, họ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người khác, song đó không phải là keo kiệt mà là “đáng tiêu mới tiêu”.

8. Tiền bạc và tài vận tuổi Tuất năm 2018 Mậu Tuất

Tài vận vào năm Tuất

Vào năm Tuất, với sự xuất hiện của sao dữ “Hoàng Phan” nên có binh biến. Do vậy, nếu người tuổi Tuất làm ông chủ sẽ phải đối mặt với biến động về nhân sự, mọi người bỏ đi hết, song do người tuổi Tuất gặp may mắn vào cuối năm nên sự biến động về nhân sự này chỉ là “dữ ở bên ngoài, thực chất lại rất lành”, không phải lo lắng.

Ngưòi tuổi Tuất làm công ăn lương cần đề phòng trước những biến đổi về công việc hay di chuyển.

Tài vận vào năm Tuất lên xuống thất thường, dễ bị lừa cần cẩn thận với các chứng từ, sổ sách, đặc biệt lưu ý nhất các tháng 4, 5 và 10. Tài vận trong năm Tuất của người sinh năm 1982 khá tốt, trong khi những người sinh năm 1970 lại xấu.

9. Chi tiết tài vận của tuổi Tuất trong 12 tháng năm Mậu Tuất

Tài vận trong tháng 1

Tài vận trong tháng này bấp bênh, do vậy tạm thời phòng thủ, không tấn công kẻo “vừa xuất kích” đã “nếm mùi thất bại”, ảnh hưởng tới vận thế sau này. Vào tháng này, nên tạo dựng quan hệ với người xung quanh, đối xử vui vẻ, hoà thuận với mọi người, chớ nên có thái độ “kình địch”. Tháng này chớ tham lam, cẩn thận kẻo phá sản, nếu có cơ hội thì nên hợp tác với người khác. Quan trọng nhất là, cần chuẩn bị trước khi hành động, cố gắng tạo sự khởi đầu tốt đẹp, áp đảo đối phương, nếu tâm tư dễ xúc động thì phải biết tự kiềm chế, chớ làm việc theo cảm tính.

Tài vận trong tháng 2

Tháng 2 có nhiều sao lành chiếu cùng lúc, nên vận thế của người tuổi Tuất khởi sắc rõ rệt, công việc tiến triển thuận lợi, tranh chấp về nhân sự lắng xuống. Ngoài ra, còn được cấp trên cất nhắc, khen thưởng, có tin vui tăng lương, lên chức. Trong tháng này, nhân lúc vận thế đang tốt đẹp, nỗ lực tiến lên, nếu không để lỡ mất thời cơ, e rằng hối hận thì đã muộn. Tài vận chuyển biến tốt, đầu tư có lợi, song đề phòng kẻo bị lừa mà phá sản.

Tài vận trong tháng 3

Tài vận trong tháng này có chiều hướng xấu đi, có nhiều biến động, do vậy cần hết sức cảnh giác, chắc chắn trong kinh doanh, tránh để tình trạng “chỉ vì một lỗi nhỏ mà hỏng cả việc lớn”. Đặc biệt, gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ và công việc, cần tăng cường cảnh giác, đề phòng bệnh tật xảy ra. Trong tháng này, quan trọng nhất là phải ổn định chắc chắn, chớ để lạc mất phương hướng vì lơ là thiếu tập trung, để rồi lại phải hối hận. Tháng này không nên đầu tư vào sự nghiệp, tạm dừng đánh bạc và đầu tư kẻo khuynh gia bại sản.

Tài vận trong tháng 4

Vận thế trong tháng này ngày một xấu đi, những chuyện không hay tới tấp đổ về, đặc biệt gặp rất nhiều phiền toái trong công việc, về tài chính cũng có không ít khó khăn. Trong tháng này, cần bình tĩnh trước mọi tình huống xấu có thể xảy ra, hãy giữ vững tinh thần lạc quan, chớ hoang mang lo sợ hoặc nản lòng chùn bước. Suy nghĩ mọi việc kĩ càng trước khi hành động, chớ vội vàng đưa ra quyết định. Quan trọng nhất là hiểu và thông cảm cho người khác, chớ nghĩ rằng mình đúng để rồi áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. “Tài Tinh” tổn hại trong tháng này, không dễ kiếm tiền từ bên ngoài.

Tài vận trong tháng 5

Trong tháng này tài vận có chuyển biến tốt lên, vận thế như “mặt trời mới mọc”, mây đen tan biến, mọi khó khăn đều được giải quyết, hơn nữa được rất nhiều người giúp đỡ, có thể nói “như hổ thêm cánh”. Trong công việc, nỗ lực hăng say sẽ thu được thành quả, làm nhiều hưởng nhiều. Tháng này nên đối xử chân thành với mọi người, mở rộng quan hệ, làm vậy chắc chắn sẽ có ích cho sự nghiệp sau này. Trong tháng này, “tiền vào như nước”, song cần thận trọng trong giao nhận tiền nong, kẻo có kẻ “thừa cơ gian lận”.

Tài vận trong tháng 6

Vận thế trong tháng 6 xấu đi nhanh chóng, “mây đen đổ về”, cần vững vàng chắc chắn, chớ hành động liều lĩnh, kẻo lại phải hối hận. Trong tháng này, nên tự bảo vệ mình, chớ có hành vi liều lĩnh, càng không được xúc phạm cấp trên, nếu không mọi nỗ lực trước đây đều uổng phí. Tài vận bấp bênh, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều không tốt, tạm thời dừng đầu tư và đánh bạc.

Tài vận trong tháng 7

Do có sao “Phúc Tinh” chiếu ở trên cao, nên vận thế của người tuổi Tuất rất tốt đẹp trong tháng 7, công việc tiến triển thuận lợi, tháng 7 là cơ hội tốt đế phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, công tư phải rõ ràng, chớ vì chuyện tư mà ảnh hưởng tới công việc, kẻo tự huỷ hoại sự nghiệp phía trước. Tài vận khởi sắc, nên đầu tư vào sự nghiệp hoặc đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tài vận trong tháng 8

Tài vận trong tháng 8 bấp bênh không ổn định, dù không có sóng to gió lớn, song rủi ro luôn rình rập, bởi vậy không thể xem nhẹ. Gặp nhiều khó khăn trong công việc, như hợp đồng có thể bị huỷ, đối phương có thể tạm dừng hợp tác,… cần bình tĩnh ứng phó trước những khó khăn này. Tỉnh táo, thận trọng là điều cần thiết, nếu quá nóng vội, rất có thể “thất bại thảm hại” do gặp quá nhiều phiền toái. Mọi việc cần tính toán kĩ càng trước khi thực thi thì có thể vượt qua mọi sóng gió.

Tài vận trong tháng 9

Do có nhiều sao dữ chiếu trong cung mệnh vào tháng 9 nên người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều sóng gió trong công viẹc, cũng như khốn đốn về kinh tế, bởi vậy cần bình tĩnh trước mọi biến động. Không nên chuyển công việc hoặc thực thi đề án mới vào tháng này, nếu không sẽ khó mà suôn sẻ. Mặt khác, chớ làm việc theo tình cảm và “đối đầu” với người khác kẻo tự chuốc hoạ vào mình. Nếu có thể nhượng bộ thì sẽ cảm thấy thảnh thơi. Tháng này chớ tham lam vô độ kẻo bị người khác lừa mà phá sản.

Tài vận trong tháng 10

Vận thế trong tháng này chuyển biến theo chiều hướng tốt lên, tuy nhiên sóng gió trong công việc và khó khăn về kinh tê vẫn chưa hoàn toàn hết, bởi vậy cần đề phòng cảnh giác. Công việc vẫn gặp trắc trở cả trong lẫn ngoài, áp lực nặng nề, mệt mỏi cả tâm hồn lẫn thể xác, song cần kiên trì để vượt qua những khó khăn này. Vào tháng này, nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam kẻo phải gánh chịu hậu quả.

Tài vận trong tháng 11

Tài vận trong tháng 11 ổn định, đã dần dần trở nên “tươi sáng”, không những mọi trở ngại trong công việc và khó khăn về kinh tê đều được giải quyết, mà những tranh chấp vê nhân sự cũng dần dần lắng xuống. Trong tháng này, nên chuyên tâm vào công việc, cố gắng phát huy tiềm năng bản thân, điều này có thể khiến bản thân vững vàng tiến bước, nổi trội hơn người khác.

Tài vận trong tháng 12

Tháng này có nhiều sao lành chiếu cùng lúc nên công việc tiến triển thuận lợi, khí thế ngút trời, thuận buồm xuôi gió. Trong tháng này, cố gắng tìm bạn làm ăn đáng tin cậy, cùng nhau hợp tác, nhất định sẽ gặt hái thành quả rực rỡ. Tài vận dồi dào, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Tháng này tình duyên tốt đẹp, tình trạng sức khoẻ tốt, song cẩn thận kẻo trúng gió.

10. Người tuổi Tuất nên hợp tác kinh doanh thế nào trong năm Mậu Tuất 2018

Duyên phận hợp tác của người tuổi Tuất

hợp tác không vui vẻ, ngưòi tuổi Tuất thiên về những cái tồn tại trong thực tế, người tuổi Tý lại giàu trí tưởng tượng, hợp tác khó thành công.

Người tuổi Tuất và người tuổi Sửu: Tính cách của họ khác nhau, hợp tác xem ra rất khó, bởi lẽ họ thường bất đồng quan điểm về sách lược kinh doanh.

Người tuổi Tuất và người tuổi Dần: Họ có thể hợp tác với nhau bất cứ lĩnh vực nào, tuy nhiên, không thể phân chia rạch ròi lợi nhuận.

Người tuổi Tuất và người tuổi Mão: Mèo thông minh và khách quan, có ích với chó, chó sẽ không phản bội mèo. Hợp tác rất lý tưởng.

Người tuổi Tuất và người tuổi Thìn: Hợp tác không lâu dài, chó có thể nhìn thấu mọi việc của rồng, điều này làm tổn thương lòng tự trọng của rồng, dẫn tới quan hệ rạn nứt.

Người tuổi Tuất và người tuổi Tỵ: Hợp tác có thể thành công, song đừng kì vọng quá cao, bỏi lẽ sự hợp tác này đôi lúc đạt hiệu quả, song kết cục vẫn không thực sự lý tưởng.

Người tuổi Tuất và người tuổi Ngọ: Hợp tác khá vui vẻ, họ đều quan tâm tới lợi ích thiết thực, cùng nỗ lực vì công ty.

Người tuổi Tuất và người tuổi Mùi: Không dễ hợp tác, bỏi lẽ chó thường cảm thấy mình làm những việc quan trọng hơn, dê lại đánh giá chó với con mắt của nhà nghệ thuật.

Người tuổi Tuất và người tuổi Thân: Mặc dù có thể hợp tác, song họ vẫn nghi ngờ lẫn nhau, chó quyết không cho khỉ hưởng lợi hơn mình.
Người tuổi Tuất và người tuổi Dậu: Hợp tác không mấy vui vẻ, gà thường có tâm lý “đề phòng”. Dù hai bên hợp tác với nhau, có chung mục đích kinh doanh kiếm lợi, song tâm lý lại thường “không coi đối phương là bạn thực sự”.

Người tuổi Tuất và người tuổi Tuất: Trong kinh doanh, hai người không thực sự có hứng thú với nhau, họ cũng không giỏi kinh doanh, do vậy dễ thất bại.

Ngưòi tuổi Tuất và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác, có điều chó quá khảng khái nên lợn cảm thấy không vui lắm.

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Người tuổi Tuất giỏi giao tiếp, đặc biệt là ứng xử khéo léo trong công ty, có tài “đối ngoại”, có năng lực tổ chức khá tốt, không sợ tranh chấp nhân sự, có nhiều “mánh khoé”, dù không có trình độ học vấn hay tài cán gì vẫn có năng lực giải quyết tranh chấp. Do vậy, có thể xử lý tốt mọi việc, như giải quyết quan hệ nhân viên hay ứng phó với khách hàng. Nếu kinh doanh nhỏ sẽ rất thuận lợi, không cần hợp tác với ai.

Nhưng nếu kinh doanh lớn, cần xử lý những việc phức tạp và có quy mô lớn thì sẽ khiến người tuổi Tuất lúng túng, tầm nhìn của họ còn hạn hẹp, năng lực “kiêm nhiều việc” còn yếu, do vậy nên tìm bạn hợp tác. Khi hợp tác, nên chọn vị trí “phó”, nhường người kia vị trí “trưởng”. Người tuổi Tuất nên chọn những bạn hợp tác tài giỏi, chọn những người giỏi hơn mình sẽ khiến kinh doanh tốt đẹp hơn.

Người tuổi Tuất cũng có thể chiếm vị trí “trưởng”, còn bạn hợp tác ở vị trí “phó”, song bạn hợp tác nên có tài “đối nội”, có thể lên kế hoạch và có ý tưởng sáng tạo, để bù đắp những thiếu sót của người tuổi Tuất.

 Xem tử vi cho các tuổi khác: tử vi 2018 

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Designed by hamexcel.com DMCA.com Protection Status